Bừng sắc phố biển Đà Nẵng

Chiều 14/8, sự xuất hiện của 40 thí sinh HHVN 2012 hai miền Nam - Bắc hâm nóng phố biển Đà Nẵng. Từ nhà ga sân bay đến các khu nghỉ dưỡng và trên khắp tuyến đường trung tâm nội thị, không khí cuộc thi bắt đầu lan tỏa.

Trực tiếp đón thí sinh tại nhà ga sân bay quốc tế Đà Nẵng, ông Nguyễn Hữu Chiến - Phó giám đốc Sở VH-TT&DL TP Đà Nẵng phát biểu: Cuộc thi HHVN là một sự kiện lớn, Đà Nẵng vinh dự được đăng cai tổ chức, góp phần tạo thương hiệu “thành phố sự kiện”.

Hôm nay, vòng chung kết mới chính thức khởi động với sự xuất hiện của các thí sinh, nhưng âm hưởng cuộc thi bắt đầu từ nhiều tuần qua.

Dọc các tuyến đường chính Nguyễn Văn Linh, Lê Duẩn, Hùng Vương, các con đường ven biển Hoàng Sa, Trường Sa… băng rôn, pano chào mừng cuộc thi đỏ rực.

Tại các khu nghỉ dưỡng, khách sạn Đà Nẵng… không khí đón tiếp thí sinh sôi nổi, nồng nhiệt. Không khí chào mừng cuộc thi HHVN tạo tâm lý phấn khởi, thoải mái cho thí sinh ngay bước chân đầu tiên tại Đà Nẵng.

Bừng sắc phố biển Đà Nẵng - 1

Khuôn mặt rạng rỡ của các thí sinh

Bừng sắc phố biển Đà Nẵng - 2

Tạo dáng trên máy bay

Đặng Thu Thảo (Bạc Liêu), SV trường Đại học Tây Đô, Cần Thơ vui vẻ: Hơn nửa ngày tập trung chuẩn bị để hội tụ ở Đà Nẵng, nhiều bạn khá mệt mỏi, nhưng vừa đặt chân tới thành phố biển xinh đẹp, khí thế cuộc thi khiến chúng em háo hức.

Thí sinh duy nhất người dân tộc thiểu số Trương Thị Hải Vân (dân tộc Ba Na) phấn khởi: "Em có nghe nhiều về Đà Nẵng, mảnh đất sôi động, khí hậu hài hòa và sự thân thiện con người nơi đây sẽ là động lực để chúng em có được những phần thi xuất sắc nhất".

Dương Thị Dung, người Bắc Giang thích thú: “Em đã chuẩn bị rất kỹ trước khi đến với cuộc thi, đặc biệt càng phấn chấn hơn khi đặt chân đến vùng đất mình yêu mến, để từ đây thể hiện tình yêu và tài năng, vẻ đẹp của mình”.

Lần đầu tiên thí sinh hai miền hội tụ Đà Nẵng, ngôi nhà chung của cuộc thi HHVN khiến khoảng cách lần đầu gặp gỡ không còn xa lạ. Mọi người thân thiện, hòa đồng, cũng giúp nhau chuẩn bị cho những hoạt động đầu tiên tại Đà Nẵng.

Chị Vũ Hoàng Lan, đơn vị tổ chức lưu trú cho toàn bộ thí sinh HHVN 2012- phấn khởi: "Sự có mặt của các thí sinh tạo không khí sôi động cho khu nghỉ dưỡng. Ngay trong ngày đầu tiên, các thí sinh sẽ được hỗ trợ ăn nghỉ tốt nhất, nghỉ dưỡng sau chặng đường dài đến Đà Nẵng".

Cùng xem một số hình ảnh của các thí sinh:

Bừng sắc phố biển Đà Nẵng - 3

Tranh thủ đọc tạp chí trên máy bay

Bừng sắc phố biển Đà Nẵng - 4

Hoặc nghe nhạc thư giãn

Bừng sắc phố biển Đà Nẵng - 5

Trang điểm trước khi xuống sân bay Đà Nẵng

Bừng sắc phố biển Đà Nẵng - 6

Bừng sắc phố biển Đà Nẵng - 7

Bừng sắc phố biển Đà Nẵng - 8

Thí sinh Phan Thị Mơ rạng rỡ ở sân bay

Bừng sắc phố biển Đà Nẵng - 9

Thí sinh Trương Hải Vân, Nguyễn Thị Tuyết Ngọc

Bừng sắc phố biển Đà Nẵng - 10

Vừa xuống tới sân bay, các thí sinh đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của phóng viên

Bừng sắc phố biển Đà Nẵng - 11

Hai nhóm thí sinh Nam - Bắc hàn huyên

Bừng sắc phố biển Đà Nẵng - 12

Bừng sắc phố biển Đà Nẵng - 13

Ngay trong tối 14 - 8, các thí sinh có buổi gặp mặt đầu tiên

Chia sẻ
Theo Nguyễn Huy-Hoài Vân-Hồng Vĩnh (Tiền Phong)
Hoa hậu Việt Nam 2012 Xem thêm
Báo lỗi nội dung