Hà Hồ lại làm MC

Sự kiện: Hồ Ngọc Hà

Hà Hồ sẽ tiếp tục làm MC cầm trịch chương trình trong Gala Nhạc Việt do chính cô thực hiện.

Sau thành công với vai trò MC trong chương trình Nhạc hội Tết Việt và một vài đêm diễn lớn, sắp tới đây, bà một con Hồ Ngọc Hà sẽ tiếp tục dẫn dắt chương trình Gala Nhạc Việt do chính cô thực hiện và khởi xướng. Ngoài ra, Hà Hồ cũng sẽ góp giọng khi mang đến một tiết mục hoàn toàn mới, được đầu tư, dàn dựng công phu và hoành tráng.

Được biết, Gala Nhạc Việt kỳ này sẽ có tên gọi Con đường tình yêu, với hầu hết các bài hát đều có chủ đề xoay quanh chuyện tình yêu đầy ngọt ngào và lãng mạn.

Đặc biệt, chương trình lần này cũng sẽ có sự kết hợp của các cặp đôi khá thú vị. Đó là nữ hoàng Bước nhảy Hoàn vũ 2013 - Yến Trang và “ông hoàng khiêu vũ” Ngô Kiến Huy trong một ca khúc đậm chất nhạc dance.

Đây cũng là lần đầu tiên hai thành viên nhóm V.Music trở thành ca sỹ solo, kết hợp cùng 2 nữ ca sỹ trẻ đang được yêu thích là Ái Phương và Miu Lê. Ngoài ra, cặp đôi Ngọc Quyên và Hồ Vĩnh Khoa cũng hứa hẹn sẽ mang đến màn song ca vô cùng thú vị và dễ thương dành tặng khán giả.

Chương trình còn có sự tham gia đông đảo của gần 50 nghệ sỹ nổi tiếng trên nhiều lĩnh vực như: Cẩm Ly, Thanh Thảo, Hiền Thục, Thủy Tiên , Thu Thủy, Ái Phương, Bảo Anh, Nguyên Vũ, Hồ Trung Dũng, Cao Thái Sơn…

Gala Nhạc Việt – Con đường tình yêu sẽ được thực hiện ghi hình vào 2 ngày 10 và 11/7. Chương trình dự kiến sẽ được ra mắt khán giả vào trung tuần tháng 8 tới.

Mời các bạn cùng xem một số hình ảnh mới cực quyến rũ của nữ MC Hà Hồ:

Hà Hồ lại làm MC - 1

Hà Hồ lại làm MC - 2

Hà Hồ lại làm MC - 3

Hà Hồ lại làm MC - 4

Hà Hồ tiếp tục trở thành người dẫn chương trình trong Gala Nhạc Việt do chính cô thực hiện

Hà Hồ lại làm MC - 5

Hà Hồ lại làm MC - 6

Hà Hồ lại làm MC - 7

Hà Hồ lại làm MC - 8

Ngoài vai trò MC, bà mẹ một con cũng sẽ góp giọng trong một ca khúc mới toanh với phần dàn dựng sân khấu rất công phu và quy mô

Chia sẻ
Theo HB - Ảnh: Louis Wu (Khampha.vn)
Hồ Ngọc Hà Xem thêm
Báo lỗi nội dung