Hot girl 1m54 xuất sắc lọt vào chung kết Next Top Model

Chủ Nhật, ngày 25/09/2016 22:50 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Tập cuối cùng trước đêm chung kết chứng kiến nhiều diễn biến bất ngờ. 3 thí sinh bị loại và chỉ có 4 thí sinh xuất sắc nhất được đi tiếp.

Hot girl 1m54 xuất sắc lọt vào chung kết Next Top Model - 1

Fung La chiến thắng thử thách tạo dáng với tóc

Tại tập cuối cùng trước đêm chung kết của chương trình Vietnam’s Next Top Model 2016, top 7 thí sinh xuất sắc nhất trải qua 2 thử thách: (1) Tạo dáng với tóc và (2) Quay TVC quảng bá cho sự kiện Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016. 

Hot girl 1m54 chiến thắng thử thách: Tạo dáng với tóc

Do gặp vấn đề về sức khỏe, Minh Phong đã không thể tham gia thử thách. Top 6 thí sinh còn lại tham gia casting cho một thương hiệu chăm sóc tóc chuyên nghiệp qua thử thách Tạo dáng với tóc trong những điều kiện môi trường khác nhau dưới sự chỉ dẫn của giám khảo Hà Đỗ.

Kết quả, Fung La đã chiến thắng áp đảo các thí sinh khác. Thông qua phần thi này, các thí sinh phải tự mình rút ra những kĩ năng cần thiết để linh hoạt trong việc quay quảng cáo tóc. Vì đây là một lĩnh vực vô cùng phổ biến trong sự nghiệp một người mẫu.

Hot girl 1m54 xuất sắc lọt vào chung kết Next Top Model - 2

Một tạo hình khác cùng mái tóc của Fung La

Cô nàng 1m54 tiếp tục chứng tỏ khả năng biến hóa khôn lường của mình khi không ngừng quay cuồng, “đùa nghịch” mái tóc của mình trước ống kính mà không sợ tóc bị rối. La Thanh Thanh bắt toàn bộ cơ thể mình vận động cùng với mái tóc, giúp phần thể hiện trở nên sinh động, làm hài lòng vị nữ giám khảo khó tính Hà Đỗ. 

Hot girl 1m54 xuất sắc lọt vào chung kết Next Top Model - 3

Thiếu Lan được giám khảo Hà Đỗ khen ngợi. Cô có lợi thế là một mái tóc dài bồng bềnh.

Hot girl 1m54 xuất sắc lọt vào chung kết Next Top Model - 4

Ngọc Châu cũng sở hữu mái tóc dài ấn tượng. Cô thể hiện tốt cho việc casting quảng cáo cho nhãn hàng chăm sóc tóc.

Việc bị tác động bởi ba chiếc quạt công suất lớn cùng với những vật cản như hoa hồng, kim tuyến và ruy băng, các thí sinh đã gặp rất nhiều khó khăn trong việc tạo dáng với mái tóc của mình.

Với các thí sinh nữ có mái tóc dài như Thiếu Lan, Ngọc Châu, đây là một lợi thế khi các bạn có thể liên tục tạo dáng, phá cách với mái tóc của mình. 

Hot girl 1m54 xuất sắc lọt vào chung kết Next Top Model - 5

Trang "đơ" thể hiện tương đối tốt dù lúc đầu bối rối trong việc tạo dáng.

Hot girl 1m54 xuất sắc lọt vào chung kết Next Top Model - 6

Huy Quang cố gắng tương tác với mái tóc nam tính của mình.

Huy Quang và Thu Hường là hai thí sinh sở hữu mái tóc ngắn nên đã gặp lúng túng trong việc nghĩ ra nhiều dáng để “phiêu” với mái tóc của mình. Huy Quang quyết định sử dụng đến vũ khí lợi hại của mình - nụ cười chuẩn soái ca - để trở nên khác biệt và đặc biệt hơn. 

Lần đầu tiên có thí sinh dưới 1m60 bước vào Chung kết​ Next Top

Sự thể hiện cực kỳ ấn tượng của La Thanh Thanh

Trong thử thách: Quay TVC tua ngược quảng bá cho sự kiện Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week 2016, top 7 đã phải gặp một thử thách catwalk rất khó khăn và khác biệt. Đó là đọc thông điệp của sự kiện này, sau đó vừa catwalk ngược vừa cởi bỏ dần từng lớp quần áo trên người. 

Hot girl 1m54 xuất sắc lọt vào chung kết Next Top Model - 7

Sự xuất hiện ấn tượng của La Thanh Thanh

Chiến thắng tập 11 không thể nào thoát khỏi tay Fung La khi cô hoàn thành quá xuất sắc cả hai thử thách. Sau biết bao cố gắng chứng tỏ 1m54 không phải là một cản trở với đam mê người mẫu, Fung La đã dành cho mình tấm vé đầu tiên vào chung kết Next Top Model 2016. La Thanh Thanh đồng thời trở thành người mẫu “nấm lùn” nhất trong tất cả các phiên bản Next Top Model trên thế giới được góp mặt tại chung kết.

Fung La che đi khuyết điểm “nấm lùn” của mình bằng cách không chỉ catwalk đơn thuần, mà còn nhún nhảy, chuyển động theo âm nhạc, cuốn hút BGK theo những bước đi và cú ném áo sang hai bên đầy dứt khoát của mình.

Hot girl 1m54 xuất sắc lọt vào chung kết Next Top Model - 8

Minh Phong bị loại trước chung kết 

Thử thách cuối cùng yêu cầu cao về sự "lột xác", cố gắng từ trong chính thí sinh. Minh Phong do vấn đề sức khỏe đã bỏ qua thử thách trước, nên để công bằng, BGK chỉ cho anh 5 lần bấm máy, tương đương với 5 cơ hội duy nhất để anh thể hiện bản thân.

Minh Phong trong thử thách cuối này đã cho thấy một khía cạnh của mình trước khi tham gia chương trình: vô cùng "high fashion", cùng ánh mắt biểu cảm mạnh mẽ, thần thái hút hồn. 

Hot girl 1m54 xuất sắc lọt vào chung kết Next Top Model - 9

Biểu cảm của Huy Quang không được tốt.

Các thí sinh đã gặp phải trở ngại lớn là không thuộc lời và liên tục bị đọc vấp, như Huy Quang và Thùy Trang. Ngoài ra catwalk ngược cũng không hề dễ dàng, kể cả với những thí sinh đã có kinh nghiệm trình diễn thời trang như Thu Hường. 

Hot girl 1m54 xuất sắc lọt vào chung kết Next Top Model - 10

Ngọc Châu dồn hết tâm sức vào việc xử lý những lỗi mắc phải và hoàn thành tốt phần thi.

Ngọc Châu với tạo hình phá cách, nổi loạn, khác hoàn toàn với hình ảnh dịu dàng, ngọt ngào trước kia. Cô khiến cho rất nhiều khán giả xem truyền hình không thể nhận ra cô. 

Hot girl 1m54 xuất sắc lọt vào chung kết Next Top Model - 11

Minh Phong, Thu Hường, Thiếu Lan dừng chân trước đêm chung kết.

Sau một chặng đường dài với rất nhiều sự cố gắng trong chương trình, Thu Hường, Minh Phong và Thiếu Lan đã phải dừng chân. Cả ba thí sinh đã chứng tỏ được sự quyết tâm, cố gắng tiếp thu ý kiến từ ban giám khảo để khẳng định bản thân đến với cuộc thi là nghiêm túc.

Mỗi thí sinh đều có những ưu điểm riêng, đều đã chiến đấu hết mình để ở lại với chương trình được đến giờ phút này. Tuy nhiên, để vươn đến ngôi vị Quán quân, may mắn đã không còn mỉm cười với 3 bạn.

Hot girl 1m54 xuất sắc lọt vào chung kết Next Top Model - 12

Phần thể hiện của Thiếu Lan chưa thuyết phục BGK.

Hot girl 1m54 xuất sắc lọt vào chung kết Next Top Model - 13

Thùy Trang bị giám khảo Hà Đỗ chê thiếu tự tin, cần phải "lột xác" mạnh mẽ hơn nữa.

Hot girl 1m54 xuất sắc lọt vào chung kết Next Top Model - 14

Biểu cảm của Thu Hường còn cứng nhắc, chưa phù hợp.

Chia sẻ
Theo Anh Đào (Dân Việt)
sự kiện Vietnam's Next Top Model
Báo lỗi nội dung