Phi Thanh Vân bình thản trước tin đồn "giật chồng"

“Nữ hoàng dao kéo” cười và cho biết “đâu có đó”, câu chuyện sẽ có câu trả lời thuyết phục, hiện tại cô không thích đôi co mất thời gian.

Sáng nay, cư dân mạng xôn xao tin Phi Thanh Vân bị một người phụ nữ tố cáo cướp chồng. Người đàn ông được cho là “bồ” của Phi Thanh Vân tên là Trần Anh Tú, sinh năm 1965 chính là chồng có hôn thú đàng hoàng với người tố tên là Kiều My.

Không dừng ở việc tố nữ diễn viên Cô gái xấu xí cướp chồng, cô gái tên My còn đưa ra những bằng chứng cụ thể được cho là của Phi Thanh Vân hăm dọa, đòi xử cô và các con. Trong khi đó, cô gái Kiều My đang mang bầu ở tháng thứ 5.

Phi Thanh Vân bình thản trước tin đồn "giật chồng" - 1

Phi Thanh Vân và người đàn ông tên Trần Anh Tú.

Những tin nhắn được cho là của Phi Thanh Vân với người phụ nữ có đoạn: “Chị có đủ điều kiện để cấm bất cứ điều gì chị muốn! Kể cả việc bắt con của người khác, sống biết điều đi em, chị sẽ để gia đình em yên ổn”. Rồi khi cô vợ viện dẫn đến luật pháp và chính quyền thì nhận được luôn tin nhắn trả lời: “Vậy được! Cô thử xem ai giàu quyền lực hơn phải không cô bé! Ơi cô bé ơi! Ráng đẻ và nuôi con đi, chồng em chị sẽ lo! Haaaaa”.

Liên lạc với người đẹp Da nâu để hỏi thực hư những thông tin này, Phi Thanh Vân bình tĩnh cho biết cô không có gì phải nôn nóng phân trần. "Nữ hoàng dao kéo" còn tiết lộ mình có đủ bằng chứng để chứng minh những điều ngược lại, rằng tất cả những gì người phụ nữ tên Kiều My liệu có đúng sự thật hay không.

“Nữ hoàng dao kéo” cũng cho hay cô đang làm việc trực tiếp với tờ báo mà Kiều My lên tiếng tố cô, câu trả lời sẽ sớm có trong vài ngày nữa. Tất cả những nút thắt như Trần Anh Tú có phải là bồ của cô hay không, những tin nhắn đe dọa, cô có cướp chồng hay Kiều My có phải vợ của Trần Anh Tú hay không… tất cả sẽ được cởi nút.

Ngoài ra người đẹp cũng khẳng định cô và người đàn ông sinh năm 1965 chưa từng cặp kè qua lại. Hiện tại, cô đang rất bận rộn với lịch quay phim dày đặc cũng như nhiều lời mời quay talkshow.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo TN (Tri Thức)
Phi Thanh Vân: Ngôi sao quái chiêu Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN