14 Hoa hậu Việt Nam hội tụ kỷ niệm 30 năm lịch sử cuộc thi

Thứ Sáu, ngày 10/08/2018 10:46 AM (GMT+7)

Các hoa hậu đời đầu như: Bích Phương, Diệu Hoa, Mai Phương, Ngọc Khánh vẫn khiến người hâm mộ xao xuyến với vẻ đẹp bất chấp thời gian

14 Hoa hậu Việt Nam hội tụ kỷ niệm 30 năm lịch sử cuộc thi - 1

14 Hoa hậu Việt Nam sẽ hội tụ kỷ niệm hành trình 30 năm lịch sử cuộc thi

Hoa hậu Việt Nam 2018 đánh dấu cột mốc 30 năm của cuộc thi nhan sắc lớn nhất quốc gia, BTC HHVN đã cùng các hoa hậu tiền nhiệm thực hiện bộ ảnh để ghi lại dấu ấn này. Bộ ảnh hội tụ 14 biểu tượng sắc đẹp từ hoa hậu đầu tiên đăng quang là Bùi Bích Phương đến đương kim hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

Dù đăng quang cách đây đã lâu nhưng các hoa hậu đời đầu như: Bích Phương, Diệu Hoa, Mai Phương, Ngọc Khánh vẫn khiến người hâm mộ xao xuyến với vẻ đẹp bất chấp thời gian. Trong khi đó, các hoa hậu đăng quang thời gian gần đây ngày một toả sáng với nhan sắc trẻ trung và thần thái rạng ngời của bông hoa đang độ rực rỡ nhất.

Sau khi hoàn thành nhiệm kỳ của mình, mỗi hoa hậu đã lựa chọn một cuộc sống riêng, có người trở thành doanh nhân thành đạt, có người xa rời ánh hào quang tìm về những hạnh phúc bình dị nhưng vẫn  sắp xếp thời gian tham dự. Hoa hậu Ngọc Khánh và Hoa hậu Thiên Nga đã từ Mỹ trở về. Riêng Hoa hậu Phan Thu Ngân không sắp xếp được công việc tại nước ngoài nên xin phép vắng mặt. 

Bộ ảnh hội tụ của 14 Hoa hậu Việt Nam qua các thời kỳ được đánh giá là một ấn phẩm đầy ý nghĩa, lần đầu tiên trong lịch sử những biểu tượng nhan sắc của Việt Nam cùng xuất hiện với nhau.

Hoa hậu Việt Nam thường là ”nụ hậu” chưa hé, chưa nở đã đọ sắc xứ người

Dân mạng cho rằng Hoa hậu Việt Nam hầu hết đăng quang ở độ tuổi 18, đôi mươi nên khó gặt hái thành tích cao tại đấu...

Theo Anh Đào (Dân Việt)
sự kiện Hoa hậu Việt Nam
Báo lỗi nội dung