4 MC đẹp hơn hoa hậu đang "chiếm sóng" VTV

Thứ Tư, ngày 09/08/2017 00:54 AM (GMT+7)
Chia sẻ

MC Thụy Vân, Phí Thùy Linh, Ốc Thanh Vân… gây chú ý nhất hiện nay vì nhan sắc xinh đẹp.

Gần đây, Đài Truyền hình Việt Nam đang mở cổng bình chọn giải thưởng "VTV Awards - Ấn tượng VTV" với 11 hạng mục. Ở hạng mục "Dẫn chương trình ấn tượng nhất" có tới 15 người lọt vào vòng đề cử. Đáng chú ý nhất phải kể tới 4 MC - BTV xinh đẹp và xuất sắc nhất như: MC Thụy Vân, MC Phí Thùy Linh, MC Huyền Châu và MC Ốc Thanh Vân.

4 MC đẹp hơn hoa hậu đang "chiếm sóng" VTV - 1

Trước khi bén duyên với nghề MC, Thụy Vân từng đạt giải Á hậu 2 khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2008. Người đẹp sinh năm 1986 sở hữu nụ cười rạng rỡ, tính cách thân thiện cởi mở cùng phong cách thời trang thanh lịch, sang trọng.

4 MC đẹp hơn hoa hậu đang "chiếm sóng" VTV - 2

Thay vì tích cực hoạt động trong showbiz, Á hậu Thụy Vân lại quyết định theo đuổi công việc MC – BTV truyền hình tại Đài truyền hình Việt Nam.

4 MC đẹp hơn hoa hậu đang "chiếm sóng" VTV - 3

Thụy Vân cho biết, bản theo theo nghề MC đã được 11 năm có lẻ. Á hậu được đánh giá là MC thông minh, hoạt ngôn, ứng xử nhanh nhẹn trước nhiều tình huống bất ngờ.

4 MC đẹp hơn hoa hậu đang "chiếm sóng" VTV - 4

Giờ nhắc đến Thụy Vân, khán giả lại nhớ đến hình ảnh của một MC thông minh, duyên dáng hơn là ngôi vị Á hậu năm xưa.

4 MC đẹp hơn hoa hậu đang "chiếm sóng" VTV - 5

Ngoài công việc MC, Thụy Vân còn dành thời gian học thêm Thạc sĩ kinh doanh để nâng cao kiến thức cho lĩnh vực đang dẫn dắt. Ngoài học vấn, cô cũng giữ hình ảnh bằng lối sống không scandal.

4 MC đẹp hơn hoa hậu đang "chiếm sóng" VTV - 6

Á hậu Thụy Vân từng dẫn nhiều chương trình chính luận như Bản tin tài chính, Chuyển động 24h….

4 MC đẹp hơn hoa hậu đang "chiếm sóng" VTV - 7

MC Phí Thùy Linh tên đầy đủ là Phí Nguyễn Thùy Linh, là một trong những MC được yêu thích nhất trên sóng truyền hình.

4 MC đẹp hơn hoa hậu đang "chiếm sóng" VTV - 8

Phí Linh sinh năm 1989. Cô sở hữu nét đẹp hiện đại, cá tính cùng nụ cười rạng rỡ. Giải Á quân trong cuộc thi Cầu Vồng lĩnh vực MC 2012 là bệ phóng giúp Phí Linh theo đuổi công việc dẫn chương trình truyền hình.

4 MC đẹp hơn hoa hậu đang "chiếm sóng" VTV - 9

MC sinh năm 1989 thể hiện được sự sắc sảo, thông minh của mình khi dẫn các chương trình Thay đổi cuộc sống, Muôn màu showbiz, Thần tượng Bolero ...

4 MC đẹp hơn hoa hậu đang "chiếm sóng" VTV - 10

Người đẹp từng chia sẻ, cô phải cẩn thận từng lời nói vì sợ Đàm Vĩnh Hưng soi khi đảm nhận vai trò MC cho chương trình Thần tượng Bolero 2017.

4 MC đẹp hơn hoa hậu đang "chiếm sóng" VTV - 11

Ngoài vai trò MC, Phí Thùy Linh thỉnh thoảng được mời làm mẫu cho nhiều thương hiệu và sự kiện vì vóc dáng chuẩn không kém người mẫu. Cuối tháng 11.2016, Thùy Linh từng gây bão khi được mời giữ vị trí vedette trong một show trình diễn tóc.

Chia sẻ
Theo Minh Phương (Dân Việt)
sự kiện Nghìn lẻ một chuyện nữ MC
Báo lỗi nội dung