MC Lại Văn Sâm khiến Ngọc Trinh khóc nức nở

MC Lại Văn Sâm bối rối vì đã khiến Ngọc Trinh bật khóc khi anh nhắc đến chuyện riêng của cô.

Ngọc Trinh và đạo diễn Vũ Ngọc Đãng đã là khách mời đặc biệt trong chương trình Cafe sáng cuối tuần được phát sóng sáng ngày 3.4 trên VTV3. 

MC Lại Văn Sâm khiến Ngọc Trinh khóc nức nở - 1

Ngọc Trinh và Vũ Ngọc Đãng tiết lộ nhiều câu chuyện xung quanh phim về cuộc đời "nữ hoàng nội y"

Trong chương trình, MC Lại Văn Sâm đã đặt nhiều câu hỏi về quá trình làm phim Vòng eo 56 sắp ra mắt. Bên cạnh đó, Ngọc Trinh cũng chia sẻ về những thị phị mà cô phải đối diện khi hoạt động trong làng giải trí.

Chính đạo diễn Vũ Ngọc Đãng cũng tiết lộ, ban đầu anh không dám nhận lời làm phim về cuộc đời Ngọc Trinh vì những tin đồn xung quanh cô. Tuy nhiên, sau khi gặp mặt, biết cô là một người nhạy cảm nên quyết định hợp tác. Vũ Ngọc Đãng cho biết, mỗi khi đóng những cảnh về quê, Ngọc Trinh đều bật khóc.

MC Lại Văn Sâm khiến Ngọc Trinh khóc nức nở - 2

Ngọc Trinh bật khóc khi MC Lại Văn Sâm nhắc về gia cảnh.

Trong lúc MC Lại Văn Sâm vừa đặt câu hỏi: "Chú được biết cháu sinh ra trong gia đình không khá giả và quê ở Trà Vinh phải không?" Ngọc Trinh lập tức bật khóc. "Nữ hoàng nội y" cho biết, mỗi lần nghe nhắc về quê và con đường đi lên để có được như ngày hôm nay cô lại rơi nước mắt. Đặc biệt, mỗi khi đọc những bình luận trên mạng sau những bài phỏng vấn của mình, cô đều thấy rất chua xót.

Ngọc Trinh chia sẻ, những bài phỏng vấn của cô đều trả lời rất thật nhưng không hiểu sao mọi người lại phản ứng gay gắt. Sau này, khi được phỏng vấn, câu nào cô cảm thấy không thể trả lời sự thật thì sẽ từ chối chứ không muốn phải nói dối.

Bộ phim Vòng eo 56 kể về cuộc đời của Ngọc Trinh sẽ có buổi ra mắt vào tối ngày 4.4. 

Video Ngọc Trinh khóc khi trả lời phỏng vấn Lại Văn Sâm

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Linh Võ ([Tên nguồn])
Nữ hoàng đồ lót Ngọc Trinh Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN