Ngân 98 lên tiếng khi thành á hậu thị phi nhất với giá 150 triệu đồng

Thứ Ba, ngày 22/10/2019 00:39 AM (GMT+7)

Đạt giải á hậu một cuộc thi sắc đẹp cho doanh nhân tại Hàn Quốc, Ngân 98 gây tranh cãi với cộng đồng mạng.

Ngân 98 lên tiếng khi thành á hậu thị phi nhất với giá 150 triệu đồng - 1

Hình ảnh Ngân 98 trong giây phút nhận vương miện á hậu.

Thông tin Ngân 98 trở thành á hậu khiến cư dân mạng không khỏi ngỡ ngàng. Bởi, cô là hot girl nổi loạn có lối sống không lành mạnh với nhiều hình ảnh khoe thân tới phản cảm. Chính vì thế, danh hiệu á hậu cũng trở nên giảm uy tín, chất lượng trong mắt công chúng.

Chưa dừng lại ở đó, thông tin cô mua giải với giá 150 triệu đồng lại được lan truyền chóng mặt sau đăng quang 2 ngày. Cụ thể, là những tin nhắn facebook ghi lại cuộc nói chuyện của những người được cho là bạn bè thân thiết của ban tổ chức. Trước những thông tin lùm xùm này, phía ban tổ chức đã lên tiếng xác nhận với nội dung: 

"Về tin đồn mua giải thì chúng tôi chưa nghe thông tin này. Nếu có đây cũng chỉ là tin đồn thất thiệt. Trong suốt quá trình tham gia cuộc thi chúng tôi thấy được sự cố gắng của Ngân. Ngân luôn đúng giờ, nghiêm túc ở các buổi tập luyện và có phần thể hiện xuất sắc ở đêm chung kết. Chính vì vậy kết quả á hậu 2 hoàn toàn xứng đáng cho sự cố gắng và lỗ lực thay đổi của Ngân. Chúng tôi hy vọng khán giả sẽ có cái nhìn khách quan hơn với Ngân và ghi nhận sự cố gắng của em ấy" - đại diện ban tổ chức nói.

Ngân 98 lên tiếng khi thành á hậu thị phi nhất với giá 150 triệu đồng - 2

Tại cuộc thi cô cũng phải trải qua những hoạt động phụ để giám khảo đánh giá điểm.

Ngân 98 lên tiếng khi thành á hậu thị phi nhất với giá 150 triệu đồng - 3

Hình ảnh cô nàng với phần thi dạ hội trong đêm chung kết.

Còn phía Ngân 98 khi được hỏi về chuyện mua giải, cô từ chối trả lời. Nàng á hâu thị phi chỉ chia sẻ những cảm nhận khi đạt giải. Tình cũ Lương Bằng Quang nói: "Trước khi đến với cuộc thi, Ngân được cư dân mạng quan tâm nhiều nên khi đến với cuộc thi không tránh khỏi việc đánh giá, soi xét, Ngân cũng không quan tâm. Ngân đã quen với việc trở thành nhân tố để cư dân mạng bàn tán.

Nhưng mà, Ngân thi đấu với tinh thần nghiêm túc và nỗ lực hết mình vì mong muốn thay đổi bản thân, trưởng thành hơn. Bên cạnh đó, việc Ngân đạt giải á hậu 2 là hoàn toàn xứng đáng cho những nỗ lực của bản thân trong thời gian dự thi. Ngân đã phải chăm chỉ học catwalk đến tận 2, 3h sáng. Ngân muốn sau cuộc thi sẽ phát triển sự nghiệp và mang tới những giá trị tích cực cho cuộc sống. Mong khán giả hãy ủng hộ và đỡ khắt khe hơn với Ngân".

Dù gương mặt đã chỉnh sửa nhiều lần để có nhan sắc như hiện tại nhưng cư dân mạng vẫn dành lời khen ngợi cho cô khi xuất sắc hơn hẳn so với mặt bằng thí sinh là những doanh nhân U30 tới U60. Vậy nên, danh hiệu á hậu nghe hơi cao sang nhưng xét riêng trong cuộc thi, Ngân 98 hoàn toàn thuyết phục.

Dù thực hư chuyện mua giải như nào nhưng nếu chỉ cần bỏ ra số tiền 150 triệu mà có thể trở thành á hậu thì có lẽ Ngân 98 đã có một cuộc trao đổi quá hời. Có lẽ ngoài danh hiệu á hậu thị phi nhất mà cư dân mạng phong tặng thì từ nay hãy gọi Ngân 98 là á hậu mua giải rẻ nhất lịch sử nhan sắc Việt? 

Ngân 98 lên tiếng khi thành á hậu thị phi nhất với giá 150 triệu đồng - 4

Tình cũ Lương Bằng Quang trở thành á hậu thị phi và mua giải rẻ nhất lịch sử nhan sắc Việt.

Ngân 98 trở thành á hậu tai tiếng nhất lịch sử, chụp hở hang nhiều không đếm xuể

Mới đây, hình ảnh Ngân 98 đội vương miện trong một cuộc thi sắc đẹp được tổ chức tại Hàn Quốc gây xôn...

Theo Hàn Phong (Dân Việt)
sự kiện Tin ảnh người mẫu thời trang hot