Vân Ngô bán trang sức giá 50 ngàn USD

Đêm 15/5, chương trình từ thiện Vết sẹo cuộc đời 4 do Ngô Thanh Vân làm đại sứ đã diễn ra ấm áp và nhiều ý nghĩa.

Chương trình Vết sẹo cuộc đời 4 mang chủ đề The Dreams năm nay diễn ra khá đơn giản so với hằng năm . Đại sứ Ngô Thanh Vân chia sẻ: “Vì tình hình kinh tế hiện nay tại ảnh hưởng khá nhiều đến thế giới trong đó có Việt Nam, do vậy các doanh nghiệp cũng thu hẹp hầu bao lại không còn mạnh tay ủng hộ các chương trình từ thiện nói chung như trước đây.

Vân biết điều đó nhưng với mong muốn sự hỗ trợ tối đa cho sự sống của các em vì với bệnh tim, các em không thể nào chờ đợi lâu hơn. Chính vì thế năm nay quy mô chương trình tuy có phần nhỏ và đơn giản hơn mọi năm nhưng Vân vẫn mong muốn sẽ thu được nhiều tiền đóng góp mổ tim cho các bé từ tiền bán vé tham dự chương trình cùng phần bán đấu giá sản phẩm đặc biệt của chương trình”.

Năm nay, người đẹp đa năng mang bộ nữ trang xuất xứ từ Dubai của cô ra để làm vật phẩm đấu giá. Bộ nữ trang của cô được mang tên Giấc mơ . Bộ trang sức sang trọng có giá trị đến $16000 này bao gồm dây chuyền, bộ hoa tai và chiếc nhẫn kim cương.

Vân Ngô bán trang sức giá 50 ngàn USD - 1

Vân Ngô bán trang sức giá 50 ngàn USD - 2

Ngô Thanh Vân bán bộ trang sức mà cô rất yêu quý với giá 50.000 USD

Đây là bộ nữ trang mà Ngô Thanh Vân rất yêu thích, là quà của người bạn tặng nhân dịp sinh nhật, nhưng cô chi sẻ, bộ trang sức kim cương mà đeo trong thời buổi kinh tế khó khăn thế này thì bản than cô cũng không thấy vui và thấy đẹp.

Chính vì thế cô quyết định hy sinh món quá ý nghĩa này để làm một viêc ý nghĩa hơn. Nếu nó sẽ mang lại nhiều vết sẹo hạnh phúc cứu sống được  nhiều trái tim của trẻ em trên đất nước Việt Nam này thì nó là vô giá. 

Đây là việc làm có ý nghĩa hơn rất nhiều và cô biết người bạn đã tặng cho cô cũng ủng hộ việc làm ý nghĩa. Giá khởi điểm của bộ nữ trang là 8.000 đô .Cuối cùng Đàm Vĩnh Hưng đã kêu gọi được 50.000 đô cho bộ nữ trang này.

Hoa hậu Hà Kiều Anh thay một người bạn ủng hộ 100 triệu cho chương trình. Kết thúc chương trình, Ngô Thanh Vân đã đại diện cho những tấm lòng nhân ái góp tặng cho quỹ Nhịp tim Việt Nam 144.800 USD,( năm 2012 kêu gọi được 121 .000 USD). Điều này đồng nghĩa sẽ có 144 em bé bệnh tim sẽ được cứu sống.

Chương trình được bắt đầu với ca khúc  Để gió cuốn đi do nữ ca sĩ Mỹ Linh trình bày đầy sâu sắc và cảm động. Tiết mục múa Sen của diễn viên múa Linh Nga cùng các vũ công tạo một màn trình diễn đầy mê hoặc và màu sắc với các vũ điệu trên nền âm nhạc mang dân hưởng dân ca ngọt ngào.

Đặc biệt màn kết hợp đầy ngẫu hứng giữa Vân Ngô và Linh Nga đã đem đến cho chương trình mọt bất ngờ lớn đầy thú vị.

Đàm Vĩnh Hưng cũng dành cho chương trình một bài hát đầy cảm xúc. Chương trình nghệ thuật còn có tiết mục như Hát xẩm (nghệ thuật hát dân gian miền Bắc), múa Giấc ban trưa ( Linh Nga cùng vũ công), màn tứ tấu ( hòa tấu).

Một số hình ảnh của chương trình:

Vân Ngô bán trang sức giá 50 ngàn USD - 3

Ngô Thanh Vân dịu dàng và quý phái tong chương trình của mình

Vân Ngô bán trang sức giá 50 ngàn USD - 4

Đàm Vĩnh Hưng đến rất sớm để giúp đỡ cô em gái

Vân Ngô bán trang sức giá 50 ngàn USD - 5

Mai Thu Huyền

Vân Ngô bán trang sức giá 50 ngàn USD - 6

Đoan Trang

Vân Ngô bán trang sức giá 50 ngàn USD - 7

Linh Nga

Vân Ngô bán trang sức giá 50 ngàn USD - 8

Hà Kiều Anh

Vân Ngô bán trang sức giá 50 ngàn USD - 9

Thảo Trang

Vân Ngô bán trang sức giá 50 ngàn USD - 10

Và Thu Hương hưởng ứng nhiệt tình chương trình đầy ý nghĩa này

Vân Ngô bán trang sức giá 50 ngàn USD - 11

Vân Ngô bán trang sức giá 50 ngàn USD - 12

Đông đảo chị nghệ sỹ và bạn bè cũng đến ủng hộ đại sứ

Vân Ngô bán trang sức giá 50 ngàn USD - 13

Vân Ngô bán trang sức giá 50 ngàn USD - 14

Ngô Thanh Vân sexy và uyển chuyển không kém gì Linh Nga

Vân Ngô bán trang sức giá 50 ngàn USD - 15

Mỹ Linh mang đến một ca khúc dạt dào cảm xúc

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.T ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN