Đặng Thu Thảo từ chối thi Miss World

Thứ Tư, ngày 29/05/2013 11:15 AM (GMT+7)

Đặng Thu Thảo chia sẻ rằng chưa đủ tự tin để tham gia cuộc thi Miss World.

Trên trang chủ chính thức của cuộc thi Miss World 2013, vẫn còn rất nhiều quốc gia chưa tìm được gương mặt đại diện. Tuy nhiên, hình ảnh của đại diện Việt Nam đã chính thức được công bố. Đó chính là Hoa hậu Việt Nam 2012 - Đặng Thu Thảo. Gương mặt trái xoan thanh tú của cô choáng ngợp và nổi bật trên trang chủ cuộc thi này đã mang lại nhiều hy vọng cho người hâm mộ nước nhà.

Đặng Thu Thảo từ chối thi Miss World - 1

Đặng Thu Thảo từ chối thi Miss World - 2

Đặng Thu Thảo xuất hiện trên trang chủ của cuộc thi Miss World

Tuy nhiên, khi liên lạc với Hoa hậu Đặng Thu Thảo, cô cho biết: "Đó là nguồn tin hoàn toàn không chính xác. Bởi hiện tại, Thảo và công ty Elite vẫn chưa có sự thống nhất và Thảo cũng đã nhờ công ty này liên lạc với đại diện Miss World gỡ bỏ hình ảnh của Thảo trên trang chủ".

Dù quyết định này của Đặng Thu Thảo khiến nhiều người tiếc nuối. Bởi sau khi đăng quang cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012 đến nay, Đặng Thu Thảo luôn giữ gìn hình ảnh đẹp trong lòng người hâm mộ. Hơn thế nữa, vẻ đẹp dịu dàng, mong manh và dường như không tì vết trên gương mặt cô rất hợp với tiêu chí của cuộc thi này.

Gửi lời tới người hâm mộ, Hoa hậu chia sẻ rằng: "Thời điểm này, Thảo muốn tập trung cao độ cho việc học và trau dồi kiến thức nhiều hơn để có khả năng thi tài với các người đẹp quốc tế. Hiện giờ Thảo chưa đủ tự tin để làm điều đó". Được biết, Đặng Thu Thảo đang làm thủ tục chuyển trường từ Cần Thơ lên TP.HCM để theo đuổi nghề Quản trị kinh doanh, dự kiến việc học này sẽ diễn ra trong vòng 2,5 năm. Cô cũng tiết lộ mình có thiên hướng kinh doanh nhiều hơn là dấn chân sâu vào thế giới showbiz.

Đồng thời cô cũng phủ nhận lời đồn đã sở hữu căn chung cư hoành tráng tại Quận 7, Tp.HCM. Tân hoa hậu cho biết hiện cô vẫn chỉ đang ở nhà thuê.

Cuộc thi Miss World (Hoa hậu Thế giới) năm nay dự kiến sẽ được tổ chức vào tháng 9 tại Indonesia. Đây là một trong 4 cuộc thi sắc đẹp danh giá nhất hành tinh. Hiện tại, đã có hơn 60 quốc gia tìm được người đại diện. 4 ứng cử viên nặng ký năm nay được đồn đoán bao gồm: Hoa khôi thể thao Lại Hương Thảo, Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Dương Tú Anh và Diễm Hương. Tuy nhiên, Đặng Thu Thảo đã phủ nhận thông tin sẽ tham gia cuộc thi này.

Đặng Thu Thảo từ chối thi Miss World - 3

Đặng Thu Thảo từ chối thi Miss World - 4

Đặng Thu Thảo từ chối thi Miss World - 5

Đặng Thu Thảo khiến nhiều người tiếc nuối khi khẳng định đó là nguồn tin không chính xác

Theo Hân Di (Khampha.vn)
sự kiện Hoa hậu Việt Nam 2012
Báo lỗi nội dung