Công nương hoàng gia Anh hiếm hoi diện váy ngắn, lộ điểm vàng cơ thể

Chủ Nhật, ngày 03/10/2021 19:46 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Đây là lần hiếm hoi, Kate Middleton diện váy ngắn khoe đôi chân dài trứ danh.

Công nương hoàng gia Anh hiếm hoi diện váy ngắn, lộ điểm vàng cơ thể - 1

Kate Middleton là người có phong cách thời trang gây ảnh hưởng nhiều ở nước Anh.

Kate Middleton được biết đến không chỉ là công nương của Hoàng gia Anh mà còn nổi tiếng bởi nhan sắc, cốt cách, thần thái chuẩn mực của một nàng dâu vương quyền.

Ngoài ra, phong cách thời trang của Kate cũng rất được quan tâm. Bởi điều người ta chú ý là với vai trò một nàng dâu quốc dân, cô ăn vận như thế nào mà tạo nên xu hướng tìm kiếm đến thế? Cô là một trong những nhân vật có tầm ảnh hưởng mạnh mẽ trong làng thời trang. Gần như bất kỳ trang phục nào công nương Anh khoác lên người đều lập tức trở thành cơn sốt. Câu trả lời ngoài mặc đẹp và hợp nhãn công chúng thì việc định hình phong cách cũng không phải là câu chuyện dễ dàng.

Công nương hoàng gia Anh hiếm hoi diện váy ngắn, lộ điểm vàng cơ thể - 2

Một điều mà phái đẹp nên học hỏi ở Kate Middleton chính là cách lựa đồ rất thông minh.

Theo các chuyên gia thời trang nhận xét, Kate có xu hướng chọn trang phục phù hợp với sự kiện, lịch sự nhưng không cầu kỳ, đôi khi khá nghiêm túc và cổ điển, bởi cô là một phần hình ảnh của hoàng gia. Thời trang của cô gói gọn trong những tính từ như: thanh lịch, chỉn chu và đẳng cấp.

Mới đây, nữ công tước xứ Cambridge Kate Middleton đã có chuyến thăm Trung tâm Quần vợt Quốc gia ở London. Đặc biệt trang phục mà nàng dâu hoàng gia nước Anh mặc với váy tennis ngắn lộ đôi chân dài săn chắc đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của báo chí và truyền thông. Bởi đây là lần hiếm hoi cô diện váy ngắn lộ đôi chân dài cực phẩm.

Công nương hoàng gia Anh hiếm hoi diện váy ngắn, lộ điểm vàng cơ thể - 3

Hình ảnh mới nhất của công nương nổi tiếng nước Anh.

Trong vài năm trước, Kate thường xuyên nhận được danh hiệu “người có sức ảnh hưởng lớn nhất về thời trang trong năm” đối với công chúng ở Anh. Người ta thống kê rằng, cứ mỗi năm, số tiền mà công nương Kate chi vào quần áo, phụ kiện lại nhiều hơn những năm trước. Ví dụ như trong năm 2017, hơn 3,5 tỷ đồng là số tiền ước tính cho tủ đồ của Kate, trong khi năm 2015 là hơn 1 tỷ!

Công nương hoàng gia Anh hiếm hoi diện váy ngắn, lộ điểm vàng cơ thể - 4

Trông cô vô cùng trẻ trung và khoẻ khoắn trong bộ đồ tennis.

Công nương hoàng gia Anh hiếm hoi diện váy ngắn, lộ điểm vàng cơ thể - 5

Đây là lần hiếm hoi cô diện váy ngắn khoe đôi chân dài cực phẩm của mình. Vì theo nguyên tắc của hoàng gia, Kate gần như thường xuyên diện kiểu trang phục công sở, nữ tính và kín đáo.

Nguồn: http://danviet.vn/cong-nuong-hoang-gia-anh-hiem-hoi-dien-vay-ngan-lo-diem-vang-co-the-5020213101...

Chia sẻ
Theo Nguyên Bảo (tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Công nương Kate Middleton
Báo lỗi nội dung