Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

3 sự trùng hợp bất ngờ tại chung kết Hoa hậu VN 2014

Thứ Tư, ngày 10/12/2014 05:18 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Hoa hậu Việt Nam

“Thần may mắn” trong đêm chung kết đã mỉm cười với 3 cô gái họ Nguyễn.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Vận may mỉm cười với 3 cô gái họ Nguyễn

Có lẽ ít ai để ý rằng dường như năm nay “thần may mắn” đã mỉm cười với 3 cô gái có sự tương đồng về tên, họ. Cả tân hoa hậu và 2 á hậu đều có tên bắt đầu bằng họ Nguyễn và đều là tên 4 chữ: Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Nguyễn Trần Huyền My và Nguyễn Lâm Diễm Trang.

3 sự trùng hợp bất ngờ tại chung kết Hoa hậu VN 2014 - 1

Cả 3 cô gái giành ngôi vị cao nhất đều có họ Nguyễn và có cái tên 4 chữ.

Sự trùng hợp lý thú này càng làm tăng thêm tính hấp dẫn của đêm chung kết mỗi khi MC Khắc Nguyện khẳng định thí sinh tiếp theo lọt vào vòng trong mang họ Nguyễn vì cả 3 cô gái họ Nguyễn xinh đẹp đều đầy đủ tiềm năng trở thành người chiến thắng.

Chuyên gia trang điểm Kenny Thái một lần nữa “làm nên” á hậu

Trong lịch sử vòng chung kết hoa hậu Việt Nam 2014, có một “giai thoại” rằng hễ Kenny Thái trang điểm cho cô gái nào thì có khả năng rất lớn cô ấy sẽ trở thành á hậu. “Giai thoại” chẳng biết đúng đến thế nào, chỉ biết rằng năm nay, một lần nữa, thí sinh được Kenny Thái make up lại bước lên bục vinh quang trong vai trò á hậu.

3 sự trùng hợp bất ngờ tại chung kết Hoa hậu VN 2014 - 2

Á hậu 1 Nguyễn Trần Huyền My lộng lẫy trong đêm chung kết.

Cả hoa hậu và 2 á hậu gặp "sóng gió" sau khi đăng quang

Việc các hoa hậu nhận được nhiều khen, chê sau đăng quang là hết sức bình thường. Tuy nhiên, năm nay, 3 người đẹp dành ngôi vị cao nhất không chỉ có điểm tương đồng về tên, tuổi mà còn cùng hứng bão dư luận ngay sau đêm hội nhan sắc.

Trong khi tân hoa hậu Kỳ Duyên bị chê vì kém xinh, gương mặt "đơ", không đẹp bằng á hậu 1 Huyền My thì chính tân á hậu cũng còn dính vào nghi vấn "cam go" hơn. Ngay sau khi đăng quang, những bức ảnh của một cô gái có gương mặt khá giống với Huyền My, mặc nội y trình diễn trên sân khấu của một quán bar và cosplay đã được đăng tải trên mạng.

Trao đổi nhanh với cựu chân dài Hạ Vy, người từng dẫn dắt Huyền My trong sự nghiệp làm mẫu, cô cho hay bức ảnh Huyền My mặc nội y ở bar không phải gương mặt của tân á hậu. Còn bức chụp "tự sướng" với nội y cosplay đúng là của Huyền My. Tuy nhiên đó chỉ là ảnh chụp trong một buổi thử đồ của một người bạn thân Hạ Vy.

Không phải hứng nhiều bão như Kỳ Duyên và Huyền My nhưng á hậu 2 Nguyễn Lâm Diễm Trang cũng khiến nhiều người bất ngờ khi giành giải Người có gương mặt đẹp nhất. Rất nhiều cư dân mạng và khán giả truyền hình cho rằng Diễm Trang tuy không phải kém sắc nhưng có rất nhiều ứng viên sáng giá hơn cho ngôi vị này.

3 sự trùng hợp bất ngờ tại chung kết Hoa hậu VN 2014 - 3

3 sự trùng hợp bất ngờ tại chung kết Hoa hậu VN 2014 - 4

Cô gái mặc nội y diễn ở quán bar có những nét khá giống với á hậu Huyền My

Theo Hạ Vũ (Dân Việt)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Tin cùng chuyên mục Thế giới thời trang
Về trang chủ 24h Về đầu trang