Trấn Thành bị đá xéo chuyện hôn Hari Won giữa đêm

Thứ Bảy, ngày 30/04/2016 14:40 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Nam danh hài liên tục bị đồng nghiệp mang Hari Won vào cuộc nói chuyện khiến anh bối rối.

Sự kiện: Người bí ẩn

Màn chào sân của chương trình Người bí ẩn luôn là phần hài hước và vui nhộn được nhiều khán giả chờ đón. Trong tập 6 chương trình phát sóng tuần này, "cặp đôi hoàn cảnh" Hồng Đào, Vân Sơn hóa thân thành tiên đồng – ngọc nữ “cầm kỳ thi họa” làm khán giả vô cùng bất ngờ.

Trấn Thành bị đá xéo chuyện hôn Hari Won giữa đêm - 1

Trấn Thành bị đá xéo chuyện hôn Hari Won giữa đêm - 2

Hồng Đào - Vân Sơn hóa thân thành Tiên đồng - ngọc nữ trên sân khấu "Người bí ẩn"

Tuy nhiên, cả hai đều không tin được đối phương là tiên đồng – ngọc nữ, cùng lúc MC Trấn Thành xuất hiện giới thiệu cặp đôi thật sự của tập này chính là Huỳnh Anh và Hoàng Anh. Tiên đồng Vân Sơn và ngọc nữ Hồng Đào liền chen vào tìm kiếm một nửa cho mình, âm mưu tách đôi Huỳnh Anh và Hoàng Oanh khiến làm cả hai bối rối vì không biết chuyện gì xảy ra.

Chưa hết, ngay khi Huỳnh Anh và Hoàng Oanh xuất hiện, Trấn Thành đã làm khó cặp đôi khi yêu cầu cả hai hôn nhau công khai, cộng thêm sự tấn công tới tấp của đội nhà Vân Sơn – Hồng Đào khiến cho Huỳnh Anh “xanh mặt”.

Trấn Thành bị đá xéo chuyện hôn Hari Won giữa đêm - 3

Huỳnh Anh - Hoàng Oanh là cặp đôi khách mời của tuần này.

Trấn Thành bị đá xéo chuyện hôn Hari Won giữa đêm - 4

Huỳnh Anh bất ngờ hôn má Hoàng Oanh khiến cô nàng e ngại.

Huỳnh Anh cũng “không phải dạng vừa” khi liên tục kêu gọi Trấn Thành thị phạm thử, hôn Hồng Đào trên sân khấu chương trình. Trấn Thành và Hồng Đào ngay lập tức thị phạm không chút ngần ngại và giải thích với khán giả “không sao cả, vì đây là my idol của lòng tôi”. Cuối cùng, Huỳnh Anh đã dành cho Hoàng Oanh một nụ hôn má cực ngọt khiến cô nàng bất ngờ và ngại ngùng.

Cũng ở tình huống chào sân này, biết rõ Trấn Thành và Hari Won đang yêu nhau, đội nhà Vân Sơn - Hồng Đào và cả cặp đôi Huỳnh Anh – Hoàng Oanh không ngừng nhắc khéo Hari trước mặt Trấn Thành.

Trấn Thành bị đá xéo chuyện hôn Hari Won giữa đêm - 5

Trấn Thành liên tục bị hai thành viên đội khách, đội nhà "đá xéo" chuyện hẹn hò với Hari Won.

Vân Sơn “đá xoáy” Trấn Thành khi yêu cầu hai khách mời hôn nhau trên sân khấu. Khi Vân Sơn nói đầy ẩn ý : “Anh biết xưa giờ hai em không bao giờ khóa môi ở chốn công cộng cả, nhiều khi người ta đi ăn đêm người ta mới khóa môi thôi” khiến Trấn Thành bối rối. Nam MC chống chế: “Đó là tôi gợi ý thôi, còn ai yêu nhau mà không dám hôn thì rõ ràng là chiêu trò”. 

Trấn Thành còn nhấn mạnh, “cặp đôi này mà ngon thì 3h đêm ra khóa môi ở quán hủ tiếu đi!!!” khiến khán giả được một trận cười ngả nghiêng. Hồng Đào còn thâm thúy hơn, khi được Trấn Thành trao nụ hôn chị em, chị liền đáp trả: “Mới ăn đồ Hàn Quốc hay sao vậy cưng? Nghe mùi dầu mè không à?” như nhắc khéo đến quê hương của cô nàng Hari.

Tiếp sau đó, cặp đôi Huỳnh Anh và Hoàng Oanh giả tiếng Hàn ngọt xớt khiến bất cứ ai cũng dễ nhận ra đang cố ý trêu Trấn Thành với cô gái Hàn Quốc Hari Won.

Trấn Thành bị đá xéo chuyện hôn Hari Won giữa đêm - 6

Vân Sơn - Hồng Đào mang lại màu sắc mới cho "Người bí ẩn" khi thay thế Hoài Linh và Việt Hương những mùa trước.

Trong tập phát sóng tối chủ nhật 1.5 này, cặp khách mời Huỳnh Anh – Hoàng Oanh sẽ cùng đội nhà Hồng Đào – Vân Sơn vượt qua 5 vòng để tìm ra 5 người bí ẩn. Những thử thách mà chương trình đặt ra cho hai đội chơi bao gồm: “Ai là người có thể biến con chim thành trăn?”, “Ai là người có thể thả diều trong nhà?”, “Ai là người có thể nằm bàn chông, đập vỡ gạch?”, “Ai là người chơi đàn Cello?”, “Ai là người đu lụa trên không?”.

Video màn chào đầu của "Người bí ẩn" trong tập 6.

Chia sẻ
Theo Thành Phạm - Ảnh: Lê Nhân (Dân Việt)
sự kiện Người bí ẩn
Báo lỗi nội dung