Hoàng My lọt top 3 bình chọn qua mạng

Thứ Sáu, ngày 27/07/2012 09:51 AM (GMT+7)

Theo công bố của Missology, Hoàng My đứng thứ 3 trong top hoa hậu được yêu thích nhất qua mạng.

Cách đây 3 ngày, Hoàng My đã từng được trang web uy tín nhất về cuộc thi sắc đẹp trên thế giới là Missology xếp thứ 10 trong bảng bình chọn Leaderboard. Đó được xem là một tín hiệu đáng mừng bởi cô được đánh giá cao trong lòng bạn bè quốc tế và các chuyên gia sắc đẹp có tiếng. Sáng nay ngày 27/7, Missology tiếp tục công bố một bảng thống kê về số lượng bình chọn và yêu thích trên các trang mạng xã hội facebook và Twitter. Trong bảng bình chọn này, hoa hậu Thái Lan hiện đang đứng vị trí đầu bảng, hoa hậu Nepal đứng vị trí thứ 2 và thứ 3 là Việt Nam.

Hoàng My lọt top 3 bình chọn qua mạng - 1

Hoàng My lọt top 3 bình chọn qua mạng - 2

Bảng thống kê bình chọn qua mạng mà Missology đã công bố sáng nay

Trong hầu hết các cuộc thi sắc đẹp quốc tế, đại diện Việt Nam luôn nằm trong top những thí sinh được yêu thích nhất qua mạng. Tuy nhiên, họ đều nằm ở vị trí thứ 2 hoặc thứ 3, khó bứt phá dành vị trí thứ nhất. Trong cuộc thi Hoa hậu thế giới năm 2008, đại diện Việt Nam là Dương Trương Thiên Lý từng đoạt danh hiệu "Hoa hậu được yêu thích nhất" (giải thưởng bình chọn qua mạng nhiều nhất), theo luật, cô nghiễm nhiên được lọt vào top 15 chung cuộc. Nhưng chỉ vài giờ trước khi đêm chung kết diễn ra, giải thưởng này đã bị hủy và Thiên Lý cũng không lọt vào top 15 như kỳ vọng. Phải chăng đại diện Việt Nam không có duyên với giải thưởng này?

Hoàng My lọt top 3 bình chọn qua mạng - 3

Trong cuộc thi Hoa hậu thế giới năm 2008, đại diện Việt Nam là Dương Trương Thiên Lý từng đoạt danh hiệu "Hoa hậu được yêu thích nhất" nhưng lại không được trao giải

Trở lại với cuộc thi Hoa Hậu Thế Giới 2012, Hoàng My cùng các thí sinh đã trải qua một lịch trình dày đặc. Tối hôm qua ngày 26/7 đã diễn ra phần thi World Designer Award tại Thượng Hải, các thí sinh được chia thành nhiều nhóm và trình diễn những bộ trang phục đầy màu sắc. Trước đó ngày 25/7 các thí sinh đã có một ngày tham quan và trình diễn tại Thượng Hải với rất nhiều địa điểm khác nhau. Ngày 24/7 đã chính thức diễn ra Đêm khai mạc Miss World rực rỡ và hoành tráng tại SVĐ Dongsheng - Ordos, Hoàng My cho biết ngay sau buổi trình diễn, các thí sinh phải thu xếp hành lí để lên đường sang Thượng Hải vào sáng sớm nên cô đã thức trắng đêm để chuẩn bị cho hôm sau. Mỗi ngày các thí sinh đều phải thức dậy từ 5h sáng và chuẩn bị cho một ngày với những công việc và lịch trình dày đặc, chính vì vậy sự dẻo dai và giữ sức khỏe tốt và những điều mà các thí sinh tham dự luôn phải chuẩn bị. Từ Thượng Hải, Hoàng My đã gửi về những hình ảnh về các hoạt động trong những ngày vừa qua, cô rất vui vì khán giả đã rất nhiệt tình ủng hộ cô trong cuộc thi năm nay.

Hoàng My lọt top 3 bình chọn qua mạng - 4
Hoàng My lọt top 3 bình chọn qua mạng - 5 Hoàng My lọt top 3 bình chọn qua mạng - 6

  Hoàng My và các thí sinh hoa hậu thế giới đã có những lịch trình dày đặc

Hoàng My lọt top 3 bình chọn qua mạng - 7
Hoàng My lọt top 3 bình chọn qua mạng - 8 Hoàng My lọt top 3 bình chọn qua mạng - 9
 
Hoàng My lọt top 3 bình chọn qua mạng - 10
Hoàng My lọt top 3 bình chọn qua mạng - 11 Hoàng My lọt top 3 bình chọn qua mạng - 12
 
Hoàng My lọt top 3 bình chọn qua mạng - 13

  Bảng lịch trình dày đặc của hoa hậu Thế giới 2012

Hoàng My lọt top 3 bình chọn qua mạng - 14
Hoàng My lọt top 3 bình chọn qua mạng - 15
 
Hoàng My lọt top 3 bình chọn qua mạng - 16

Cô tiết lộ sau đêm khai mạc cô còn phải thức trắng đêm để chuẩn bị cho lịch trình ngày hôm sau

Theo Anh Đào (Khampha.vn)
sự kiện Hoa hậu thế giới 2013
Báo lỗi nội dung