Nhức nhối vì ảnh "bẩn" của người mẫu ôtô

Các người mẫu vô danh đang ngày càng hở hang hơn để thu hút người xem, và vô hình trung đã tạo nên dòng "ảnh bẩn" gây nhức nhối những khán giả chân chính.

Trước “vấn nạn” ăn mặc hở hang của hàng loạt người mẫu, diễn viên đặc biệt là các người mẫu vô danh chuyên quảng cáo cho lĩnh vực ôtô và hàng công nghệ rộ lên trong thời gian qua, các đơn vị báo chí và nhiều trang web Trung Quốc đã có những phản ứng mạnh mẽ và quyết liệt.

Đã có rất nhiều bài báo, bài bình luận, phân tích và châm biếm được các ngòi bút sắc sảo cho ra đời hòng cảnh báo, nhắc nhở cả các người mẫu ôtô lẫn gióng lên hồi chuông báo động đối với các ban tổ chức đã sử dụng người mẫu ăn mặc hở hang, ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục của đất nước. 

Theo một bài viết trên báo Sina, các triển lãm ô tô và hàng công nghệ cao hiện nay đang tự biến mình thành những cái "chợ người rẻ tiền". Tại đây, các thương hiệu, nhà thầu liên tục thu nạp, mời gọi các cô gái có thân hình đẹp và gương mặt ưa nhìn, đặc biệt là các cô người mẫu đã có chút tên tuổi đến trình diễn, quảng bá sản phẩm.

Tuy nhiên cách trình diễn và quảng cáo của họ lại vô cùng hạ đẳng và thiếu văn hóa. Bài báo cho rằng đó không phải là những cuộc triển lãm ô tô mà đã hóa thành triển lãm vòng 1, vòng 3 và nội y của các hotgirl tham gia.

Nhức nhối vì ảnh "bẩn" của người mẫu ôtô - 1

Nhức nhối vì ảnh "bẩn" của người mẫu ôtô - 2

Người mẫu ôtô Gan Lulu nổi lên từ những hoạt động phi thời trang như thế này

Dẫu biết các cơ quan chức năng đã có những cảnh báo và hình phạt nhất định như theo các tác giả dường như sự đánh động đó chưa đủ mạnh và sâu để càn quét hết những ý tưởng thời trang phản cảm ra khỏi đầu các người mẫu quảng cáo cũng như các đơn vị thuê mướn họ.

Thực tế đã cho thấy, các cô gái trẻ và các người mẫu vô danh được thuê quảng cáo tại các triển lãm đang ngày càng hở hang hơn để thu hút người xem và vô hình trung đã tạo nên dòng "ảnh bẩn" gây nhức nhối những khán giả chân chính.

Hầu như ngày nào, những hình ảnh bị đánh giá là thiếu tế nhị, thiếu văn thậm chí là lố lăng, kệch cỡm của các cô gái trẻ mau cầu tiến bằng con đường "luồn lách hạ đẳng" đều xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Trang Sohu cho rằng điều này đã đang và chắc chắn sẽ ảnh hưởng nặng nề đến tâm lý giới tính, cách tiếp cận văn hóa của giới trẻ, lớp thiếu niên Trung Quốc hiện nay.

Nhức nhối vì ảnh "bẩn" của người mẫu ôtô - 3

Nhức nhối vì ảnh "bẩn" của người mẫu ôtô - 4

Những "bức ảnh bẩn" liên tục xuất hiện và gây nhức nhối các khán giả chân chính

Những trang phục kiệm vải của các cô người mẫu sẽ tác động đến cả hai giới. Nó khiến các cậu thanh niên luôn ám ảnh nỗi thèm muốn được khám phá phái nữ. Ngược lại nó cũng như "liều thuốc độc" khiến các cô gái trẻ tuổi thích ăn vận mát mẻ, hở hang. Không chỉ có vậy, sự ồ ạt của các người mẫu còn khiến những bức ảnh "bẩn" xuất hiện tràn ngập và trôi nổi khắp thế giới internet.

Có lẽ sẽ thật khó đưa ra một quy định cụ thể, chi tiết và tỉ mỉ để ngăn chặn cũng như xử phạt hoặc cao hơn là dẹp bỏ hoàn toàn "vấn nạn" gây nhức nhối này. Tuy nhiên, theo các bài viết, biện pháp tối ưu nhất có lẽ sẽ nằm ở khâu tuyển dụng quản lý của các ban tổ chức và cách giáo dục đề cao ý thức tôn trọng khán giả dành cho các người mẫu quảng cáo.

Nhức nhối vì ảnh "bẩn" của người mẫu ôtô - 5

Nhức nhối vì ảnh "bẩn" của người mẫu ôtô - 6

Nhức nhối vì ảnh "bẩn" của người mẫu ôtô - 7

 Các cuộc triển lãm ô tô tại Trung Quốc hiện nay đang được cho là đã hóa thành triển lãm vòng 1, vòng 3 và nội y của các hotgirl tham gia

Nhức nhối vì ảnh "bẩn" của người mẫu ôtô - 8 Nhức nhối vì ảnh "bẩn" của người mẫu ôtô - 9

Nhức nhối vì ảnh "bẩn" của người mẫu ôtô - 10

Người mẫu ăn vận hở hang nhưng tạo dáng hết sức ngả ngớn, lả lơi thiếu tế nhị


Nhức nhối vì ảnh "bẩn" của người mẫu ôtô - 11 Nhức nhối vì ảnh "bẩn" của người mẫu ôtô - 12

Nhức nhối vì ảnh "bẩn" của người mẫu ôtô - 13

Nhức nhối vì ảnh "bẩn" của người mẫu ôtô - 14 Nhức nhối vì ảnh "bẩn" của người mẫu ôtô - 15

Nhức nhối vì ảnh "bẩn" của người mẫu ôtô - 16

Sự kiệm vải cộng với cách trưng bày "sản phẩm" táo bạo của họ đã thúc đẩy phái mạnh đua nhau chụp hình với đủ góc cạnh hèn hạ

Nhức nhối vì ảnh "bẩn" của người mẫu ôtô - 17

Nhức nhối vì ảnh "bẩn" của người mẫu ôtô - 18

Nhức nhối vì ảnh "bẩn" của người mẫu ôtô - 19

Nhức nhối vì ảnh "bẩn" của người mẫu ôtô - 20 

Những tưởng đây chỉ là những cuộc "mua vui" thoáng qua phút chốc, nhưng thực tế nó đã đang và chắc chắn sẽ để lại hậu quả nặng nề cho giới trẻ đang lớn

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngọc_Trai_Đen ([Tên nguồn])
Scandal thời trang quốc tế Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN