Thoát nợ, Phước Sang háo hức tung phim Tết

Sự kiện: Phim Tết

Tối 1/11, hãng phim Phước Sang đã tổ chức lễ ra mắt đoàn làm phim "Iêu em, anh dzám hôk?" cùng với sự tham dự của rất nhiều ngôi sao như Hoa hậu Mai Phương Thúy, ông bầu Phước Sang, vợ chồng diễn viên Bình Minh, Hoa hậu Thu Thảo....

Cũng tại buổi ra mắt này, thay mặt cho đoàn làm phim, Phước Sang đã trao số tiền 100 triệu VNĐ cho quỹ Hiểu về trái tim nhằm hỗ trợ cho những trẻ em nghèo gặp khó khăn.

Iêu em, anh dzám hôk? là bộ phim do Hãng phim Phước Sang sản xuất. Nội dung phim kể về một chàng sinh viên tính tình thật thà, chăm chỉ, chịu thương, chịu khó kiếm tiền ăn học bằng nghề bán kem. Phẩm chất cần mẫn và đức tính tự lực cánh sinh của anh đã làm rung động trái tim cô bạn gái.

Thoát nợ, Phước Sang háo hức tung phim Tết - 1

Đan Trường và Miu Lê trong phim Iêu em, anh dzám hook?

Bộ phim này được dự tính sẽ ra mắt vào dịp Tết 2013 sắp tới với dàn diễn viên ăn khách như: Đan Trường, Miu Lê, NSƯT Việt Anh, Chí Tài, Hoàng Sơn, Hiếu Hiền, Nam Cường, Trấn Thành, Nhật Cường, Nguyễn Hoàng, Như Ý, Thanh Thuỷ, Tiểu Bảo Quốc, Hùng Trần, Phương Bình, Triệu Tú Trâm, Kiều Mai Lý…

Cách đây không lâu, Iêu em, anh dzám hôk? đã được nhắc tới trong scandal Phước Sang bị doanh nhân Chung Minh tố quỵt nợ 5 tỷ VNĐ.  Theo đó, doanh nhân Chung Minh đã góp vốn 5 tỷ đồng cùng Phước Sang để sản xuất bộ phim này. Tuy nhiên, do những bất đồng trong quá trình hợp tác, doanh nhân Chung Minh đã yêu cầu rút vốn. Tuy nhiên, do tình hình kinh tế khó khăn, Phước Sang đã chưa thể trẻ cho doanh nhân Chung Minh số tiền trên.

Vụ việc mới được giải quyết khi một doanh nghiệp đã đứng ra giúp Phước Sang 8 tỷ VNĐ. Người làm cầu nối cho việc giải cứu Phước Sang này chính là diễn viên Bình Minh. Chính vì thế, trong buổi ra mắt phim Iêu em, anh dzám hôk? tối 1/11 vừa qua, dù không tham gia đóng phim nhưng vợ chồng diễn viên Bình Minh cũng đã có mặt để chúc mừng Phước Sang và đoàn làm phim.

Một số hình ảnh tại buổi ra mắt đoàn làm phim Iêu em, anh dzám hook?:

Thoát nợ, Phước Sang háo hức tung phim Tết - 2

Hoa hậu Mai Phương Thúy, Hoa hậu Thu Thảo cùng ông bầu Phước Sang trao số tiền 100 triệu cho quỹ Hiểu về trái tim

Thoát nợ, Phước Sang háo hức tung phim Tết - 3

Vợ chồng diễn viên Bình Minh cũng có mặt tại sự kiện ra mắt đoàn làm phim Iêu em, anh dzám hook?

Thoát nợ, Phước Sang háo hức tung phim Tết - 4

 Mai Phương Thúy xuất hiện tại sự kiện với vai trò là đại diện cho nhãn hàng đã giúp Phước Sang 8 tỷ để trả nợ và hoàn thành bộ phim Iêu em, anh dzám hook?

Thoát nợ, Phước Sang háo hức tung phim Tết - 5

Mai Phương Thúy và bà xã của diễn viên Bình Minh

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Giang
Phim Tết Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN