Diệu Huyền đã sẵn sàng cho Siêu mẫu

Thứ Năm, ngày 24/10/2013 14:26 PM (GMT+7)

Giải bạc Siêu mẫu Việt Nam Diệu Huyền đã hoàn tất mọi khâu chuẩn bị và sẵn sàng lên đường tham dự "Siêu mẫu Quốc tế 2013".

Diệu Huyền là người mẫu trẻ được nhắc đến nhiều nhất trong thời gian gần đây, sau thành công tại Siêu mẫu Việt Nam 2012, Diệu Huyền đã có bước khởi sắc trên con đường sự nghiệp. Ngày 25/10/2013 tới đây cô sẽ lên đường tham dự cuộc thi Siêu mẫu Quốc tế 2013 tại Thái Lan. Mặc dù đây là lần đầu tiên đến với cuộc thi mang tầm vóc quốc tế nhưng với những lợi thế sẵn có về ngoại hình (chiều cao 1.74  chỉ số ba vòng: 84 - 62 – 88) cùng với những thành công nhất định tại Siêu mẫu Việt Nam đến thời điểm hiện tại  phần nào giúp Huyền tự tin đến với một sân chơi lớn. Vốn ngoại ngữ khá, cùng lối diễn đạt thông minh và giao lưu duyên dáng Huyền hy vọng sẽ thể hiện hết khả năng của mình và mong rằng sẽ đạt được những thành quả cao.

Tuy thời gian chuẩn bị cho cuộc thi không nhiều so với dự định ban đầu. Nhưng với đội ngũ ekip chuyên nghiệp và tận tâm hỗ trợ Diệu Huyền và cô đã sẵn sàng cho cuộc chinh chiến sắp tới. Tại cuộc thi lần này, Diệu Huyền may mắn nhận được sự hỗ trợ và tư vấn trang phục áo dài truyền thống từ NTK Thuận Việt, trang phục dạ hội và dự tiệc của NTK An Nhiên, trang phục bikini của NTK Minh Tú và chuyên gia trang điểm Vĩnh Thụy sẽ đồng hành xuyên suốt cùng với Diệu Huyền trong các phần thi. Trong quá trình chuẩn bị cho cuộc thi. Bên cạnh đó Diệu Huyền còn nhận được sự giúp đỡ cũng như tư vấn nhiệt tình của MC Thảo Nhi và người mẫu Hùng Trần. Hai gương mặt quen thuộc trong chuyên mục Trò chuyện cùng sao của chương trình Thời trang và cuộc sống. 

Diệu Huyền đã sẵn sàng cho Siêu mẫu - 1

Thảo Nhi và Hùng Trần cùng dành thời gian để tư vấn và hộ trợ Diệu Huyền trong quá trình chuẩn bị trang phục đi thi

Diệu Huyền đã sẵn sàng cho Siêu mẫu - 2

Diệu Huyền đã sẵn sàng cho Siêu mẫu - 3

Diệu Huyền may mắn nhận được sự hỗ trợ trang phục áo dài của NTK Thuận Việt

Diệu Huyền đã sẵn sàng cho Siêu mẫu - 4

Diệu Huyền đã sẵn sàng cho Siêu mẫu - 5

Diệu Huyền đã sẵn sàng cho Siêu mẫu - 6

Những ý kiến bổ ích từ hai bạn  đồng nghiệp giúp Diệu Huyền tự tin hơn trước ngày lên đường thi đấu

Diệu Huyền đã sẵn sàng cho Siêu mẫu - 7

Diệu Huyền đã hoàn tất mọi khâu chuẩn bị và sẵn sàng đến với cuộc thi Siêu mẫu Quốc tế 2013

Diệu Huyền đã sẵn sàng cho Siêu mẫu - 8

Theo Mai Nguyên Khuê, Ảnh: Tuấn Phạm (Khampha.vn)
sự kiện Siêu mẫu Châu Á Thái Bình Dương 2012