Á hậu Thanh Tú tập boxing như con trai để giảm cân

Thứ Sáu, ngày 18/11/2016 00:30 AM (GMT+7)

Ngô Thanh Thanh Tú tiết lộ bản thân rất thích ăn vặt. Cô từng phải tập luyện cường độ cao gồm boxing và gym để giảm được 5 kg trước khi thi Hoa hậu Việt Nam 2016.

Những chia sẻ thú vị của tân á hậu cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016.

Á hậu Việt Nam 2016 Ngô Thanh Thanh Tú chia sẻ cô rất thích chơi thể thảo. Bên cạnh việc chơi bóng rổ ở trường, Thanh Tú còn đặc biệt có năng khiếu đánh boxing và sở trường là bơi lội. Boxing cũng chính là bộ môn giúp Thanh Tú giảm cân để đi thi Hoa hậu Việt Nam 2016. Cô cũng thể hiện màn này trong phần thi tài năng tại cuộc thi và gây được ấn tượng mạnh.

Á hậu đã giảm được 5 kg trong 1 tháng, từ 63 kg xuống 58 kg. Không những chỉ giảm mỡ thừa, Thanh Tú còn phải tập tăng cơ với lịch tập cường độ cao, sáng tập boxing, chiều tập gym, không nghỉ ngày nào. Dù vậy, Thanh Tú tiết lộ bản thân rất thích ăn vặt, thích nhất là món phô mai que. Cô vẫn giữ thói quen này cho tới tận bây giờ. 

Còn khi nói về tính cách, Thanh Tú cho hay: "Mọi người nhìn tôi có vẻ nhẹ nhàng, hiền dịu, nhưng thực sự Tú là người năng động, mạnh mẽ. Trước đây, tôi từng cắt tóc ngắn sát đầu, trông như con trai". Cuối cùng, người đẹp kể về mẫu bạn trai lý tưởng trong lòng là một người chững chạc và trầm tính.

Á hậu Thanh Tú tập boxing như con trai để giảm cân - 1

Á hậu Thanh Tú tập boxing như con trai để giảm cân - 2

Hình ảnh Thanh Tú đánh boxing trong phần thi Người đẹp tài năng HHVN 2016.

Theo Anh Đào (Theo VTV) (Dân Việt)
sự kiện Ngô Thanh Thanh Tú