"Nàng Quyên" hé lộ áp lực phải đẹp bất chấp ở Cannes

Chủ Nhật, ngày 20/05/2018 18:45 PM (GMT+7)

Mấy ai hiểu được những khó khăn mà Vũ Ngọc Anh phải trải qua khi đến LHP Cannes

"Nàng Quyên" hé lộ áp lực phải đẹp bất chấp ở Cannes - 1

Để có những thước hình đẹp lung linh trên thảm đỏ Cannes 2018, Vũ Ngọc Anh đã phải bỏ ra rất nhiều công sức để cô được xuất hiện chỉn chu và xinh đẹp nhất. Những áp lực "vô hình" đè nặng lên vai mà có lẽ ít ai thấu hiểu, ngay cả những người trong cuộc cũng không dám kêu than nửa lời.

"Nàng Quyên" hé lộ áp lực phải đẹp bất chấp ở Cannes - 2

Ngoài những thông tin từng được nữ diễn viên chia sẻ về khoản tiền lớn chi ra để thuê stylist, người chuẩn bị cho Vũ Ngọc Anh những bộ cánh xuyên thấu gợi cảm hết mức mặc xuyên suốt trong thời gian tham dự Cannes 2018, cô còn phải chi thêm nhiều khoản khác.

"Nàng Quyên" hé lộ áp lực phải đẹp bất chấp ở Cannes - 3

"Vấn đề đầu tiên và có lẽ rất thực tế đó là tài chính. Mọi chi phí ăn ở, đi lại trong khoảng thời gian tham dự Liên hoan phim Cannes rất rất đắt đỏ. Chưa kể chi phí cho ekip gồm 6 người hỗ trợ cho tôi. Bên cạnh đó, còn rất nhiều các khoản chi phí khác và số tiền đầu tư là một con số khá lớn" - Vũ Ngọc Anh chia sẻ sự tốn kém cho chuyến đi.

"Nàng Quyên" hé lộ áp lực phải đẹp bất chấp ở Cannes - 4

Vũ Ngọc Anh nói thêm, bình thường một diễn viên như cô luôn phải để ý đến ngoại hình. Đặc biệt khi tham dự sự kiện quốc tế càng phải nghiêm khắc hơn với bản thân, giữ thần thái tốt.

"Nàng Quyên" hé lộ áp lực phải đẹp bất chấp ở Cannes - 5

Để có hình thể đẹp, xuất hiện tự tin trước đám đông, Vũ Ngọc Anh luôn thực hiện chế độ ăn uống đúng cách, hợp lý, tập gym ít nhất 3 buổi một tuần và ngủ sớm. Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng không phải ai trong giới nghệ thuật cũng làm được điều đó.

"Nàng Quyên" hé lộ áp lực phải đẹp bất chấp ở Cannes - 6

"Uống đủ 3 lít nước/ngày, ăn hoa quả cả ngày, ăn rau củ, chỉ ăn thịt và cá vào 2 bữa chính. Hạn chế ăn tinh bột. Không uống cà phê và sữa nó có chất ăn vào canxi của mình gây bệnh run tay sau này" - Vũ Ngọc Anh nói.

"Nàng Quyên" hé lộ áp lực phải đẹp bất chấp ở Cannes - 7

Rất nhiều áp lực vô hình đè nặng trên vai người đẹp, để đánh đổi những khoảnh khắc xuất hiện ít ỏi trong sự kiện mà có lẽ cả đời nhiều người theo đuổi cũng không được. Vì thế, khi có cơ hội trong tay, người đẹp không ngại đầu tư để đẹp một cách toàn diện nhất.

"Nàng Quyên" hé lộ áp lực phải đẹp bất chấp ở Cannes - 8

Áp lực về truyền thông cũng là một điều không thể bỏ qua, sự cố về chiếc váy gây hiểm nhầm Vũ Ngọc Anh cố tình nói dối để pr tên tuổi khiến cô lao đao trong thời gian qua.

"Nàng Quyên" hé lộ áp lực phải đẹp bất chấp ở Cannes - 9

Vậy nên, một bài học được đúc kết lại, trước khi phát ngôn hay đưa ra bất kỳ một thông tin nào đều phải chính xác tuyệt đối và nếu có lỡ sai sót hãy bình tĩnh giải quyết vấn đề. Vũ Ngọc Anh đã làm tốt điều đó, giúp cô ghi điểm trong lòng người hâm mộ khi kịp thời đưa ra lời xin lỗi, xoa dịu dư luận.

"Nàng Quyên" hé lộ áp lực phải đẹp bất chấp ở Cannes - 10

Trong rất nhiều vấn đề, áp lực lớn nhất mà Vũ Ngọc Anh phải đối mặt chính là kiến thức. "Học hỏi được bao nhiêu, nhận lại được những gì sau mỗi chuyến đi, đầu tư lớn như thế nào là điều khiến tôi phải suy nghĩ. Ngành công nghiệp phim ảnh là cái mà tôi đam mê. Vì vậy, được đến và tiếp xúc trong môi trường với những con người trong giới trên thế giới là sự đầu tư xứng đáng...

"Nàng Quyên" hé lộ áp lực phải đẹp bất chấp ở Cannes - 11

.... tôi rất vui khi nhận được nhiều lời khen ngợi từ bạn bè quốc tế" - Vũ Ngọc Anh trải lòng.

"Nàng Quyên" hé lộ áp lực phải đẹp bất chấp ở Cannes - 12

"Cuộc chiến" nào cũng cần sự đầu tư nghiêm túc về mọi mặt , "cuộc đua" trên thảm đỏ Cannes 2018 nói riêng có lẽ cũng áp lực và tốn sức không thua kém một cuộc thi Hoa hậu thế giới.

Váy cưới hàng chục tỷ đồng của tân công nương Anh

Sau bào ngày chờ đợi, chiếc váy cưới diễn viên Meghan Markle cũng được hé lộ.

Theo Mộc (Dân Việt)

sự kiện Tin ảnh người mẫu thời trang hot