Hà Anh mới xuất bản sách đã gặp thị phi

Thứ Tư, ngày 06/11/2013 14:06 PM (GMT+7)

Vừa mới xuất bản sách không lâu, chân dài Hà Anh lại vướng phải thị phi.

Cuốn tự truyện của Hà Anh được ra mắt rầm rộ vào cuối tháng vừa qua thu hút sự quan tâm của người hâm mộ cũng như truyền thông. Phần vì cô là một trong những chân dài đầu tiên viết tự truyện, hơn nữa, cuốn sách kể về cuộc đời và hé lộ những "bí mật" xung quanh cuộc tranh cãi giữa cô và Vietnam's Next Top Model - một chương trình truyền hình thực tế hot hiện nay nên đã kích thích tò mò trong công chúng. Tuy nhiên, vừa mới xuất bản không lâu, cuốn sách của Hà Anh lại vướng phải thị phi.

Khi đọc xong cuốn sách, có rất nhiều ý kiến trái chiều xung quanh câu chuyện về cuộc đời của siêu mẫu Hà Anh. Người cho rằng, cuốn tự truyện là cuộc hành trình đầy thú vị của một chân dài nhưng "óc không ngắn" với nhiều tâm sự về tình yêu, cuộc sống, cách chinh phục thành công và nắm bắt cơ hội may mắn. Độc giả kỹ tính hơn lại tỏ ra khó chịu bởi lối viết tự tin thái quá của nàng siêu mẫu khi tự ngập trong những lời khen ngợi hoa mỹ của bản thân cũng như từ đồng nghiệp. Thậm chí, có một đầu báo cho rằng, ngay tựa đề cuốn sách đã chứng tỏ Hà Anh là con người kiêu ngạo và tự mãn về bản thân mình.

Ngay khi nhận được những ý kiến bất lợi này, Hà Anh không ngại lên tiếng phản pháo và đáp trả trên trang cá nhân: "Hôm nay có mẹ "mách" là có nhà tự nhận làm báo nào đó đã có "nhã hứng" đầu độc tâm hồn người đọc bằng những nhận xét, nhận định vu vơ và hằn học kiểu như "với một người có tiêu đề cuốn sách như vậy rõ ràng là một người kiêu ngạo và tự mãn về bản thân". Chưa hết, vị ấy còn "bỏ ngỏ" "không biết sau chiêu ra sách thì cô ta còn trò gì nữa". Xin lỗi, tôi chưa bao giờ bợ đỡ, trộm cắp, cướp giật của ai. Tôi lao động chăm chỉ và được nghề nghiệp hậu đãi, đối tác trân trọng. Một người tự nhận biết đọc, biết viết mà chưa đọc đã tỏ hết tường tận từ trong ra ngoài, từ trên xuống dưới, từ trái qua phải, từ tâm khảm đáy lòng, thì tôi xin bái phục là sư phụ của "Biết Tuốt" tên là "Biết Tịt".

Mỗi người đều có quan điểm cá nhân riêng, nhưng việc Hà Anh phản pháo lại bài báo chê tựa sách của cô vô tình cuốn cô rơi vào vòng xoáy tranh cãi trái chiều từ dư luận.

Hà Anh mới xuất bản sách đã gặp thị phi - 1

Hà Anh "nổi đóa" vì bị chê tựa sách trên trang cá nhân

Bên cạnh tranh cãi về tựa đề cuốn sách và phong cách viết của Hà Anh, cô còn bị chỉ trích tung ảnh nóng để... hút khách.

Hà Anh là một trong những chân dài sở hữu thân hình nóng bỏng, hấp dẫn nhất nhì showbiz Việt, trong suốt hành trình sự nghiệp, cô luôn rất biết khai thác thế mạnh của mình và theo đuổi thương hiệu sexy. Hà Anh tận dụng đường cong nóng bỏng của mình mọi lúc, mọi nơi. Và cuốn tự truyện cũng không ngoại lệ. Trong cuốn sách, rất nhiều hình ảnh táo bạo được tung ra ngay từ... trang bìa. Bên cạnh đó, nhiều tấm hình Hà Anh gợi cảm với áo tắm, áo lưới cũng được tung ra. Thậm chí trong một shoot hình, cô vô tình để lộ nhũ hoa sau lớp áo lưới mỏng tang.

Không ít ý kiến còn cho rằng, Hà Anh đang dùng ảnh "nóng" để tăng sức hút cho cuốn sách. Thậm chí khi phản pháo ý kiến chê tựa sách, Hà Anh cũng không quên kèm theo tấm hình nóng bỏng trên trang cá nhân.

Hà Anh mới xuất bản sách đã gặp thị phi - 2

Hà Anh mới xuất bản sách đã gặp thị phi - 3

Những tấm hình nóng bỏng tiếp tục cuốn Hà Anh vào vòng xoáy thị phi

Theo Hân Di (Khampha.vn)
sự kiện Hà Anh: Chân dài nổi tiếng làng thời trang Việt
Báo lỗi nội dung