Mỹ nhân Việt khéo hợp mẹ chồng

Bằng cách cư xử thông minh, khéo léo, nhiều mỹ nhân của V-biz đã chiếm được cảm tình của mẹ chồng và gạt bỏ định kiến về mối quan hệ “cơm không lành, canh chẳng ngọt” giữa mẹ chồng và nàng dâu.

Tăng Thanh Hà và mẹ chồng Thủy Tiên

Cùng là những mỹ nhân nổi tiếng về tài sắc trong làng điện ảnh nên chẳng có gì lạ khi mối quan hệ giữa Tăng Thanh Hà và mẹ chồng – diễn viên Lê Hồng Thủy Tiên rất hòa hợp. Trước khi kết hôn với Louis Nguyễn, cô thường xuyên xuất hiện tại các bữa tiệc của gia đình người yêu. Và cũng trong những dịp này, Hà Tăng càng có cơ hội tiếp xúc, gần gũi hơn với mẹ chồng tương lai. Hình ảnh Hà Tăng cười nói vui vẻ, thân mật bên mẹ chồng trước, trong và sau khi kết hôn cũng nói lên được phần nào mối quan hệ hòa hợp của họ.

Mỹ nhân Việt khéo hợp mẹ chồng - 1

Tăng Thanh Hà và mẹ chồng Thủy Tiên đều là những mỹ nhân tài sắc của làng điện ảnh Việt

Mỹ nhân Việt khéo hợp mẹ chồng - 2

Hà Tăng rất thân thiết với mẹ chồng của mình

Không những thế, sau khi về làm dâu nhà họ Nguyễn, Tăng Thanh Hà và mẹ chồng thường xuyên xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện lớn và luôn tỏ ra vui vẻ, hạnh phúc. Nhiều người cho rằng, điều này không có gì lạ bởi Hà Tăng vốn được xem là mỹ nhân khôn khéo, thông minh trong cách đối nhân xử thế. Hơn nữa, cùng xuất thân từ diễn viên nên Thủy Tiên rất hiểu và thông cảm với nghề nghiệp của con dâu.

Mỹ nhân Việt khéo hợp mẹ chồng - 3

Mỹ nhân Việt khéo hợp mẹ chồng - 4

Cả hai mẹ con thường xuyên dành cho nhau những cử chỉ thân thiết mỗi lần xuất hiện

Hồ Ngọc Hà và mẹ chồng Như Loan

Trước khi Hồ Ngọc Hà trở thành người phụ nữ của Nguyễn Quốc Cường, đã có rất nhiều tin đồn về mối quan hệ “cơm không lành, canh chẳng ngọt” với mẹ chồng của cô – bà Nguyễn Thị Như Loan. Thậm chí, còn có người cho rằng, Hà Hồ không được mẹ chồng chấp nhận vì những tin đồn trong quá khứ, bởi bà Như Loan là một phụ nữ có “tinh thần thép”.

Mỹ nhân Việt khéo hợp mẹ chồng - 5

Mỹ nhân Việt khéo hợp mẹ chồng - 6

Từng có rất nhiều lời dị nghị về mối quan hệ của Hà Hồ và mẹ chồng.
Nhưng mới đây, sự xuất hiện của bà Như Loan và những tình cảm
bà dành cho con dâu đã đánh tan mọi nghi ngờ

Việc Hà Hồ không có một đám cưới với Cường Đô la cũng như không có một bức hình chung nào với gia đình nhà chồng cũng khiến nhiều người nghi ngờ về mối quan hệ không mấy tốt đẹp với gia đình chồng. Tuy nhiên, mặc những lời dị nghị, đồn thổi, Hà Hồ vẫn giữ vững lập trường và tận hưởng hạnh phúc của mình.

Mọi nghi ngờ về mâu thuẫn “mẹ chồng – nàng dâu” giữa Hà Hồ và bà Như Loan được làm sáng tỏ khi chính đích thân mẹ chồng cô xuất hiện trong đêm chung kết The Voice mới đây để cổ vũ con dâu. Cái ôm thắm thiết và bó hoa tươi thắm mà mẹ chồng dành cho Hà Hồ đã xóa tan mọi lời dị nghị không hay về mối quan hệ này.

Mỹ nhân Việt khéo hợp mẹ chồng - 7

Mỹ nhân Việt khéo hợp mẹ chồng - 8

Mỹ nhân Việt khéo hợp mẹ chồng - 9

Nhiều người cho rằng, chính cách ứng xử thông minh và nỗ lực của Hà Hồ
đã phá tan "bức tường" định kiến giữa mẹ chồng và nàng dâu

Mỹ nhân Việt khéo hợp mẹ chồng - 10

Bà Như Loan và con dâu rất tình cảm trong đêm chung kết The Voice vừa rồi

Có thể nói, chính cách cư xử khéo léo, khôn ngoan, tình yêu chân thành dành cho Cường Đô la và nỗ lực phấn đấu của Hà Hồ đã giúp cô “hóa giải” được “bức tường thành” giữa cô và mẹ chồng. Không những thế, tổ ấm hạnh phúc của cô cũng là một trong những nhân tố giúp cô cải thiện mối quan hệ với mẹ chồng.

Quỳnh Chi và mẹ chồng Diệu Hiền

Quỳnh Chi cũng là một trong số những mỹ nhân có mẹ chồng là đại gia. Tuy nhiên, theo như cô chia sẻ thì mối quan hệ giữa mẹ chồng – nàng dâu của cô rất hòa hợp và bà Diệu Hiền luôn ủng hộ cô làm những gì mình thích. “Khi vợ chồng tôi hục hặc, mẹ là người đứng ra bênh vực tôi. Mẹ dù sức khỏe chưa tốt nhưng vẫn thức cả đêm chăm cháu, cháu có giật thột bà cũng là người biết trước tiên. Những việc mẹ làm khiến tôi cảm thấy mình có thể chia sẻ được với người phụ nữ tưởng rất oai phong lẫm liệt này” – Quỳnh Chi chia sẻ.

Mỹ nhân Việt khéo hợp mẹ chồng - 11

Mỹ nhân Việt khéo hợp mẹ chồng - 12

Quỳnh Chi chia sẻ, mẹ chồng cô rất tâm lý, thương yêu con dâu

Quỳnh Chi cũng dành rất nhiều tình cảm và sự yêu mến của mình dành cho mẹ chồng. Cô tâm sự: “Mẹ chồng từ một người tôi còn cảm thấy xa lạ lắm, mới thực sự gần bà chừng hai tháng nay, nhưng tôi cảm giác người đàn bà này sẽ bảo vệ mình trong gia đình này, mình sẽ không đơn độc, lo sợ. Quan trọng hơn, tôi thấy mẹ chồng rất tử tế và tôi an tâm trong sự che chở của bà”. Và khi con trai đầu lòng của Quỳnh Chi ra đời, mối quan hệ giữa mẹ chồng – nàng dâu của cô càng thêm gắn bó, hòa hợp.

Mỹ nhân Việt khéo hợp mẹ chồng - 13

Và cô luôn dành cho mẹ chồng những tình cảm tốt đẹp

Mỹ Linh và mẹ chồng Thu Hiền

Diva Mỹ Linh cũng là một trong những mỹ nhân may mắn có mẹ chồng tâm lý và mối quan hệ giữa hai người cũng rất hòa hợp. Mẹ chồng Mỹ Linh – nghệ sỹ Thu Hiền cũng từng lên báo khen con dâu nhân hậu và bà cũng từng khuyên Mỹ Linh cân nhắc kỹ cuộc hôn nhân với Anh Quân chỉ vì sợ Mỹ Linh sẽ… khổ khi phải cáng đáng thêm con riêng của chồng.

Mỹ nhân Việt khéo hợp mẹ chồng - 14

Mỹ nhân Việt khéo hợp mẹ chồng - 15

Diva Mỹ Linh cũng rất hòa hợp với mẹ chồng

Tuy nhiên, qua một thời gian dài chung sống, đại gia đình của Mỹ Linh vẫn rất hạnh phúc, hòa hợp. Chính Mỹ Linh cũng chia sẻ, mẹ chồng chị là một người tuyệt vời.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Shironeko (Ngoisao.vn)
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung