Chân dài lọt mắt xanh NTK Đỗ Mạnh Cường: Thần thái sắc lạnh, chất thời trang "đậm đà"

Thứ Năm, ngày 25/11/2021 09:41 AM (GMT+7)

Bùi Tường Vân với gương mặt góc cạnh, cá tính cùng mái tóc lạ mắt khiến NTK Đỗ Mạnh Cường thích thú ngay lần gặp đầu tiên.

Chân dài lọt mắt xanh NTK Đỗ Mạnh Cường: Thần thái sắc lạnh, chất thời trang "đậm đà" - 1

Tường Vân quê ở Trà Vinh, cao 1m72. Cô là một trong những người mẫu xuất hiện trong show diễn trực tuyến vừa qua của nhà mốt 8X.

Chân dài lọt mắt xanh NTK Đỗ Mạnh Cường: Thần thái sắc lạnh, chất thời trang "đậm đà" - 3

NTK Đỗ Mạnh Cường kể: “Ngay lần đầu gặp, tôi đã ấn tượng mạnh với cô gái này. Tường Vân có gương mặt góc cạnh, đậm chất thời trang cao cấp. Mái tóc ngang, dài càng giúp Tường Vân trông cuốn hút. Tôi nhìn thấy ở cô gái này có tiềm năng để toả sáng hơn nữa trong nghề. Cách thể hiện của Tường Vân trong show diễn cũng thuyết phục được tôi bởi sự chuyên nghiệp, nghiêm túc”.

Chân dài lọt mắt xanh NTK Đỗ Mạnh Cường: Thần thái sắc lạnh, chất thời trang "đậm đà" - 4

Trong loạt ảnh mới, Tường Vân diện những thiết kế nằm trong BST mới nhất của nhà mốt. Các thiết kế đều được thực hiện trên nền vải tweed, hợp xu hướng trong mùa thời trang Thu - Đông. Anh đặt dệt riêng, với tỉ lệ sợi phù hợp với vùng nhiệt đới.

Chân dài lọt mắt xanh NTK Đỗ Mạnh Cường: Thần thái sắc lạnh, chất thời trang "đậm đà" - 5

Các thiết kế trải dài từ sự thanh lịch, kín đáo đến quyến rũ. Nhà thiết kế chọn nhiều màu sắc tươi vui, bắt mắt như: hồng, đỏ, xanh... với mong muốn mang đến nguồn năng lượng tích cực cho người mặc. Đồng thời, chúng chấm phá thú vị trên bức tranh thời trang mùa thu đông - nơi vốn những màu trầm, trung tính lên ngôi.

Chân dài lọt mắt xanh NTK Đỗ Mạnh Cường: Thần thái sắc lạnh, chất thời trang "đậm đà" - 6

Thuỳ Vân được trang điểm ấn tượng để tôn lên những đường nét ấn tượng trên gương mặt. Đôi mắt được kẻ xếch, to tròn càng giúp gương mặt nữ người mẫu cuốn hút mọi ánh nhìn. Nữ người mẫu tạo dáng đa dạng, biểu cảm tốt.

Chân dài lọt mắt xanh NTK Đỗ Mạnh Cường: Thần thái sắc lạnh, chất thời trang "đậm đà" - 7

“Lần đầu tiên kết hợp nhưng Thuỳ Vân khá hiểu ý, thể hiện đúng tinh thần tôi mong muốn. Đó là cô gái thành thị thời thượng, trông rất cuốn hút nhưng vẫn có chút kiêu kỳ. Những điều đó tạo nên sự hấp dẫn của phái đẹp, mà thời trang góp công sức không nhỏ”, NTK chia sẻ.

Chân dài lọt mắt xanh NTK Đỗ Mạnh Cường: Thần thái sắc lạnh, chất thời trang "đậm đà" - 8

Với BST này, bên cạnh yếu tố thời thượng, NTK còn tập trung vào sự tiện dụng. Theo đó, mỗi thành phần trên tổng thể trang phục khi tách riêng đều có thể kết hợp với trang phục khác rất hài hoà.

Chân dài lọt mắt xanh NTK Đỗ Mạnh Cường: Thần thái sắc lạnh, chất thời trang "đậm đà" - 9

Với loạt trang phục này, NTK Đỗ Mạnh Cường kết hợp thêm nơ to bản với chất liệu mỏng, nhẹ làm tăng sự mềm mại, gợi cảm. Phụ kiện cũng được anh kết hợp đa dạng từ những chất liệu đá bắt sáng, đến ngọc trai. Mỗi loại lại giúp mang đến hình ảnh khác nhau, khi trẻ trung, khi quý phái.

Chân dài lọt mắt xanh NTK Đỗ Mạnh Cường: Thần thái sắc lạnh, chất thời trang "đậm đà" - 10

Trong giai đoạn bình thường mới, nhà mốt cũng có nhiều điều mới mẻ trong thời trang. Sau khi ra mắt BST mới, tìm được gương mặt mới, anh cũng cho ra mắt nhiều cửa hàng mới để phục vụ công chúng yêu thời trang. 

Nguồn: http://danviet.vn/chan-dai-lot-mat-xanh-ntk-do-manh-cuong-than-thai-sac-lanh-chat-thoi-trang-dam...

Theo Hải Cát Mây (Dân Việt)
sự kiện Tin ảnh, phong cách người mẫu hot
Báo lỗi nội dung