Phương Trinh: Biết đâu tôi ngoan lại hot hơn

Sự kiện: Angela Phương Trinh

"Hot nhờ scandal chỉ là tức thời thôi, dễ làm lắm, còn hot với hình ảnh ngoan hiền thì khó hơn nhiều nhưng đổi lại nếu thành công, tôi "lời" được tình cảm của khán giả", bà mẹ nhí Angela Phương Trinh chia sẻ.

Khi được hỏi về lời tuyên bố sẽ "ngoan hiền" trong năm mới, Angela Phương Trinh cho biết cô quyết tâm sẽ giữ đúng lời hứa và lấy lại hình ảnh trong mắt khán giả.

"Ai cũng có một thời tuổi trẻ bồng bột để nhớ và tôi cũng không ngoại lệ. Khi gặp vấp ngã, đi sai con đường, tôi may mắn được khán giả chỉ ra để nhờ đó tự đứng lên, rút ra kinh nghiệm cho bản thân. Tôi còn trẻ và biết sai thì sửa thì không bao giờ là muộn", bà mẹ nhí chia sẻ.

- Những ngày Tết của Angela Phương Trinh như thế nào rồi? 

Những ngày này là những ngày tuyệt vời nhất trong năm đối với tôi. Vì đây là lúc tôi được bên cạnh ba mẹ, em gái, được vào bếp cùng mẹ nấu các món ăn ngon, đi chúc Tết ông bà, họ hàng, đi chùa cầu bình an.

Những khoảnh khắc bình yên, ấm áp ấy khiến tôi cảm thấy mình thực sự vẫn là một đứa con bé nhỏ trong vòng tay gia đình. Chỉ hơi buồn một chút khi tối giao thừa đi chùa bị kẻ gian lấy cắp mất điện thoại. 
 
- Vậy là bạn không nhận lời đi diễn, đi event trong Tết này?

Tôi có nhận được nhiều lời mời biểu diễn trong dịp Tết nhưng đành từ chối tất cả. 365 ngày tôi có ở nhà được bao nhiêu ngày đâu, nên Tết là dịp gặp mặt đầy đủ mọi người trong gia đình, tôi không thể vắng mặt. Có thể thu nhập có giảm đi nhưng một cái Tết đoàn viên thì không tiền nào mua được.

- Tổng kết một năm đi, tiền kiếm được của Phương Trinh đã "nhiều" như thế nào?

Chắc phải hỏi mẹ của tôi thì mới biết được (Cười). Vì tiền kiếm được tôi đều đưa cho mẹ quản lý hộ. Bên cạnh những khoản chi cho công việc ca hát thì tiền kiếm được đủ để tôi chăm lo cho gia đình mình thật tươm tất, lo cho bé Trang chuẩn bị đi du học.

Phương Trinh: Biết đâu tôi ngoan lại hot hơn - 1

Mong ước lớn của tôi là kiếm đủ tiền để cha mẹ đi du lịch các nơi trên thế giới

- Bạn tuyên bố năm mới mình sẽ ngoan hiền hơn, vậy điều này cũng đồng nghĩa là bạn tự nhận trước đó mình không ngoan?

Ai cũng có một thời tuổi trẻ bồng bột để nhớ và tôi cũng không ngoại lệ. Khi gặp vấp ngã, đi sai con đường, tôi may mắn được khán giả chỉ ra để nhờ đó tự đứng lên, rút ra kinh nghiệm cho bản thân. Tôi còn trẻ và biết sai thì sửa thì không bao giờ là muộn.

- Bạn "can đảm" thay đổi hình ảnh ngoan hiền là có thể ảnh hưởng đến nhiều thứ đấy, ví dụ độ hot và tiền kiếm được có thể ít hơn, bạn chịu đánh đổi điều này sao?

Biết đâu hình ảnh Angela Phương Trinh ngoan hiền lại càng hot hơn thì sao (Cười). Hot nhờ scandal chỉ là tức thời thôi, dễ làm lắm, khán giả cũng chẳng mặn mà với nghệ sĩ.

Còn hot với hình ảnh ngoan hiền thì khó hơn nhiều nhưng đổi lại nếu thành công, tôi "lời" được tình cảm của khán giả. Tôi luôn tâm niệm đã là nghệ sĩ thì phải có khán giả, nên đánh đổi để được khán giả yêu, khán giả thương tôi cũng chịu. 

Phương Trinh: Biết đâu tôi ngoan lại hot hơn - 2

Chị em Phương Trinh vào bếp cùng bà

- Vậy thì kế hoạch "lấy lại hình ảnh" đó sẽ như thế nào?

Tôi sẽ dồn hết sức vào việc ca hát với việc cho ra mắt một single đầu tay được đầu tư xây dựng bởi một êkip Hàn Quốc. Ngoài ra, tôi cũng sẽ xuất hiện trong một bộ phim điện ảnh.  

- Hồng Quế cũng như bạn, vừa tuyên bố hình ánh sẽ "sạch" hơn trong năm mới nhưng lại tự dưng đăng ảnh khoe thân lên mạng và nhận rất nhiều phản ứng tiêu cực, bạn nghĩ sao về hành động này của nữ đồng nghiệp? Mình cũng là một trường hợp tương tự, liệu Phương Trinh có "giữ lời" hứa của mình?

Tôi xin không phát biểu vào chuyện riêng của người khác. Để kiểm chứng lời hứa thì thời gian và hành động sẽ là câu trả lời thoả đáng nhất. 18 tuổi đủ để tôi phải biết tự chịu trách nhiệm với chính lời nói của mình, tôi không muốn bị mọi người nói “lưỡi không xương trăm đường lắt léo”.

Phương Trinh: Biết đâu tôi ngoan lại hot hơn - 3

Phương Trinh: Biết đâu tôi ngoan lại hot hơn - 4

Nhiều khán giả bất ngờ với hình ảnh thôn quê, ngoan hiền của Phương Trinh đầu năm mới

- Bạn đã 18 tuổi, năm mới sẽ có một tình yêu mới chứ? Trải qua một cuộc tình sóng gió, Phương Trinh sẽ thay đổi tiêu chuẩn chọn bạn trai của mình?

Nói như anh Trịnh Thăng Bình thì "tình yêu đâu phải ai cũng may mắn tìm được nhau". Tôi tin vào duyên số nên cũng sẽ chẳng có tiêu chí chọn bạn trai đâu. Thay vì chăm chăm đi tìm người đàn ông hoàn hảo nếu có duyên với ai thì tôi sẽ học cách yêu người đó một cách hoàn hảo nhất có thể.

- Có tin đồn là bạn muốn tương lai được giống như "Nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà?

Tôi thích chị Hồ Ngọc Hà vì tuy trải qua nhiều sóng gió nhưng chị Hà vẫn có được những thành quả nhất định. Việc phải giống một ai đó không phải là tích cách của tôi.

Angela Phương Trinh đã là một phiên bản duy nhất rồi, thay vì là một bản sao của người khác, tôi sẽ phát triển phiên bản hiện tại theo chiều hướng tốt hơn. 

- Cảm ơn Phương Trinh về những chia sẻ đầu năm!

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Kỷ Vô Địch (Kenh14)
Angela Phương Trinh Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN