Trương Nam Thành không ngại “lái máy bay”

Sự kiện: Trương Nam Thành

Chàng siêu mẫu cũng cho rằng, tuổi tác không thành vấn đề, quan trọng là hai người có đồng cảm, hợp, hiểu, tôn trọng và có mang lại hạnh phúc cho nhau không.

Vừa qua, ê kíp talkshow Chuyên cơ số 6 đã có buổi ghi hình cùng với người mẫu, diễn viên Trương Nam Thành.

Tại buổi trò chuyện, Trương Nam Thành chia sẻ năm qua là năm mà anh khá hài lòng khi đạt được một số giải thưởng như á quân Bước nhảy Hoàn vũ, Top 10 Mr World, sau đó anh thử tài lấn sân sang lĩnh vực MC, đồng thời lần đầu tiên anh được đạo diễn Ngô Quang Hải tin tưởng giao vai một anh chàng Don Juan ( Đông Gioăng) đẹp trai, láu cá, thủ đoạn trong phim Hit Hoàng tử và lọ lem.

Anh đang từng bước khẳng định mình đồng thời cũng khiến nhiều người phải có cái nhìn khác về giới người mẫu. Anh chàng còn chia sẻ rằng mình kiếm được bao nhiêu thường gửi ngân hàng hết, vì anh được cha mẹ dạy bảo tiết kiệm khi còn nhỏ, vì "tích gió sẽ thành bão", để làm những việc lớn sau này thì mình nên tích góp từ những điều nhỏ.

Đặc biệt, Trương Nam Thành không ngần ngại chia sẻ về quan điểm của mình với việc yêu người phụ nữ nhiều tuổi hơn mình, anh cho rằng với chuyện tình cảm thì không thể nói trước điều gì vì đó còn tùy thuộc vào duyên phận. Tuổi tác không thành vấn đề, quan trọng là hai người có đồng cảm, hợp, hiểu, tôn trọng và mang lại hạnh phúc cho nhau hay không.

Không những vậy, anh còn cho rằng những người phụ nữ lớn tuổi thì họ có cá tính, mạnh mẽ và sự quyết đoán cũng như sự trải nghiệm cuộc sống. Họ có thể chia sẻ với mình nhiều thứ mà những cô gái trạc tuổi chưa thể.

Phụ nữ lớn tuổi có nhiều trải nghiệm nên họ hiểu và có thể tư vấn, định hướng, hoặc có thể đưa ra những lời khuyên về công việc. Anh còn cho rằng người phụ nữ lớn tuổi có nét quyến rũ mà những cô gái trẻ hiện tại chưa nhận thức được nên trông họ rất hấp dẫn.

Sau những phút giây chia sẻ, anh chàng cùng với MC Nguyên Khang đã cùng nhau "chọc cười" khán giả truyền hình khi thi nhau vẽ , múa ballet, nhảy Ganamstyle, vật tay, đánh nhau vì phụ nữ khá vui.

Chia sẻ về vị khách mời thú vị như Trương Nam Thành, MC Nguyên Khang nói: "Thành là một chàng trai khá hiền lành và dễ gần, nhưng cũng chịu khó học hỏi trong giao tiếp và biết cách nói chuyện, bởi chàng có thể trả thẳng thắn về các câu hỏi khi tôi đặt ra, kể cả những chuyện nhạy cảm. Tôi cầu chúc cho Thành sẽ có những vai diễn ấn tượng trên màn ảnh cũng như trên sân khấu".

Một số hình ảnh hậu trường của Trương Nam Thành trong Talkshow:

Trương Nam Thành không ngại “lái máy bay” - 1

Trương Nam Thành không ngại “lái máy bay” - 2

Trương Nam Thành không ngại “lái máy bay” - 3

Trương Nam Thành điển trai và đáng yêu trên Chuyên cơ số 6

Trương Nam Thành không ngại “lái máy bay” - 4

Trương Nam Thành không ngại “lái máy bay” - 5

Trương Nam Thành không ngại “lái máy bay” - 6

Anh thẳng thắn chia sẻ về mọi điều trong cuộc sống và công việc

Trương Nam Thành không ngại “lái máy bay” - 7

Trương Nam Thành không ngại “lái máy bay” - 8

Trương Nam Thành không ngại “lái máy bay” - 9

Anh tham gia các trò chơi của chương trình rất nhiệt tình

Trương Nam Thành không ngại “lái máy bay” - 10

Trương Nam Thành không ngại “lái máy bay” - 11

Trương Nam Thành không ngại “lái máy bay” - 12

Trương Nam Thành không ngại “lái máy bay” - 13

Và nhảy Gangnam style cũng rất cừ

Trương Nam Thành không ngại “lái máy bay” - 14

Trương Nam Thành không ngại “lái máy bay” - 15

Trương Nam Thành không ngại “lái máy bay” - 16

Đặc biệt chàng người siêu mẫu tỏ ra rất thoải mái khi nói chuyện yêu người phụ nữ lớn tuổi

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.T - Ảnh: Đào Xuân Tiến ([Tên nguồn])
Trương Nam Thành Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN