Sao nữ chi tiền cho trai có gì là sai?

Kiếm tiền luôn chứng tỏ năng lực của mỗi cá nhân và tiêu tiền luôn thể hiện sự thông minh của họ. Với các ngôi sao nữ, khi số tiền họ kiếm được đã rủng rỉnh đến mức họ có thể "bao" thêm vài ba chàng bồ thì liệu sự chi tiêu của họ có kém thông minh?

Thực ra là không!

Vì họ cô đơn lắm

Thực ra trong bất cứ trường hợp nào chứ không riêng trong giới người nổi tiếng, việc một chàng trai nghèo yêu một cô gái nhà giàu sẽ khiến cho khoảng 50% số người biết chuyện nghi ngờ đây là một "thương vụ đào mỏ". Thực ra, người đáng thương ở đấy chính là các cô gái nhà giàu, các ngôi sao nữ vừa có tiền vừa có danh tiếng. Bởi họ là những người cô đơn.

Sao nữ chi tiền cho trai có gì là sai? - 1

    Thực ra tôi rất cô đơn (Nguồn ảnh: Xtremewalls)

Sẽ thật tức cười nếu bạn nghe thấy một cô gái quá hoàn hảo nào đó hét toáng lên rằng: "Tôi muốn xấu đi một chút", "Tôi muốn nghèo đi một chút", "Tôi muốn tôi chỉ hơi nổi tiếng thôi"... Những thứ mà tưởng như ai cũng mong có thực ra lại mang đến nhiều điều phiền toái hơn bạn nghĩ. Với những người trong làng giải trí, địa vị càng cao họ sẽ ngày càng cô đơn. Tên tuổi càng nổi họ sẽ ngày càng kém lòng tin vào người khác. Tiền càng nhiều họ sẽ ngày càng thấy trống trải. Đó cũng là nguyên nhân vì sao có rất nhiều ngôi sao nổi tiếng đem lòng yêu chàng vũ công nhảy phụ, cô quản gia hay người vệ sỹ riêng, bởi họ cô đơn nên họ càng coi trọng những thứ tưởng chừng như vô nghĩa nhất.

Sao nữ chi tiền cho trai có gì là sai? - 2

    Jennifer Lopez từng kết hôn lần đầu với một bồi bàn (Nguồn ảnh: Guardian)

Nhiều người không hiểu vì sao nữ ca sỹ nổi tiếng Jennifer Lopez có thể cưới người chồng đầu tiên là bồi bàn, người chồng thứ 2 là vũ công và sau khi chia tay người chồng thứ 3 hiện nay cô lại tiếp tục cặp kè với chàng bồ trẻ nhảy phụ. Jennifer thậm chí còn rất vui vẻ, hạnh phúc khi khoe rằng cô thường cho chàng trai của mình một khoản kha khá mỗi tuần để chi tiêu và hiện đang để anh tham gia vào những công việc quan trọng của mình.

Sao nữ chi tiền cho trai có gì là sai? - 3

    Hiện nay Jennifer Lopez đang cặp kè với bồ trẻ kém 24 tuổi Casper Smart (Nguồn ảnh: Netlife)

    Nhiều người nghĩ Jennifer Lopez dại dột nhưng thực sự phải đứng từ vị trí của cô ấy mới thấy mọi lời đánh giá là kệch cỡm. Là một nữ ca sỹ quá nổi tiếng, kiếm được những món tiền kếch xù từ đi hát, đóng phim, làm giám khảo American Idol... nhưng thực ra Jennifer lại là một phụ nữ cô đơn. Khi Jennifer Lopez yêu chàng bồ trẻ kém 24 tuổi Casper Smart, nhiều người chỉ nghĩ chàng vũ công nọ "vớ bở" nhưng thực ra Jennifer cũng tìm thấy niềm vui và hạnh phúc từ mối quan hệ này. Khi cả hai bên đều có lợi, vì sao lại nói Jennifer không khôn ngoan, chỉ là cô ấy có quan niệm khác so với nhiều người về hạnh phúc mà thôi.

    Không thử làm sao biết

    Thực sự, mối quan hệ tình yêu và tiền bạc đôi khi cũng có những ranh giới rất mong manh, kém một chút là sự tính toán, hơn một chút là sự lợi dụng, và đôi khi không có những trải nghiệm thực tế nhiều người sẽ không thể tìm ra giới hạn nào là đủ cho mình. Với những ngôi sao nữ, việc vài ba lần vướng vào mối tình với các chàng trai vô danh và kém thế là điều càng dễ dàng xảy ra, đơn giản vì lấy đâu ra nhiều chàng trai vừa nổi tiếng vừa nhiều tiền hơn họ để họ có thể "kén cá chọn canh"?

Sao nữ chi tiền cho trai có gì là sai? - 4

    Yêu cũng là một quá trình thử nghiệm, tiêu tiền cho tình yêu cũng vậy (Nguồn ảnh: MC)

    Khi Jennifer Aniston và Brad Pitt ly hôn, nhiều người cảm thấy sụp đổ trước một mối tình từng được thần tượng. "Trai xinh, gái đẹp", cả hai người đều nổi tiếng, tài năng và được ủng hộ tuy nhiên đâu phải cứ hoàn hảo như vậy là sẽ hạnh phúc. Họ vẫn ly hôn đấy thôi.

    Sau khi chia tay Brad, Jennifer không thể hoặc không muốn tìm những anh chàng nổi tiếng ngang ngửa mình nữa mà bắt đầu tìm hiểu những chàng trai ít nổi tiếng và ít giàu có hơn mình. Jennifer không cảm thấy mình bị lợi dụng trong những mối quan hệ ấy, bởi đơn giản đó là một sự đánh đổi cần thiết để tìm ra đúng người mình muốn tìm. Và hiện nay, Jennifer đã tìm thấy thật.

Sao nữ chi tiền cho trai có gì là sai? - 5

    Jennifer Aniston hạnh phúc với việc được dẫn dắt tình yêu (Nguồn ảnh: Earsucker)

    Chồng sắp cưới của cô - Justin Theroux - chỉ là một chàng diễn viên bình thường, không nhiều người biết đến anh và anh cũng chẳng giàu có. Từ nhà cửa cho đến các món tài sản lớn nhỏ hầu như đều do một tay Jennifer sắm sửa nhưng cô lại cảm thấy rất vui vì điều này. Cô cho biết điều quan trọng nhất là tìm được tình yêu đích thực, tiêu tiền để nuôi dưỡng tình yêu ấy là điều đâu có gì cần phải làm to tát? Hơn thế, bản chất Jennifer đã là một phụ nữ độc lập và quyết đoán, cô thích vai trò trụ cột trong gia đình, quán xuyến, sắp đặt và quản lý mọi thứ theo đúng ý, vậy chẳng phải một người chồng như Justin sẽ phù hợp với cô hơn là một tài tử như Brad Pitt?

Sao nữ chi tiền cho trai có gì là sai? - 6

    Đây tưởng là một cuộc hôn nhân khôn ngoan nhưng rồi Jennifer Aniston và Brad Pitt vẫn chia tay (Nguồn ảnh: Vivid)

    Kim Kardashian mới đây cũng đã không tiếc tay mua tặng chàng bồ Kanye West một chiếc siêu xe có giá 750 nghìn USD (khoảng 15 tỷ đồng). Có người nói Kim khờ khạo khi tiêu tiền quá hoang cho một mối quan hệ mới chỉ bắt đầu được 3 tháng. Tuy nhiên Kim Kardashian có khờ không thì chỉ có cô mới biết. Có thể sau nhiều lần vướng vào các chàng cầu thủ và đi đến cái kết không tốt đẹp, giờ đây Kim muốn tìm một người đàn ông đủ mạnh mẽ để cô dựa và khi tìm thấy Kanye West cô đã vui mừng đến mức ngay cả chiếc xe đắt tiền cũng không tiếc.

Sao nữ chi tiền cho trai có gì là sai? - 7

    Chiếc xe đắt tiền mà Kim Kardashian mới mua tặng bồ (Nguồn ảnh: Usmagazine)

    Nhưng rõ ràng, nếu không thử thì làm sao biết?

    Vẫn có những "nhà đầu tư" khôn ngoan

    Không phủ nhận có rất nhiều ngôi sao nữ đã bị lợi dụng trong những mối quan hệ kiểu như thế này. Người hâm mộ vẫn còn nhớ một Trương Mạn Ngọc từng tiều tụy, xơ xác vì chia tay chàng bồ trẻ Ole Scheeren mà cô hết lòng cưng chiều. Mặc dù ai cũng nói cô ấy rõ ràng là đã bị lợi dụng và bị cắm sừng nhưng bản thân cô ấy vẫn rất đau lòng khi bước qua mối tình ấy. Tuy nhiên cũng có nhiều người may mắn hơn Trương Mạn Ngọc...

    Lưu Hiểu Khánh, Dương Thiên Hoa, Mã Y Lợi là những người đẹp tìm đúng được người đàn ông của cuộc đời, chăm sóc cho mối tình ấy bằng cách móc hầu bao và cuối cùng thu được niềm hạnh phúc bất tận trong cuộc sống hôn nhân sau này. "Nữ hoàng gợi cảm" xứ Hàn Lee Hyori lần đầu tiên giới thiệu người yêu khiến người hâm mộ thất vọng vì cả địa vị lẫn hình thức đều thua kém cô, tuy nhiên Lee Hyori lại hạnh phúc. Và rõ ràng cô ấy trông rạng rỡ và hạnh phúc hơn hẳn khi có bên mình một người đàn ông biết đồng cảm.

Sao nữ chi tiền cho trai có gì là sai? - 8

    Lưu Hiểu Khánh hạnh phúc với người chồng thứ 3 là trợ lý kém 20 tuổi (Nguồn ảnh: st)

Sao nữ chi tiền cho trai có gì là sai? - 9

    Cặp Dương Thiên Hoa - Đinh Tử Cao đã đón con đầu lòng chào đời (Nguồn ảnh: st)

Sao nữ chi tiền cho trai có gì là sai? - 10

    Mã Y Lợi – Văn Chương là một trong những cặp đôi đáng ngưỡng mộ nhất làng giải trí Hoa ngữ (Nguồn ảnh:st)

    Rõ ràng, việc một ngôi sao nổi tiếng chi tiêu mạnh tay cho những chàng bồ, thậm chí là ông chồng của mình là chuyện không hề sai nếu như họ cảm nhận được đó chính là người đàn ông của cuộc đời mình. Và thậm chí, cho dù trong một đôi lần, những người đẹp ấy lỡ vướng phải những chàng đào mỏ thì cũng chẳng phải là một chuyện gì quá to tát, bởi lẽ nếu không ngã thì làm sao bớt dại?

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tùy Phong (Thebox)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN