Kỳ Duyên viết tâm thư trải lòng giữa bão dư luận

Nhiều người cho rằng đây là lời “đáp trả” nhẹ nhàng những “dạy dỗ” của MC Thảo Vân.

Sau khi giành được vương miện và quyền trượng của cuộc thi sắc đẹp lớn nhất nước, hoa hậu Kỳ Duyên lập tức trở thành tâm điểm của dư luận. Giữa dòng khen, chê, hôm qua, 20/12, tân hoa hậu 18 tuổi đã quyết định bộc bạch những tâm sự rất thật của mình trên trang cá nhân.

Kỳ Duyên viết tâm thư trải lòng giữa bão dư luận - 1

Hoa hậu Kỳ Duyên đã quay lại trường Ngoại thương để hoàn tất việc học tập

Mở đầu đoạn “tâm thư” này, cô gửi lời cảm ơn tới những người thân, BTC và những người đã hỗ trợ, hướng dẫn cô trong suốt hành trình đến với ngôi hậu. Kỳ Duyên cũng khẳng định cô vô cùng “bỡ ngỡ khi trở thành hoa hậu”“rất bối rối trong thời gian qua” trước những lùm xùm sau đêm chung kết tại Phú Quốc.

Khi nói tới quan điểm về sắc đẹp, Kỳ Duyên thổ lộ: “Ai cũng có giá trị riêng mình và ai cũng Đẹp bởi cái Đẹp không có mẫu số chung… Nếu mình là người tốt, có tri thức, có nhân cách và tấm lòng thiện nguyện, thì dù hình thức bề ngoài có khiếm khuyết vẫn trở thành rất đẹp trong mắt người khác, và ngược lại, một hình cơ thể hoàn hảo và gương mặt thiên thần nhưng sống vô ích cho cộng đồng, gia đình và chính bản thân mình, thì vẻ đẹp ấy cũng trở thành vô nghĩa.”

Cô cũng không quên khẳng định rằng sẽ quan tâm hơn tới hình thức bề ngoài để hoàn thiện mình với vai trò là một hoa hậu. Về những khen, chê của dư luận, Kỳ Duyên nghĩ “Yêu thì sẽ khen nhưng chê cũng không hẳn đã là ghét.”

Không những không “phản pháo” gay gắt về những nhận định chưa đẹp của khán giả trong những ngày qua, Kỳ Duyên còn khẳng định: “Em rất trân trọng bởi em hiểu ý nghĩa sâu xa của các anh, chị, và em thấy mình cần phải điều chỉnh… Các anh chị đi trước có góp ý cũng là muốn tốt cho em, em cảm nhận được điều đó và rất biết ơn.”

Để kết lại những dòng tâm sự khá dài, tân hoa hậu một lần nữa hứa cố gắng hoàn thành trọng trách của hoa hậu. Cô cũng cho hay mình vừa tham gia vào một chương trình từ thiện, đi tặng chăn và áo ấm cho người vô gia cư ngoài đường và những người dân lao động nghèo tỉnh ngoài về Hà Nội giữa tiết trời lạnh giá 10 độ đêm đông.

Kỳ Duyên viết tâm thư trải lòng giữa bão dư luận - 2

Kỳ Duyên viết tâm thư trải lòng giữa bão dư luận - 3

Những bức ảnh về chuyến từ thiện mới nhất được hoa hậu Kỳ Duyên đăng tải trên trang cá nhân của cô

Sau khi bức “tâm thư” được đăng tải trên mạng xã hội, nó đã được lan truyền đi rất nhanh. Hầu hết cư dân mạng đều cảm thấy thiện cảm bởi những lời nói này thể hiện rằng tân hoa hậu là cô gái tinh tế, khiêm tốn và biết tiếp thu, học hỏi. Cũng có ý kiến cho rằng đây là sự “đáp trả” nhẹ nhàng với những lời được cho là “dạy dỗ” của MC Thảo Vân.

Trước đó, trên trang cá nhân của mình, MC này từng viết: "Cảm giác như em và ê-kíp của mình đang cố gắng chứng minh là em đẹp thật. Có lẽ không cần phải thế đâu em, đẹp xấu cũng là quan niệm, dù gì em cũng là Hoa hậu rồi (tức là họ có chê em xấu cỡ nào cũng không thể thay đổi được điều đó, trừ phi vì lý do khác), em có thể từ từ cho mọi người thấy em đẹp bằng nhiều cách khác nhau mà, không nhất thiết chỉ là vẻ đẹp bên ngoài. Sợ là em cứ phải gồng mình lên... Cô bé còn quá quá trẻ". 

Những lời chia sẻ này bị không ít người cho là lời “răn đe, dạy dỗ” của bậc đàn chị. Tuy nhiên, khi trả lời về việc này, MC Thảo Vân đã khẳng định cô chỉ  chia sẻ cảm nhận, suy nghĩ của mình chứ không có ý định răn đe gì.

Trên trang cá nhân của mình, hoa hậu Nguyễn Thị Huyền cũng chia sẻ một bài viết về việc MC Thảo Vân nói về hoa hậu Kỳ Duyên và khẳng định cô có cùng chung suy nghĩ với MC này. Ca sĩ Trung Quân cũng ủng hộ MC Thảo Vân và nhắn nhủ: “Chị trải nhiều thì chị nhắc cho vài câu nên thấy là quá may mắn đi.”

Kỳ Duyên viết tâm thư trải lòng giữa bão dư luận - 4

Một bức ảnh trong bộ ảnh mới của hoa hậu Kỳ Duyên

Kỳ Duyên viết tâm thư trải lòng giữa bão dư luận - 5

Nhiều người cho rằng những tâm sự mới của MC Thảo Vân hướng tới tân hoa hậu

Tuy nhiên, trước những lời chia sẻ của MC Thảo Vân, ê kíp chụp ảnh của hoa hậu Kỳ Duyên cũng đã lập tức lên tiếng “phản pháo”. Chuyên gia làm tóc JC Nam đã lập tức đăng tải trên trang cá nhân của mình: “Những bức hình này chúng em chụp sau khi em Duyên đăng quang 1 ngày thôi ạ. Vì em Duyên chỉ có thời gian ở lại Sài Gòn có 2 ngày.

Mà hôm đó em phải chụp cho báo nguyên 1 ngày, vì vậy chúng em phải cố gắng chụp 3 bộ hình đến 3h sáng để em kịp sáng sớm đi quay cho VTV 9 và về Hà Nội luôn chị ạ. Chúng em chụp hình để có hình ảnh cho em có những bài trả lời pv báo chí... cũng như chị vẫn chụp đó chị.”

Anh cũng không quên khẳng định rằng từ thiện cũng có muôn vẻ và muốn biết Kỳ Duyên có học tập và làm tròn sứ mệnh hoa hậu hay không thì thời gian sẽ trả lời bởi tân hoa hậu mới đăng quang mới có 17 ngày. 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hạ Vũ ([Tên nguồn])
Hoa hậu Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN