Giám khảo Lan Khuê: "Ngoại trừ cái môi ra, mọi thứ của Hoa hậu Đại dương đều đẹp!"

Thứ Hai, ngày 30/10/2017 10:08 AM (GMT+7)

Giám khảo Lan Khuê lên tiếng về nhan sắc của Tân Hoa hậu Đại dương.

Giám khảo Lan Khuê: "Ngoại trừ cái môi ra, mọi thứ của Hoa hậu Đại dương đều đẹp!" - 1

Lan Khuê cho biết Tân Hoa hậu Đại dương đáp ứng các tiêu chí của cuộc thi

Với kinh nghiệm thi đấu nhan sắc phong phú và từng giữ vai trò "cầm cân nảy mực" ở nhiều cuộc thi sắc đẹp, Hoa khôi Lan Khuê tiếp tục ngồi ghế giám khảo trong cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017. 

Người đẹp cho biết: "Ngoài những tiêu chí nhan sắc, tri thức, tài năng…, giống như các cuộc thi sắc đẹp khác, Hoa hậu Đại dương còn mong muốn tìm được người có tiếng nói trong vấn đề bảo vệ môi trường biển, đồng thời xứng đáng đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi nhan sắc quốc tế. Hai tiêu chí đó cũng tạo nên điểm đặc biệt cho Hoa hậu Đại dương."

Đêm chung kết cuộc thi vừa diễn ra tối 28.10 và tìm ra chủ nhân của vương miện trị giá hơn 3 tỷ đồng. Tuy nhiên, nhan sắc của Tân Hoa hậu Đại Dương - Lê Âu Ngân Anh đang khiến cư dân mạng tranh cãi um xùm. Đa phần ý kiến cho rằng cô sở hữu gương mặt kém xinh, hơn thế còn từng thẩm mỹ. 

Giám khảo Lan Khuê: "Ngoại trừ cái môi ra, mọi thứ của Hoa hậu Đại dương đều đẹp!" - 2

Lan Khuê lên tiếng về nhan sắc của Lê Âu Ngân Anh

Sau đêm chung kết, Lan Khuê chia sẻ về quyết định trên như sau: "Ban giám khảo chọn ra người đăng quang dựa vào tiêu chí của cuộc thi, giám khảo không được mang cảm tính vào đây để chọn lựa. Nói đánh giá cao thì có nhiều hơn 1 sự lựa chọn nhưng để xếp vào từng vị trí thì phụ thuộc nhiều vào tiêu chỉ của BTC đưa ra. BGK không thể lựa chọn khác với tiêu chí dù cho thích hay không thích."

Cộng đồng mạng đang cho rằng BGK quyết định như trên là không công tâm, có sự dàn xếp nhưng Lan Khuê cảm thấy chuyện này không phải một dạng tai tiếng. "Bởi nhiệm vụ của BGK là cùng BTC tìm ra người đại diện cho cuộc thi, đồng thời BTC cảm thấy người đó xứng đáng", người đẹp nói. 

Lan Khuê khẳng định: "Ở thời điểm đó, Hoa hậu Ngân Anh đáp ứng được mọi tiêu chí mà cuộc thi đưa ra."

Giám khảo Lan Khuê: "Ngoại trừ cái môi ra, mọi thứ của Hoa hậu Đại dương đều đẹp!" - 3

Cận cảnh nhan sắc của Tân Hoa hậu Đại Dương 

Bên cạnh việc gây tranh cãi về nhan sắc, Tân Hoa hậu thẳng thắn thừa nhận bản thân từng sửa mũi nhưng đã rút sụn ra trước khi thi. Huấn luyện viên The Face biết sự việc trên và cho rằng: "BTC chấp nhận thì BGK có cớ gì để phản đối. Mọi người tranh cãi về vấn đề thí sinh phẫu thuật phẩm mỹ nhưng thứ nhất là BTC đã đồng ý trường hợp đó, thứ hai là tất cả mọi thứ đều phải được Cục Nghệ thuật hay Bộ văn hóa duyệt." Vì những cơ quan cao nhất chưa có ý kiến gì thì Lan Khuê cũng như thành viên BGK không có lý do gì để phản bác. 

Hoa khôi Lan Khuê nói thêm: "Hoa hậu không cần đẹp hoàn hảo nhưng ít nhất hoa hậu cũng phải đẹp, đẹp cả về ngoại hình lẫn trí tuệ. Bởi điều này mới làm nên sự khác biệt giữa hoa hậu và người thường. Ngân Anh có một hình thể đẹp, gương mặt ấn tượng cũng như kỹ năng mềm của Ngân Anh được BGK đánh giá cao. Ngoại trừ cái môi ra thì mọi thứ của Ngân Anh đều đẹp."

Giám khảo Lan Khuê: "Ngoại trừ cái môi ra, mọi thứ của Hoa hậu Đại dương đều đẹp!" - 4

Khuôn môi được cho là kém duyên của Hoa hậu Ngân Anh

Trả lời phỏng vấn báo chí, đại diện BTC - ông Võ Việt Chung khẳng định không có chuyện mua giải ở đây. Ngân Anh xứng đáng với ngôi vị cao nhất vì đáp ứng được nhiều tiêu chí của cuộc thi, từ sắc vóc đến tri thức. Trước nghi vẫn thẩm mỹ, ông xác nhận tân hoa hậu đã vượt qua vòng nhân trắc học của cuộc thi nên không có gì để bàn cãi. 

Tuy nhiên, đến thời điểm này, nhan sắc của Tân hoa hậu vẫn đang vấp phải nhiều "gạch đá" từ cư dân mạng. 

Giám khảo Lan Khuê: "Ngoại trừ cái môi ra, mọi thứ của Hoa hậu Đại dương đều đẹp!" - 5

Chân dung Tân Hoa hậu Đại Dương 

Dân mạng bàn cãi um xùm về nhan sắc của Tân Hoa hậu Đại dương

Người đẹp Tiền Giang - Lê Âu Ngân Anh bị cư dân mạng chê kém sắc.

Theo Anh Đào (Dân Việt)
sự kiện Lan Khuê
Báo lỗi nội dung