Nam Em nằm viện viết nhạc, xả stress lùm xùm tình cảm với Trường Giang

Thứ Tư, ngày 27/06/2018 09:22 AM (GMT+7)

Nội dung bài hát do Nam Em sáng tác kể về một cô gái yêu say đắm người đàn ông, nhưng chỉ nhận lấy đau khổ vì mãi mãi không được người ấy đáp lại tình cảm.

Tối 26/6, Nam Em đã khiến nhiều khán giả bất ngờ khi hé lộ hình ảnh cổ trang trong MV mới – “Nỗi nhớ hóa băng”. Top 8 Hoa hậu Trái đất chia sẻ, ca khúc này do chính cô sáng tác trong suốt thời gian nhập viện vì bị stress và gặp phải rất nhiều áp lực về chuyện tình cảm với Trường Giang.

“Thời gian qua, cuộc sống của tôi có nhiều xáo trộn, tâm lý và sức khoẻ không tốt, khiến tôi liên tục đi đi về về từ nhà đến bệnh viện như cơm bữa. Khoảng thời gian nằm viện, tôi có rất nhiều cảm xúc và quyết định viết riêng bài hát cho chính mình. Ban đầu chỉ là ngân nga một vài câu hát, dần dần cũng viết nên một bản nhạc hoàn chỉnh”, Nam Em chia sẻ.

Nam Em nằm viện viết nhạc, xả stress lùm xùm tình cảm với Trường Giang - 1

Ca khúc mới của Nam Em được cô sáng tác trong thời gian nhập viện vì bị stress và buồn chuyện tình cảm.

Ca khúc “Nỗi nhớ hóa băng” có nội dung xoay quanh câu chuyện của một cô gái có tình cảm sâu đậm với một người đàn ông. Tuy nhiên, cô lại đau khổ, một mình ôm mối tương tư khi biết rằng cô mãi mãi không thể với tới được tình cảm này.

Nội dung bài hát mới được sáng tác vào thời điểm nhạy cảm, lại có nội dung tương tự với chuyện tình tay ba Nam Em – Trường Giang – Nhã Phương ngoài đời càng khiến nhiều khán giả tin rằng, “Nỗi nhớ hóa băng” là ca khúc do Nam Em viết về mối quan hệ giữa cô và Trường Giang.

Nam Em nằm viện viết nhạc, xả stress lùm xùm tình cảm với Trường Giang - 2

Người đẹp hóa thân thành Võ Tắc Thiên trong MV mới.

Ngoài ra, trong MV sắp ra mắt, Nam Em còn hóa thân thành thành Võ Tắc Thiên, thể hiện hình ảnh của một nữ vương chốn hoàng cung, tuy nhiều quyền uy nhưng lúc nào cũng lắm nỗi niềm, tâm sự. Dự kiến, sản phẩm này sẽ chính thức được ra mắt khán giả vào ngày 29/6 tới.

Nhã Phương trả lời khi được hỏi về Trường Giang - Nam Em: ”Cái gì đã qua thì cho qua”

Sau tin đồn chia tay Trường Giang, hẹn hò cùng Nhan Phúc Vinh, Nhã Phương trở thành tâm điểm khi có mặt cùng bạn diễn tại...

Theo Trí Nghiên (Dân Việt)

sự kiện Hoa khôi Nam Em