Thanh Thủy hóa Hoạn Thư xì tin

Nghệ sỹ hài bất ngờ hóa thân thành một Hoạn Thư làm nghề lâm tặc cực teen.

Nổi tiếng không chỉ tài năng mà còn sở hữu gương mặt đẹp, hiền lành, phúc hậu, nhưng khi tham gia vào tiểu phẩm Nàng Kiều lỡ bước, nghệ sĩ hài Thanh Thủy bỗng chốc biến thành Hoạn Thư, người vợ nổi tiếng có máu ghen kinh dị của Thúc Sinh (Trung Dân).

Không chỉ vậy, Hoạn Thư còn là một lâm tặc khét tiếng với tính tình rất lạ lùng nên cách ghen cũng khác người vô cùng khiến nàng Kiều (Hương Giang) bao phen khổ sở, còn khán giả lại được dịp cười no bụng.

Háo hức với vai diễn Hoạn Thư, Thanh Thủy đến rất sớm để chuẩn bị thật chỉn chu cho nhân vật của mình. Dù đã hóa trang xong nhưng chị vẫn chưa vừa ý. Chị phụng phịu ca thán với nhân viên trang điểm: “Sao nhìn chưa ra Hoạn Thư thế này nè, không được đâu, không chịu đâu”.

Thanh Thủy hóa Hoạn Thư xì tin - 1

Thanh Thủy hóa Hoạn Thư xì tin - 2

Thanh Thủy vốn hiền dịu bỗng hóa bà la sát Hoạn Thư

Quay đi quay lại, nhìn thấy những bông hoa đồng tiền được bộ phận make up bỏ đi, chị đã yêu cầu gắn ngay… lên đầu vì “như thế sẽ thể hiện được một lâm tặc yêu… môi trường và gần gũi với thiên nhiên”. Quả là một lâm tặc khác người nhưng độ xì tin của Thanh Thủy lại khiến cả đoàn phải bật cười.

Thanh Thủy hóa Hoạn Thư xì tin - 3

Nhưng đây là một Hoạn Thư rất khác, rất xì tin và làm một cái nghề cũng rất độc

Tiết mục Hóa của tuần này là tiểu phẩm được phóng tác từ hình tượng vợ chồng Táo trong tín ngưỡng dân gian Việt Nam. Quên hết tình nghĩa bên chiếc bếp than củi thuở xưa, cặp vợ chồng Táo của Việt Hương – Việt Anh, người bán bếp gas, người buôn bếp điện không ngừng tìm cách hạ bệ nhau để tranh giành khách.

Không những thế, cả hai còn liên tục đưa ra các chương trình giảm giá khủng, khuyến mãi thêm các dịch vụ “có một không hai” như tắm trắng, kéo dài chân… khiến khách hàng choáng váng. Những màn “đấu khẩu” bất tận này đã mang đến cho khán giả tiếng cười hài hước và bài học sâu sắc về tình nghĩa vợ chồng cùng không khí cạnh tranh quyết liệt của các thương nhân.

Thanh Thủy hóa Hoạn Thư xì tin - 4

Thanh Thủy hóa Hoạn Thư xì tin - 5

Việt Hương và Việt Anh hóa vợ chồng trong tiểu phẩm mới

Dù đã nhiều lần đóng chung với đàn anh nhưng đây là lần đầu tiên Việt Hương vào vai vợ Việt Anh. Chị hài hước cho biết: “Dù là em gái hay vợ nhưng mà nếu bán hàng thiệt á, Hương cũng sẽ không nể nang gì đâu nha. Nhưng mà, tính anh Liêm (tên thật của nghệ sĩ Việt Anh) hiền khô à, chẳng cần mưu kế gì, chỉ cần cái miệng tía lia của Hương là đủ đánh bay anh ấy rồi”.

Thông qua câu chuyện về những tấm gương từ quốc tế đến Việt Nam như Nick Vujicic, hiệp sĩ công nghệ thông tin Nguyễn Công Hùng, vận động  viên tạ Nguyễn Thị Hồng… cặp đôi Ba Tài – Tư Tiếu đã mang đến cho giới trẻ một cái nhìn mới về hình ảnh người anh hùng thời hiện đại không phô trường, màu mè, hào nhoáng. Vượt qua chính mình, vượt qua thử thách, sống hết mình vì người xung quanh – chỉ vậy thôi là đã có thể trở thành anh hùng.

Thanh Thủy hóa Hoạn Thư xì tin - 6

Thanh Thủy hóa Hoạn Thư xì tin - 7

Trong khi cặp đôi Chí Tài - Hoài Linh bàn về anh hùng thời hiện đại thì Ốc Thanh Vân lo gỡ rối tơ lòng

Không chỉ giúp các bạn nữ giải đáp thắc mắc có nên nhìn chằm chằm vào mặt bạn trai, cô nàng còn xóa tan những băn khoăn của phái mạnh khi nắm bàn tay đổ mồ hôi của bạn gái. Tự tin là thế nhưng Ốc Thanh Vân vẫn khá bối rối trước câu hỏi: “Tại sao người ngủ thì nhắm mắt còn cá ngủ thì không?”. Cô nàng không ngại chia sẻ: “Ở nhà mà con Vân hỏi như này chắc Vân không biết trả lời sao luôn”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Thảo ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN