Phước Sang trần tình vụ bị tố quỵt 5 tỷ

Hôm qua (5/10), thông tin nghệ sĩ Phước Sang bị tố cáo giật nợ hàng tỷ đồng đăng tải tràn ngập trên các báo, không khỏi khiến khán giả bất ngờ.

Theo đó, doanh nhân Chung Minh đã gửi đơn đến Bộ Công an, tố cáo nghệ sĩ Phước Sang, Giám đốc Hãng phim Phước Sang không trả khoản nợ lên đến gần 3 tỷ đồng và mượn xe hơi Mercedes S350 của người này mang đi cầm cố.

Phước Sang trần tình vụ bị tố quỵt 5 tỷ - 1

Phước Sang trở thành tâm điểm chú ý của công chúng trong hơn 24h qua

Tháng 8/2012, ông Chung Minh chứng kiến ca sĩ Lê Hiếu đang sử dụng xe này. Tuy nhiên, ca sĩ Lê Hiếu đã trả lời trên một số báo điện tử và trang mạng, khẳng định anh không dính dáng đến chiếc xe mà Chung Minh đã tố cáo.

Nghệ sĩ - doanh nhân Phước Sang cho biết anh đang quá bận rộn với đoàn phim Yêu anh em dám không do Nguyễn Quang Minh đạo diễn, quy tụ dàn diễn viên Đan Trường, Chí Tài, Thanh Thủy, Nhật Cường, Miu Lê, Trấn Thành, Hiếu Hiền, Phi Phụng. Đây là bộ phim chiếu Tết 2013 của Hãng phim Phước Sang đang được quay tận Phan Thiết.

“Tôi có nghe qua thông tin bị tố cáo quỵt nợ. Quả thật, tôi hoàn toàn bất ngờ, chưng hửng. Thời gian này do quá bận rộn nên vài ngày nữa tôi về Sài Gòn và sẽ có cuộc gặp gỡ chính thức báo giới để trả lời mọi chuyện. Thời buổi kinh tế khó khăn, doanh nghiệp làm ăn thì nợ nần là bình thường, hãy cảm thông, chia sẻ với chúng tôi. Chung Minh cũng là người em thân thiết của tôi, thật sự tôi rất ngạc nhiên và bất ngờ, sau đó thì quá đau lòng. Còn chuyện tố cáo ca sĩ Lê Hiếu đang sử dụng chiếc xe Mercedes S350 thì để anh ấy trả lời, tôi không có ý kiến gì".

Phước Sang trần tình vụ bị tố quỵt 5 tỷ - 2

Vợ chồng Kim Thư - Phước Sang đã ly dị.

Một diễn biến khác xoay quanh chuyện quỵt nợ của Phước Sang là doanh nhân Chung Minh cũng úp mở chuyện vợ chồng nghệ sĩ này đã "tan rã". Trong buổi chiều cùng ngày (5/10), nghệ sĩ Kim Thư cũng lên báo thừa nhận vợ chồng họ đã ly dị. Cô không biết rõ chuyện nợ nần của chồng cũ nhưng cũng đang rất lo lắng vì không liên lạc được với anh.

Lê Hiếu sửng sốt trước thông tin về xe Mercedes

Lê Hiếu khẳng định, “ông bầu” Phước Sang vì quá nổi tiếng trong giới nên hẳn nhiên anh quen biết. Riêng doanh nhân Chung Minh, đây là lần đầu tiên anh được biết đến.

Khi được hỏi về chiếc xe Mercedes S350 4 chỗ - biển số 51A – 127.02 mà doanh nhân Chung Minh khẳng định Lê Hiếu đang sử dụng, nam ca sĩ cho biết: “Tôi không hề biết về chiếc xe này. Đó không phải là xe của tôi. Đây có thể là một sự hiểu lầm, bởi sự thật, dưới chung cư Sky Garden 3, phường Tân Phong, Quận 7 mà tôi đang ở, lâu nay vẫn có một chiếc xe Mercedes S350 4 chỗ thường xuyên đậu.

Tôi không để ý đến nhiều đến chiếc xe này nên không nhớ biển số bao nhiêu. Bình thường tôi cũng không quan tâm đến nó, nhưng khi anh hỏi, tôi nhớ ra dưới bãi đậu xe chung cư có một chiếc Mercedes S350 4 chỗ hay đậu”.

Với thông tin doanh nhân Chung Minh nhìn thấy mình đậu xe tại một quán ăn trên đường Lê Lai, quận 1, Lê Hiếu khẳng định, anh chưa từng ngồi lên chiếc xe Mercedes S350 4 chỗ. “Trước đây tôi cũng có xe hơi, nhưng hiện tại thì không. Tôi không giàu đến mức xài xe Mercedes S350 4 chỗ đâu. Bởi thế, đây có thể là một sự hiểu lầm và sự hiểu lầm này vô tình ảnh hưởng đến uy tín của tôi”, ca sĩ Lê Hiếu khẳng định.

Để chứng minh Lê Hiếu không liên quan tới chiếc xe Mercedes S350 4 chỗ, ca sĩ Văn Mai Hương còn cho biết, tại chung cư Sky Garden 3 có hệ thống camera giám sát khu vực bãi đậu xe hơi, nên nếu Lê Hiếu có sử dụng chiếc xe Mercedes S350 4 chỗ, chắc chắn hệ thống giám sát của chung cư sẽ lưu lại hình ảnh.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thanh Niên/ Xzone/GDVN
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung