Ngọc Trinh tiết lộ mối quan hệ với Vũ Khắc Tiệp trong phim

Thứ Bảy, ngày 19/03/2016 15:02 PM (GMT+7)

Trong "Vòng eo 56", đằng sau ánh hào quang của Ngọc Trinh là nhiều khó khăn của Vũ Khắc Tiệp.

Sự kiện: Phim chiếu rạp

Vòng eo 56 là dự án điện ảnh gây chú ý nhất trong năm nay của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng. Ngay từ khi công bố dự án này, phim đã nhận được rất nhiều phản hồi của khán giả vì đây là lần đầu tiên có một nhân vật tự bỏ tiền đầu tư để làm một bộ phim về mình.

Ngọc Trinh tiết lộ mối quan hệ với Vũ Khắc Tiệp trong phim - 1

Mối quan hệ giữa Ngọc Trinh và Lương Mạnh Hải được tái hiện.

Với sự chỉ đạo của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, Vòng eo 56 đã phác họa cuộc đời của người mẫu Ngọc Trinh với những góc khuất của nghề người mẫu, những đắng cay khổ cực trong quá khứ và cả mối tình 7 năm với một đại gia giấu mặt.

Sau khi trailer chính thức của phim mở ra những trang nhật ký đầu đời không như mơ của Ngọc Trinh, dư luận hiện đang đón nhận tích cực cũng như có cái nhìn thiện cảm hơn dành cho người đẹp này.

Song song với chuyện tình cùng bạn trai đại gia, mối quan hệ gắn bó giữa cô với “ông trùm chân dài” Vũ Khắc Tiệp lại một lần nữa trở thành chủ đề khiến khán giả phải bàn luận.

Người được giao vai diễn Vũ Khắc Tiệp là nam diễn viên Lương Mạnh Hải. Nam diễn viên cho biết, đây là lần đầu tiên anh đảm nhận một vai diễn của một nhân vật có thật ngoài đời nên cũng có chút áp lực, nhất là khi phải tái hiện lại chân dung của một "ông trùm" người mẫu nổi tiếng.

Ngọc Trinh tiết lộ mối quan hệ với Vũ Khắc Tiệp trong phim - 2

Đằng sau ánh hào quang của Ngọc Trinh là nhiều khó khăn của Vũ Khắc Tiệp.

Nhắc đến Ngọc Trinh và vị trí hiện tại của cô, không ai có thể không nhắc đến sự góp mặt và dẫn dắt của Vũ Khắc Tiệp. Anh chính là người bạn đồng hành như hình với bóng ngay từ những ngày đầu Ngọc Trinh đặt chân lên Sài Gòn.

Thậm chí, không biết bao nhiêu lần dư luận đã đồn rằng họ chính là người yêu của nhau. Cho dù sau này, Vũ Khắc Tiệp có thêm bao nhiêu chân dài chăng nữa thì trong mắt khán giả, lẫn bản thân anh cũng từng thừa nhận, Ngọc Trinh vẫn là số 1, là duy nhất.

Đằng sau hình ảnh hào nhoáng, sang chảnh thường thấy trên sàn catwalk hay các lễ trao giải từ trong ra ngoài nước, hầu như ít ai biết cặp đôi ông bầu – người mẫu này đã từng có một quá khứ rất gian khó và chịu nhiều gièm pha. Ngọc Trinh từng nói cuộc đời cô đã bước sang trang mới khi gặp Vũ Khắc Tiệp, nhưng cuốn sách cuộc đời của người đẹp không phải bỗng chốc sang trang trong chớp mắt mà đó là cả một quá trình đầy nổ lực, nhẫn nại của cô và Vũ Khắc Tiệp.

Ngọc Trinh tiết lộ mối quan hệ với Vũ Khắc Tiệp trong phim - 3

Ngọc Trinh tiết lộ mối quan hệ với Vũ Khắc Tiệp trong phim - 4

Ngọc Trinh tiết lộ mối quan hệ với Vũ Khắc Tiệp trong phim - 5

NHân vật Vũ Khắc Tiệp do Lương Mạnh Hải thể hiện bị đánh vì bảo vệ Ngọc Trinh.

Vũ Khắc Tiệp không dùng tiền để thay đổi cuộc đời Trinh vì ban đầu chính anh cũng chẳng hề giàu có, nhưng anh đã mở ra cho cô một cánh cửa – đó là đam mê với nghề người mẫu và đồng hành cùng cô từ những bước chập chững đầu tiên, đương đầu khó khăn thử thách cũng như cạm bẫy trong giới người mẫu.

Và để bảo vệ Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp còn từng bị nhóm những người mẫu đố kỵ với Ngọc Trinh đánh cho bầm dập khiến cô đau lòng.

Bộ phim dự kiến khởi chiếu ngày 06.04.2016 tại các cụm rạp trên toàn quốc.

Theo Yên Chi (danviet.vn)
sự kiện Phim chiếu rạp
Báo lỗi nội dung