Sao Việt phản cảm khi đi từ thiện

Chuyện sao Việt ăn mặc không phù hợp khi đi làm từ thiện đã có kha khá những tiền lệ cảnh báo trước đó: Minh Hằng, nữ diễn viên của Ngôi nhà hạnh phúc, gây nhức mắt công chúng với chiếc quần ren phản cảm trên sân khấu biểu diễn ca nhạc quyên góp từ thiện, Hoa hậu Mai Phương Thúy ăn mặc điệu đà khi tới thăm những bệnh nhân nguy kịch trong vụ tai nạn sập cầu Cần Thơ, diễn viên Minh Thư diện hàng hiệu từ đầu tới chân khi tham gia một chương trình từ thiện...

Và mới đây, lại một ngôi sao bị la ó vì cách ăn mặc thiếu tế nhị trong một sự kiện từ thiện mang tên Hiểu về trái tim. Đó là nữ diễn viên, người mẫu, ca sỹ Chung Thục Quyên.

Sao Việt phản cảm khi đi từ thiện - 1

Chung Thục Quyên đi tham gia tiệc quyên góp từ thiện

Trong khi các khách mời khác cũng đều là những nổi tiếng đều diện những bộ áo dài và trang phục lịch sự, nhã nhặn thì Chung Thục Quyên lại chủ động chọn một chiếc áo hở rốn, hở lưng như đang... đi bar để xuất hiện.

Nổi tiếng trên sàn catwalk với vô số danh hiệu nhưng người đẹp lọt Top 15 hoa hậu siêu quốc gia 2009 còn năng động trong cả lĩnh vực ca hát và diễn xuất, như chính cô tâm sự: “Quyên rất đam mê nghệ thuật và muốn mình trở thành "đa năng" trong làng giải trí, đi hát, diễn thời trang và cả đóng phim nữa”.

Nhưng độ nổi tiếng về trình độ diễn xuất của cô mới chỉ dừng lại ở việc là khách mời trong phim truyền hình và đảm nhiệm một vai phụ trong bộ phim Vượt qua nỗi đau.

Sao Việt phản cảm khi đi từ thiện - 2

Chung Thục Quyên khi chụp quảng cáo

Sau vai diễn siêu mẫu xuất hiện ngắn ngủi trong Chuyện tình đảo ngọc, Chung Thục Quyên có phần biến đổi mạnh mẽ trong Vượt qua nỗi đau, với hình ảnh một cô gái có hoàn cảnh éo le, cha bị bắt khi chuẩn bị làm đám cưới, có con nhưng bị người yêu rời bỏ đi lấy vợ khác.

Sao Việt phản cảm khi đi từ thiện - 3

Chung Thục Quyên trong phim

Cuối tháng 2 năm nay, cô lại cho ra mắt single đầu tay mang tên Giấc mơ qua rồi. Khán giả nhớ nhất vẫn chỉ là những cảnh quay nóng bỏng giữa cô và bạn trai trong MV và hình ảnh một người đẹp “đá trái sân” trên phim truyền hình.

Sao Việt phản cảm khi đi từ thiện - 4

Trong MV nóng bỏng cùng bạn trai

Với tất cả nhiêu đó, Chung Thục Quyên là một người nổi tiếng, và cũng vì lẽ đó, cô được ban tổ chức mời dự buổi tiệc từ thiện Hiểu về trái tim.

Tuy nhiên, dù ban tổ chức có ghi rõ yêu cầu trong giấy mời, đề nghị khách tới dự buổi tiệc từ thiện mặc áo dài hoặc lễ phục trang trọng, thì Quyên vẫn cần phải đặt sở thích và thói quen của mình lên trên

Phải chăng vì cô đã quen với cách ăn mặc khoe da thịt? Cô phải diện áo ren trong suốt khi đi xem phim, phải khoe trọn lưng trần trong những buổi tiệc, phải nóng bỏng khi quay video clip ca nhạc....?

Sao Việt phản cảm khi đi từ thiện - 5

Sao Việt phản cảm khi đi từ thiện - 6

Sao Việt phản cảm khi đi từ thiện - 7

Quyên đã quen với những cách trưng diện như thế này

Việc Chung Thục Quyên bị chỉ trích trong đêm từ thiện là một "sự cố" đối với bản thân cô diễn viên, ca sỹ, người mẫu này hay nó xuất phát từ ý thức? Không nói ra, chắc ai cũng có câu trả lời cho riêng mình.

Câu chuyện chỉ trích Chung Thục Quyên cũng là một chuyện của việc “biết rồi, khổ lắm, nói mãi".

Công chúng đã thấy ngán vì cái chuyện ăn mặc lố lăng của nghệ sỹ Việt cứ hết cô này tới cô khác. Tuy nhiên, trong tương chắc chắn showbiz sẽ chẳng bao giờ ngừng những câu chuyện như thế này.

Chia sẻ
Theo Quỳnh_An (Khampha.vn)
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung