Phương Trinh khóc òa trước scandal bỏ học

Sự kiện: Angela Phương Trinh

Đó là lời chia sẻ của “bà mẹ nhí” khi phải hứng chịu nhiều gạch đá từ dư luận sau scandal bỏ học vừa qua.

Sau khi liên tiếp “gây bão dư luận” với hàng loạt thông tin không hay về việc bỏ học và lấp liếm, nói dối khán giả nhằm che giấu sự thật trước thông tin bỏ học từ năm lớp 9. Mới đây, “bà mẹ nhí” Angela Phương Trinh đã chính thức lên tiếng và cho hay, cô đã khóc và suy sụp rất nhiều khi thông tin cá nhân và gia đình mình xuất hiện trên các trang tin mạng.

“Những ý kiến cho rằng em đang cố tình lừa dối khán giả, che giấu sự thật hay nói sai về gia đình... khiến em đã khóc rất nhiều vì nó không đúng như vậy”, Angela Phương Trinh chia sẻ.

Nói về scandal này, “bà mẹ nhí” cho biết cô sẽ chọn cách im lặng và hy vọng công chúng đừng bới sâu, moi móc về vấn đề riêng tư của cô nữa.

Phương Trinh khóc òa trước scandal bỏ học - 1

Phương Trinh lên tiếng về scandal bỏ học

Angela Phương Trinh đã tự nhận những sai lầm vừa qua là do tuổi trẻ bồng bột và hiếu thắng, và muốn gửi lời xin lỗi đến khán giả: Đầu tiên, cho phép em gửi lời xin lỗi chân thành nhất đến tất cả mọi người.

Em biết suốt thời gian vừa qua hình ảnh của mình trong khán giả đang bị ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng vì những ồn ào không đáng có. Tuổi trẻ bồng bột và hiếu thắng, em biết mình không thể đỗ lỗi hay trách cứ ai, tất cả là lỗi ở mình và tự mình phải sửa sai. Những lời giải thích trong lúc này khó có thể thay đổi được gì nhưng em vẫn muốn chia sẻ một lời xin lỗi chân thành nhất gửi đến tất cả mọi người."

"Bà mẹ nhí" cũng chia sẻ thêm, những ngày vừa qua đối với cô thực sự là một điều ám ảnh khi dư luận liên tục bới móc, đào sâu chuyện cá nhân và gia đình mình trên mặt báo. Đồng thời cô cho biết, toàn bộ thông tin đó là sai: "Những ngày vừa qua em rất buồn và suy sụp khi đọc được những thông tin cá nhân của mình cùng gia đình xuất hiện trên một vài trang mạng. Những ý kiến cho rằng em đang cố tình lừa dối khán giả, che giấu sự thật hay nói sai về gia đình... khiến em đã khóc rất nhiều vì nó không đúng như vậy. Em thật sự thấy có lỗi với gia đình vì đã để chuyện này ảnh hưởng đến những người thân của mình."

Phương Trinh khóc òa trước scandal bỏ học - 2

"Những ngày vừa qua em rất buồn và suy sụp khi đọc được những thông tin cá nhân của mình cùng gia đình xuất hiện trên một vài trang mạng"

Thế nhưng, thay vì phân bua giải thích đúng sai, Angela Phương Trinh lại chon cách im lặng vì theo cô thì 'Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh' nên không muốn chia sẻ quá nhiều: "Thật sự những vấn đề cá nhân em hoàn toàn không muốn chia sẻ trên báo chí. Vì thế lần này em cũng xin phép chọn cách im lặng và một lời cầu mong chân thành là các anh chị đừng tiếp tục đăng tải thêm thông tin cá nhân của em cũng như gia đình nữa."

Đồng thời, Phương Trinh cũng xin gửi lời xin lỗi và hứa sẽ chiêm nghiệm, sửa sai và xây dựng lại niềm tin nơi khán giả sau loạt bài học nhớ đời này: "Qua tất cả những ồn ào vừa qua, em sẽ dành một thời gian để chiêm nghiệm lại mọi thứ trước khi tiếp tục bắt đầu công việc. Có thể cần một thời gian rất dài nữa để em xây dựng lại niềm tin nơi khán giả nhưng em sẽ không bỏ cuộc và cố gắng nhiều hơn nữa. Hy vọng mọi người sẽ dang rộng cánh tay đón nhận “người chạy lại” này."

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HB ([Tên nguồn])
Angela Phương Trinh Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN