"Chiếc váy thị phi" khiến Đỗ Mỹ Linh bị chê bai "chảnh chọe" với hoa hậu Đỗ Thị Hà

Chủ Nhật, ngày 12/09/2021 22:11 PM (GMT+7)

Hoa hậu Việt Nam 2016 - Đỗ Mỹ Linh đã lên tiếng trên trang cá nhân trước thông tin bất hòa với đàn em.

Đoạn video gây tranh cãi khiến Đỗ Mỹ Linh phải lên tiếng trên trang cá nhân.

"Chiếc váy thị phi" khiến Đỗ Mỹ Linh bị chê bai "chảnh chọe" với hoa hậu Đỗ Thị Hà - 1

Toàn bộ chia sẻ của hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trên trang cá nhân.

Mới đây, cư dân mạng xôn xao chuyện Đỗ Mỹ Linh bất hòa với Đỗ Thị Hà. Hoa hậu Việt Nam 2016 gạt tay đàn em trong một sự kiện. Trước thông tin này, người trong cuộc đã lên tiếng.

Cụ thể, Đỗ Mỹ Linh viết: "Gửi các bạn! Trong lúc dịch bệnh căng thẳng, mình chỉ muốn lan tỏa những thông tin tích cực đến mọi người. Nhưng hôm nay mình được bạn bè gửi cho đoạn clip của mình và em Đỗ Hà trên thảm đỏ họp báo Miss World Vietnam diễn ra vào ngày 31/3.

Chuyện cũng nhỏ xíu thôi và lý ra mình sẽ không lên tiếng nhưng sau 1 clip trang Tiktok đó đang liên tục sản xuất thêm những clip khác, bình luận câu dẫn người xem với mục đích xấu làm ảnh hưởng tới mình và em Hà.

"Chiếc váy thị phi" khiến Đỗ Mỹ Linh bị chê bai "chảnh chọe" với hoa hậu Đỗ Thị Hà - 3

Trang phục Đỗ Mỹ Linh chọn mặc trong sự kiện có thiết kế khoét eo.

Thứ nhất: Mọi người nghĩ mình hất tay Hà, "miss hất tay", "ma cũ bắt nạt ma mới", thái độ, chảnh chọe. Thực tế là chị em mình đang đùa nhau các bạn ạ. Hôm đó mình mặc đầm khoét eo nên tay Hà lạnh sờ vào eo mình, mình cảm thấy buồn thôi. Và rõ ràng trong clip mình cầm tay Hà bỏ ra và hai chị em cười tươi như thế này mà nỡ bảo mình thái độ với em ấy...

"Chiếc váy thị phi" khiến Đỗ Mỹ Linh bị chê bai "chảnh chọe" với hoa hậu Đỗ Thị Hà - 4

Hoa hậu Đỗ Thị Hà mặc thiết kế váy xẻ đùi khi xuất hiện cùng đàn chị.

Thứ hai: Hà bằng tuổi em gái mình, là hoa hậu mà mình là ban giám khảo chấm ra, là chị em trong cùng một công ty, đến giờ vẫn thường xuyên đi các hoạt động với nhau thì cớ gì mình ghét Hà hay bằng mặt không bằng lòng.

Mình không lên tiếng để chứng minh quan hệ giữa mình với Hà. Đó là điều không thể chứng minh bằng một hai câu nói và càng không thể chứng minh bằng một đoạn clip không đầu không cuối được thêu dệt thêm tình tiết drama nhằm chia rẽ tình chị em.

Cùng một sự việc nhưng cách nhìn nhận sẽ đánh giá bạn là người như thế nào? Các bạn có thể không thích mình nhưng hãy là một người tích cực và vui vẻ nhé. Cảm ơn mọi người đã đọc được hết chia sẻ của Linh. Chúc mọi người thật nhiều sức khỏe và bình an"

"Chiếc váy thị phi" khiến Đỗ Mỹ Linh bị chê bai "chảnh chọe" với hoa hậu Đỗ Thị Hà - 5

Đỗ Mỹ Linh lên tiếng trước những thông tin ảnh hưởng đến cô và hoa hậu Đỗ Thị Hà.

Cư dân mạng cũng đã có những bình luận về vấn đề này như: "Tự dưng có người động tay vào người mình còn giật nhảy lên chứ như vậy là phản ứng bình thường thôi mà", "chạm vào eo người ta buồn thì nắm tay đưa ra chỗ khác chứ có gì đâu",... 

Đỗ Mỹ Linh và Đỗ Thị Hà lần lượt đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016, 2020. Cả hai đều học chung trường Đại học Ngoại thương - nơi vẫn được các fan sắc đẹp ví là "lò đào đạo hoa hậu". Tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Đỗ Mỹ Linh cũng là một trong số nhưng vị giám khảo chịu trách nhiệm "cầm cân nảy mực". 

Nguồn: http://danviet.vn/chiec-vay-thi-phi-khien-do-my-linh-bi-che-bai-chanh-choe-voi-hoa-hau-do-thi-ha...

Những sự cố váy áo nhớ đời trên thảm đỏ LHP Venice năm nay

Không ít người đẹp mặc gợi cảm đến Liên hoan phim Venice nhưng không phải ai cũng nhận được phản hồi tích cực.

Theo Hồng Linh (Dân Việt)
sự kiện Tin ảnh, phong cách người mẫu hot
Báo lỗi nội dung