Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh sẽ là biên tập viên mới của VTV

Sau khi lọt top 64 "Hoa hậu của các Hoa hậu 2017 ", Đỗ Mỹ Linh tiết lộ điều bất ngờ.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh sẽ là biên tập viên mới của VTV - 1

Đỗ Mỹ Linh đẹp mong manh trong một sự kiện mới đây

Hôm qua (3.5), Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xuất hiện đầy ấn tượng tại một sự kiện diễn ra ở Hà Nội. Cô đẹp mong manh, thu hút trong trang phục hồng nude của NTK Chung Thanh Phong. Kể từ ngày đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016, Đỗ Mỹ Linh luôn trung thành với hình ảnh nhẹ nhàng, nữ tính nhưng không kém phần quyến rũ. 

Cách đây ít ngày, Mỹ Linh khiến người hâm mộ tự hào khi lọt top 64 Miss Grand Slam 2017 – Hoa hậu của các Hoa hậu 2017 do chuyên trang sắc đẹp Global Beauties công bố. Cô đai diện nước nhà dự thi Hoa hậu Thế giới 2017 và lọt top 40 chung cuộc, đồng thời thắng giải Người đẹp nhân ái và thử thách Head to head challenge.

Thời gian qua, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xây dựng bản thân theo hình ảnh sạch sẽ, nói không với scandal, đồng thời tích cực tham gia các hoạt động vì xã hội, cộng đồng. 

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh sẽ là biên tập viên mới của VTV - 2

Đỗ Mỹ Linh chuộng phong cách nữ tính, nhẹ nhàng nhưng không kém phần quyến rũ

Bật mí với khán giả về những dự án sắp tới, đặc biệt khi sắp kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Việt Nam, Mỹ Linh cho biết cô sẽ về công tác tại VTV. Người đẹp sẽ đảm nhận một vai trò hoàn toàn mới là BTV của VTV24, còn cụ thể là chương trình nào thì vẫn giữ bí mật.

Đỗ Mỹ Linh chia sẻ: "Nghề MC là một trong những lĩnh vực mà Mỹ Linh rất muốn chinh phục và thử sức. Linh đã từng có cơ hội đảm nhiệm vai trò MC và cảm thấy rất yêu thích. Thực sự đây là một lĩnh vực rất khó, đòi hỏi mình có rất nhiều kỹ năng như nhanh nhạy, khả năng xử lý tình huống khéo léo hay phải luôn trau dồi cho mình những kiến thức chuyên môn. Càng khó càng làm Linh thấy hứng thú. Việc gia nhập mái nhà VTV24 là cơ hội và cũng là cái duyên rất lớn đối với Linh, vì vậy Linh sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành thật tốt vai trò này."

Hiện tại, một số người đẹp của Hoa hậu Việt Nam đã về cộng tác tại VTV như Á hậu Tú Anh, Thanh Tú, Thụy Vân,...

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh sẽ là biên tập viên mới của VTV - 3

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh sẽ là biên tập viên mới của VTV - 4

Những hình ảnh mới nhất của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Photo: Lê Chí Linh

Chiếc váy táo bạo, mỏng manh nhất của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Mỹ Linh xuất hiện quyến rũ, rạng ngời trong vai trò MC ngày đầu năm mới.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Anh Đào ([Tên nguồn])
Đỗ Mỹ Linh - Hoa hậu Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN