5 chân dài Hoa ngữ bị nghi là "gái bao"

Rất nhiều người mẫu Trung Quốc bị đồn là "gái bao" với giá tiếp đại gia cực cao.

Người đẹp luôn đi cùng thị phi. Như luật bất thành văn, ở đâu có chân dài ở đó có liên quan đến những nghi án mại dâm và gái bao. Cũng như nhiều làng mốt trên thế giới, các người mẫu Trung Quốc cũng thường bị dính tin đồn này. Càng là người mẫu nổi tiếng, các chân dài càng dễ bị người hâm mộ và giới truyền thông soi mói nhiều hơn.

Thời gian qua, tin đồn các người mẫu tiếp khách với giá cao liên tục làm nóng các mặt báo tại Trung Quốc. Dưới đây điểm lại 5 người mẫu nổi tiếng của Hoa ngữ đã bị báo chí nêu tên trong những đường dây gái gọi, gái bao và mại dâm trá hình.

5 chân dài Hoa ngữ bị nghi là "gái bao" - 1

Năm 2012, công chúng và khán giả Trung Quốc cũng như châu Á đã sốc khi bảng giá "đi khách" của 10 sao nữ đắt giá nhất Trung Quốc năm bị tiết lộ. Lâm Chí Linh dẫn đầu với 1 triệu HKD (2,7 tỷ đồng). Vị trí thứ hai Đại S (Từ Hy Viên), vị trí thứ 3 gồm Lưu Diệc Phi và Thái Y Lâm.

Lâm Chí Linh

Siêu mẫu hàng đầu Đài Loan Lâm Chí Linh từng được nhắc đến là người có giá đi khách cao trong làng mẫu Đài Loan. Trung bình đối một người mẫu có giá khoảng 2.000 NDT (6,6 triệu đồng), giá của người đẹp này phải lên đến hàng triệu NDT.

Theo nguồn tin Sohu cho hay chỉ trong 3 ngày tháng 4, Lâm Chí Linh đã nhận thù lao lên đến 5 triệu nhân dân tệ (gần 16 tỷ đồng).

Cũng theo nguồn đưa tin này, không chỉ hoạt động ở đại lục, Lâm Chí Linh sẵn sàng đi tiếp khách ở Mỹ, Đài Loan và cả Hong Kong. Mức giá của cô không cố định và thường cao gấp rưỡi nếu đi hầu rượu ở Las Vegas.

5 chân dài Hoa ngữ bị nghi là "gái bao" - 2

Lâm Chí Linh bị cho là đã bị bắt gặp tại các vũ trường cao cấp khi đang tiếp rượu các đại gia với những cử chỉ thân mật và lả lơi và bị chụp hình rồi phát tán trên mạng

Trương Hinh Dư

Trương Dinh Hư, bản sao của Phạm Băng Băng cũng bị nghi là "gái bao cao cấp". Chân dài nổi danh là một cái tên được nhắc đến khá nhiều lần trong các danh sách này. Trương Hinh Dư sinh năm 1987, cô được mệnh danh là ‘đệ nhất mỹ nhân làng game Trung Quốc’.

Vào tháng 9/2012, dư luận xôn xao bởi thông tin Trương Dinh Hư từng là gái hộp đêm và sẵn sàng tiếp khách với giá 2.500 NDT (hơn 7 triệu VND).

Ngay sau đó, những bức ảnh không mấy tốt đẹp của Hinh Dư được phát tán trên mạng nhằm chứng minh cô từng là gái gọi trong quá khứ. Tuy nhiên, đại diện của người đẹp đã mau chóng phủ nhận tin đồn trên. Cô cho hay chưa bao giờ tiếp rượu hay đi khách tại các hộp đêm như lời đồn.

5 chân dài Hoa ngữ bị nghi là "gái bao" - 3

Trương Hinh Dư bị đồn bán dâm với giá bình dân khi chưa nổi tiếng

Y Trân Hy 

Y Trân Hy là người mẫu nội y và áo tắm có tiếng tại Hong Kong. Cô liên tục xuất hiện trong các show thời trang và chụp hình quảng cáo cho các thương hiệu tại Cảng Thơm. Cách đây không lâu, chân dài có vòng 1 tuyệt đẹp này bị bắt gặp ôm hôn một người đàn ông lạ mặt trong công viên và 2 người này đã trao đổi tiền ngay tại đây. Sau đó, họ còn thường xuyên bị phát hiện khi qua đêm ở một khách sạn.

Ngoài ra hình ảnh Y Trân Hy khi chưa nổi tiếng cũng được cho là xuất hiện rất nhiều trên các trang web dịch vụ hẹn hò, du lịch tình cảm. Thực chất đây là các hoạt động mại dâm trá hình dành cho các dân chơi, đại gia hoặc đàn ông thiếu thốn tình cảm.

Phía đại diện của người đẹp đã bác bỏ tin đồn ngay lập tức. Đại diện của Y Trân Hy phát biểu: "Thật ngớ ngẩn khi cho rằng Y Trân Hy nhận tiền của người đàn ông lạ và ôm hôn người lạ tại nơi công cộng"

5 chân dài Hoa ngữ bị nghi là "gái bao" - 4

Y Trân Hy là người mẫu rất nóng bỏng

Lưu Lợi

Báo chí đã có thời gian làm rùm beng nghi án bán tình lấy tiền của người mẫu Lưu Lợi. Một dạo hàng loạt những tin, ảnh được cho là manh mối về việc người đẹp 'đi khách' đại gia tại Macau với giá 250.000 USD HK (khoảng 680 triệu đồng) tràn lan trên mạng internet.

Trước tin đồn này, người mẫu đã đánh "bài ngửa". Cô công khai danh tính vị đại gia đi cùng cô vào khách sạn là nhà sản xuất, đầu tư phim Châu Trác Hoa. Lưu Lợi cho biết: "Các phóng viên đều biết người đàn ông đó là ông Châu Trác Hoa. Ông Châu cũng bất ngờ khi bị dính tin đồn này. Đó là nhà sản xuất nổi tiếng, thật sự sốc khi họ đồn rằng tôi đi tiếp khách với cái giá 250.000 USD HK".

5 chân dài Hoa ngữ bị nghi là "gái bao" - 5

5 chân dài Hoa ngữ bị nghi là "gái bao" - 6

Dù một mực phủ nhận tin đồn nhưng Lưu Lợi vẫn không giải thích được các bức hình bị chụp trộm này

5 chân dài Hoa ngữ bị nghi là "gái bao" - 7

Lưu Lợi uống rượu với người đàn ông lạ làm dấy lên tin đồn

Tiêu Y Đình

Người mẫu Tiêu Y Đình đã bị cảnh sát bắt vì có liên quan đến sử dụng ma túy. Theo nguồn tin cho biết, do áp lực cuộc sống nên cô đã được tú bà nổi tiếng Đài Loan Lăng Uy Uy giới thiệu vào đường dây bán dâm. Cô sẽ phải trích 10% lệ phí cho má mỳ này. 

Do phải kiếm sống nên Tiêu Y Đình tự nguyện đi theo con đường mại dâm dưới sự dẫn dắt của tú bà Lăng Uy Uy.

Lần đầu cô được trả 60.000 NDT (khoảng 197 triệu đồng) và nhận về 30.000 NDT, Tiêu Y Đình thừa nhận đã tham gia bán dâm hơn 10 lần.

5 chân dài Hoa ngữ bị nghi là "gái bao" - 8

Người mẫu Tiêu Y Đình

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngọc_Trai_Đen ([Tên nguồn])
Người mẫu: Nghề không chỉ có hoa hồng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN