Nhận tin nhắn gạ "ăn tối", Hoa hậu Việt Nam toàn cầu: "Từ chối lại không hay"

Thứ Tư, ngày 23/10/2019 17:34 PM (GMT+7)

Mới đây, nàng Én Vàng là hoa hậu Kiều Ngân đã có những chia sẻ về vấn đề nhận được tin nhắn gạ gẫm.

Nhận tin nhắn gạ "ăn tối", Hoa hậu Việt Nam toàn cầu: "Từ chối lại không hay" - 1

Hoa hậu Kiều Ngân gợi cảm trong bodysuit.

Kiều Ngân được biết tới với danh hiệu Hoa hậu Việt Nam toàn cầu 2015, là người mẫu và hiện tại, cô đang lấn sân sang lĩnh vực dẫn chương trình. Người đẹp đã đạt được giải thưởng Én Vàng 2017 để trở thành MC chuyên nghiệp. 

Xuất hiện trong một chương trình mới đây, Kiều Ngân đã có những trải lòng về chuyện nhận được tin nhắn gạ gẫm từ người lạ, mời mọc ăn tối với giá cao. Người đẹp tiết lộ cách để người nhắn tin tự chán nản mà bỏ cuộc. Cô nói: "Tôi nghĩ ai cũng sẽ gặp những tin nhắn mời mọc, những lời đề nghị khiếm nhã. Tôi sẽ không trả lời họ. Họ hỏi thì kệ, tin nhắn tới, tôi cho trôi đi luôn. Bởi, việc nhắn qua nhắn lại sẽ rất dở vì từ chối cũng không hay, việc phẫn nộ hay cãi tay đôi cũng dở nên tôi chọn cách bỏ qua".

“Thật ra show đi ăn có cung thì có cầu. Ai sẵn lòng dám liều thì họ cũng nhận đó. Nhưng đương nhiên là sẽ có tai tiếng và rủi ro. Phản ứng của tôi là block thẳng tay”, người đẹp quả quyết. Cô hé lộ giá tiền được trả giá là 4.500 USD (gần 90 triệu đồng), nếu "tàu nhanh" và đi du lịch cùng thì sẽ có giá tốt hơn.

Nhận tin nhắn gạ "ăn tối", Hoa hậu Việt Nam toàn cầu: "Từ chối lại không hay" - 2

Nàng hậu khoe body nóng bỏng từng centimet.

Cách đối đáp lại tin nhắn gạ gẫm của người lạ thể hiện tính cách của mỗi chân dài. Cao tay nhất có lẽ là siêu mẫu Lại Thanh Hương. Cô nhận được tin nhắn mời đi ăn tối với giá 4.000 USD (hơn 80 triệu đồng) nhưng để đáp lại lời mời, cô đã mạnh dạn đễ xuất mức giá 50.000 USD (hơn 1 tỷ đồng) khiến đối tượng gạ gẫm đọc xong tin nhắn bỗng bật vô âm tín. 

Nhận tin nhắn gạ "ăn tối", Hoa hậu Việt Nam toàn cầu: "Từ chối lại không hay" - 3

Lại Thanh Hương thường xuyên nhận được tin nhắn gạ gẫm.

Với Hà Kino, là chân dài quen mặt trong làng mẫu Việt cũng nhận được không ít tin nhắn gạ gẫm. Thế nhưng, đã quá quen với chuyện này nên cô có cách giải quyết khác biệt so với Kiều Ngân hay Lại Thanh Hương. Hà Kino giả lả không hiểu ý của người gạ gẫm, muốn họ nói thẳng vào vấn đề thay vì vòng vo khiến đối phương chán nản. 

Việc nhận tin nhắn đi khách là câu chuyện không cũ của bất kỳ chân dài hay mỹ nhân Việt. Thế nhưng, nhìn vào cách tiếp nhận và xử lý thông tin của mỗi người, khán giả có thể thấy được tính cách của họ.

Nhận tin nhắn gạ "ăn tối", Hoa hậu Việt Nam toàn cầu: "Từ chối lại không hay" - 4

Đôi chân dài thẳng nuột nà của Hà Kino khiến bao chàng muốn được chinh phục.

Ngân 98 lên tiếng khi thành á hậu thị phi nhất với giá 150 triệu đồng

Đạt giải á hậu một cuộc thi sắc đẹp cho doanh nhân tại Hàn Quốc, Ngân 98 gây tranh cãi với cộng đồng mạng.

Theo Hàn Phong (Dân Việt)

sự kiện Tin ảnh người mẫu thời trang hot