Hoa hậu "chất vấn" ban tổ chức Hoa hậu

Hoa hậu Thùy Dung và á hậu Hoàng My đều có những thắc mắc cần ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012 giải đáp.

Hoa hậu Thùy Dung và á hậu Hoàng My cùng xuất hiện trong buổi họp báo giới thiệu về cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012. Buổi họp báo được tổ chức vào chiều qua (5/6) tại tp. Hồ Chí Minh.

Hai người đẹp cùng gây bất ngờ khi đưa ra những câu hỏi cho BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012. Á hậu Hoàng My mong muốn có được sự hỗ trợ từ BTC cho các hoa hậu sau khi đăng quang. Theo Hoàng My, việc rèn luyện ngoại ngữ rất quan trọng và giúp các người đẹp hoàn thiện khả năng giao tiếp tại các đấu trường sắc đẹp quốc tế bởi hoa hậu, á hậu Việt Nam sẽ là những ứng cử viên sáng giá tham gia các cuộc thi sắc đẹp uy tín trên thế giới. Theo Hoàng My BTC nên chăng có quỹ hỗ trợ về đào tạo ngoại ngữ?

Cũng trong buổi họp báo, những ý kiến về hậu hoa hậu được rất nhiều phóng viên báo chí quan tâm. Điển hình như việc quản lý và giữ gìn hình ảnh của hoa hậu, á hậu sau khi đăng quang. Theo BTC, những thắc mắc được đề cập trong buổi họp báo là những góp ý hay và giúp BTC sớm có những giải pháp để thực thi tốt hơn nữa công tác hậu hoa hậu. Bên cạnh đó, hoa hậu Thùy Dung cũng đưa ra câu hỏi nhỏ về lý do chọn địa điểm tổ chức đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012.

Theo dự kiến vòng chung khảo khu vực phía bắc, phía nam sẽ được tổ chức tại Hà Nội và tp. Hồ Chí Minh vào tháng 8/2012. Vòng chung kết cuộc thi sẽ được tổ chức từ ngày 12/8 đến 25/8 tại tp. Đà Nẵng.

Hoa hậu "chất vấn" ban tổ chức Hoa hậu - 1

Hoàng My tại buổi họp báo


Hoa hậu "chất vấn" ban tổ chức Hoa hậu - 2


Hoa hậu "chất vấn" ban tổ chức Hoa hậu - 3Hoa hậu "chất vấn" ban tổ chức Hoa hậu - 4

Hoàng My chọn váy xẻ cao, tone màu đỏ đen gợi cảm

Hoa hậu "chất vấn" ban tổ chức Hoa hậu - 5

Hoa hậu "chất vấn" ban tổ chức Hoa hậu - 6

Thùy Dung cũng đưa ra câu hỏi nhỏ về lý do chọn địa điểm tổ chức đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012.

Hoa hậu "chất vấn" ban tổ chức Hoa hậu - 7

Lễ ký kết giữa các nhà tài trợ và BTC cuộc thi

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tin và ảnh: Mai Nguyên Khuê ([Tên nguồn])
Hoa hậu Việt Nam 2012 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN