Kỳ Duyên "nổi cáu" vì phải nhìn Trường Giang ăn trong gameshow

Thứ Hai, ngày 25/07/2016 13:40 PM (GMT+7)

Lần thứ hai "bị ép" phải nhìn miệng, Kỳ Duyên không còn giữ được vẻ đằm thắm, dịu dàng.

Tối 24.7, Thiên đường ẩm thực đã lên sóng tập 10 với chủ đề Món ăn quê nhà. Trong tập này, “ông hoàng hạnh phúc” Trường Giang có dịp đồng hành cùng 6 người chơi là Thanh Duy, Đại Nhân, Huy Nam, Kỳ Duyên, Trương Quỳnh Anh, Chí Thiện.

Hoa hậu Kỳ Duyên được xếp cùng 1 đội với ca sĩ Trương Quỳnh Anh và ca sĩ Chí Thiện. Trong khi đó, bộ ba ca sĩ Thanh Duy, Đại Nhân, Huy Nam cũng được xếp thành 1 đội.

Như thường lệ, các đội phải trải qua các vòng thử thách khác nhau. Đội chiến thắng sẽ giành quyền được thưởng thức các món ăn, còn đội thua cuộc chỉ có thể ngồi "nhìn miệng". 

Kỳ Duyên "nổi cáu" vì phải nhìn Trường Giang ăn trong gameshow - 1

Đội của Kỳ Duyên, Chí Thiện và Trương Quỳnh Anh liên tục thua cuộc ở "Thiên đường ẩm thực"

Ở vòng 1 của tuần này, chương trình đưa khán giả về với vùng đất An Giang với loạt món ăn hấp dẫn như gà hấp lá chúc, bún mắm, bò bảy núi 4 món, gỏi bò, bò xào lá giang, cháo bò, bò đun bánh hỏi. 

Đội của Hoa hậu Kỳ Duyên đã thua cuộc và bị ép phải nhìn miệng Trường Giang cùng các đối thủ. Trường Giang đã yêu cầu Hoa hậu Việt Nam 2014 ca cải lương nếu muốn được thử các món ăn. Trong lúc Kỳ Duyên bối rối chưa biết ca cải lương như thế nào thì Thanh Duy đã nhanh nhảu xin được trợ giúp.

Kỳ Duyên "nổi cáu" vì phải nhìn Trường Giang ăn trong gameshow - 2

Kỳ Duyên bị ép phải "nhìn miệng" Trường Giang

Quán quân Gương mặt thân quen 2015 hát một câu cải lương để Kỳ Duyên bắt chước theo. Tuy nhiên, anh ca ngay câu dài với độ khó cực cao khiến Kỳ Duyên xị mặt, thẫn thờ. Cô nàng ứng biến ngay một câu cải lương mới: “Anh ơi sao anh ác quá vậy anh”. Trường Giang tiếp tục từ chối cho cô thử món với lý do: “Hát dở quá. Khỏi ăn”.

Video Kỳ Duyên trổ tài hát cải lương

Đến vòng 3, ẩm thực Bình Thuận, đội Kỳ Duyên tiếp tục thua cuộc. Lần thứ hai bị ép phải nhìn miệng, Kỳ Duyên không còn giữ được vẻ đằm thắm, dịu dàng. Cô nàng liên tục "nổi cáu" và trách Trường Giang rằng: “Anh Giang thiên vị đội bên kia hay sao á. Lúc mình ăn anh cứ im lặng không nói gì cả. Đến khi đội bên kia ăn anh ấy lại chọc hoài cho mình tức”. 

Kỳ Duyên "nổi cáu" vì phải nhìn Trường Giang ăn trong gameshow - 3

Trường Giang trêu tức Kỳ Duyên vì không được thưởng thức món ăn

Quá "bực tức" vì bị trêu chọc, Kỳ Duyên “trù” cho Trường Giang ăn bị hóc, bị mắc nghẹn ngay trên sóng truyền hình. Biểu cảm và hành động đáng yêu này của nàng hoa hậu khiến khán giả thích thú.

Video Kỳ Duyên nổi đoán vì phải "nhìn miệng" Trường Giang

Theo Linh Võ (Dân Việt)
sự kiện Trường Giang