Jennifer Phạm rạng rỡ về nhà chồng

Sự kiện: Jennifer Phạm

Sáng 19/12, lễ rước dâu của Jennifer Phạm đã được tổ chức ấm cúng và giản dị tại TP.HCM. Cả cô dâu và chú rể đều rạng ngời hạnh phúc sánh bước trong ngày trọng đại của cuộc đời.

Như thông tin đã đưa, đám cưới lần 2 của Jennifer Phạm được tổ chức vào ngày 19/12 với đầy đủ các nghi lễ rước dâu và tổ chức tiệc mừng cùng gia đình, bạn bè, đồng nghiệp.

Trước khi lễ cưới diễn ra, thông qua quản lí của mình, Jennifer Phạm chia sẻ: "Đám cưới là một dịp hệ trọng và mang tính chất khá riêng tư của hai gia đình cũng như Jenni và chú rể nên những người lớn trong gia đình ban đầu cũng có ý định bí mật và tránh sự chú ý của giới truyền thông.

Tuy nhiên là một người của công chúng Jenni cũng hiểu rằng không thể đưa mọi thứ vào vòng bí mật bởi sự quan tâm của truyền thông và công chúng là rất lớn. Vì vậy hai gia đình quyết định sẽ dành những khoảnh thời gian nhất định trong đám cưới để truyền thông tác nghiệp một cách tốt nhất và cũng mong các anh chị hỗ trợ những nghi lễ mang tính chất gia đình sẽ dành riêng cho gia đình".

Theo đúng kế hoạch trước đó, gia đình nhà trai xuất phát vào khoảng 8h30  sáng. Toàn bộ phóng viên có mặt được phép tác nghiệp từ cổng biệt thự nhà trai đến nhà cô dâu. Tại nhà riêng của Jennifer Phạm, phóng viên cũng chỉ được tác nghiệp ở bên ngoài.

Để đảm bảo tính riêng tư và an toàn, tại cả nhà cô dâu và chú rể đều được huy động đội ngũ bảo vệ dày đặc.

Khác với các lễ rước dâu của một số sao Việt thời gian gần đây, đám cưới của Jennifer Phạm không tổ chức theo nghi lễ truyền thống. Đoàn bê tráp nhà trai lịch lãm với quần tây, áo sơ mi trắng. Chú rể Nguyễn Đức Hải xuất hiện đầu tiên với bộ vest đen gắn nơ bướm. Bó hồng trên tay trao cho cô dâu cũng được kết khá đơn giản.

BẤM ĐÂY để xem clip Jennifer Phạm lên xe hoa về nhà chồng. 

Jennifer Phạm rạng rỡ về nhà chồng - 1

Jennifer Phạm rạng rỡ về nhà chồng - 2

Jennifer Phạm rạng rỡ về nhà chồng - 3

Hình ảnh đầu tiên của chú rể Nguyễn Đức Hải

Khoảng 10h, sau khi hoàn thành các thủ tục xin dâu, cô dâu Jennifer Phạm chính thức xuất hiện. Trong ngày trọng đại của mình, Jenni chọn chiếc áo dài màu hồng khá đơn giản. Ai cũng nhìn thấy nụ cười hạnh phúc của người đẹp khi xuất hiện bên chồng.

Jennifer Phạm rạng rỡ về nhà chồng - 4

Jennifer Phạm rạng rỡ về nhà chồng - 5

Jennifer Phạm rạng rỡ về nhà chồng - 6

Hình ảnh hạnh phúc của Jennifer trong ngày cưới

Ngay sau lễ rước dâu khá nhanh gọn, đoàn xe nhà trai di chuyển nhanh chóng trở về gia đình. Tối nay, 19/12 cô dâu chú rể sẽ tổ chức tiệc mừng cưới để cảm ơn gia đình, bạn bè, người thân tại một trung tâm tiệc cưới lớn tại TP.HCM. 

Jennifer Phạm rạng rỡ về nhà chồng - 7

Jennifer Phạm rạng rỡ về nhà chồng - 8

Bảo vệ được huy động ở lối ra vào tại khu biệt thự của nhà trai

Jennifer Phạm rạng rỡ về nhà chồng - 9

Jennifer Phạm rạng rỡ về nhà chồng - 10

Lối vào cổng nhà cô dâu kết hoa rực rỡ và cũng có bảo vệ nghiêm ngặt

Jennifer Phạm rạng rỡ về nhà chồng - 11

Đoàn xe rước dâu từ nhà chú rể đã di chuyển sang nhà Jennifer Phạm để thực hiện các thủ tục xin dâu. Xe hoa được trang trí đơn giản nhưng  đẹp mắt và tinh tế.

Jennifer Phạm rạng rỡ về nhà chồng - 12

Jennifer Phạm rạng rỡ về nhà chồng - 13

Xe hoa đón cô dâu cũng kết hoa hồng rực rỡ

Jennifer Phạm rạng rỡ về nhà chồng - 14

Jennifer Phạm rạng rỡ về nhà chồng - 15

Jennifer Phạm rạng rỡ về nhà chồng - 16

Đội hình bê tráp của nhà trai

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hương Bùi - Thế Yên
Jennifer Phạm Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN