Kristen dễ phải lòng bạn diễn

Đó là thông tin mà Halle Hirsh - bạn thân đồng thời là bạn diễn của Kristen trong bộ phim Speak mới tiết lộ

Mới đây, những hình ảnh của Kristen Stewart khi mới 13 tuổi - khi đang tham gia bộ phim bộ phim Speak vào năm 2004 đã được công bố.

Kristen dễ phải lòng bạn diễn - 1

Kristen Stewart và Halle Hirsh khi tham gia bộ phim Speak

Kèm theo những tấm hình này là tâm sự của nữa diễn viên Hallee Hirsh - người đóng cùng Kristen trong bộ phim Speak và cũng là một trong những người bạn thân thiết của nữ diễn viên Chạng vạng.

"Kristen tràn đầy năng lượng, thông minh và luôn làm chủ được bản thân minh. Tôi rất thích cách cô ấy chung sống với sự nổi tiếng" - Hallee Hirsh nói.

"Khi chúng tôi làm việc với nhau trong bộ phim Speak, Kristen đã tỏ ra rất hiểu biết. Vai diễn của Kristen rất khó (cô ấy vào vai một nạn nhân bị cưỡng hiếp) nhưng cô ấy không chỉ nắm bắt được tâm lý nhân vật mà còn diễn rất tốt".

"Kristen luôn hào hứng với công việc diễn xuất, mặc dù khi đó, cô ấy mới 12 tuổi" - Hallee Hirsh nhớ lại.

Kristen dễ phải lòng bạn diễn - 2

Kristen Stewart khi mới 13 tuổi

Kristen dễ phải lòng bạn diễn - 3

Kristen rất hứng thú với việc diễn xuất, kể từ khi cô ấy mới 12 tuổi

Tuy nhiều, điều bất ngờ nhất mà Hallee Hirsh tiết lộ là: Kristen rất dễ phải lòng những người mà cô ấy làm việc cùng trên phim trường. Trước khi yêu Robert Pattinson và phải lòng đạo diễn Rupert Sanders, Kristen đã có mối quan hệ đầu tiên với nam diễn viên Michael Angarano - người đóng cùng cô trong bộ phim Speak.

Tuy nhiên, Hallee Hirsh cũng lên tiếng bênh vực Kristen bởi theo cô, việc cùng làm việc trong một đoàn làm phim rất dễ khiến cho người ta phải lòng nhau.

Hơn nữa, "Ai cũng có những thời điểm khó khăn trong cuộc sống. Tôi chưa gặp người nào có các mối quan hệ mà chưa trả qua sóng gió. Tất cả chúng ta cũng chỉ là những con người bình thường mà thôi" - Hallee chia sẻ.

Cô cũng nói thêm: "Không hề đơn giản khi phán xét công việc hoặc các mối quan hệ của ai đó, nhất là khi người ấy nổi tiếng".

Kristen dễ phải lòng bạn diễn - 4

Kristen Stewart hồn nhiên trong quá trình tham gia phim Speak

Hallee cũng cho rằng, Kristen Stewart là niềm cảm hứng cho những diễn viên trẻ có khao khát muốn đạt được thành công trong sự nghiệp.

"Tôi nghĩ rằng, Kristen là một trong những những diễn viên thông minh nhất. Rất khó cho một người phụ nữ khi vừa phải trở thành một diễn viên giỏi, vừa phải trở thành một biểu tượng sex. Kristen nhận thức được điều đó và cô ấy là một diễn viên đích thực" - Halle nói.

Kristen dễ phải lòng bạn diễn - 5

Kristen dễ phải lòng bạn diễn - 6

Những tấm ảnh của Kristen Stewart và Rupert Sanders trên trường quay bộ phim Bạch Tuyết và người thợ săn

Mới đây, một tấm ảnh khi Kristen và Rupert Sanders nói chuyện với nhau trên trường quay của bộ phim Bạch Tuyết và người thợ săn cũng được công bố.

Trong bức ảnh này, trông Kristen và Rupert Sanders không có gì khác thường cả. Tuy nhiên, nó được đưa ra vào thời điểm này thì lại khiến nhiều người chú ý.

Sau khi "lăng nhăng" với Rupert Sanders, Kristen đã công khai lên tiếng xin lỗi bạn trai. Tuy nhiên, có vẻ như cô đã không nhận được sự tha thứ của Robert Pattinson.

Một nguồn tin mới đây cho biết, Robert Pattinson đã chính thức chia tay với Kristen.

Bên cạnh đó, đạo diễn Rupert Sanders cũng lên tiếng xin lỗi vợ - người mẫu Liberty Ross. Anh còn nói rằng, Liberty và 2 con là thứ duy nhất mà anh có trong cuộc đời này. Tuy vậy, vài ngày trước, giới săn ảnh đã bắt gặp Liberty Ross ra ngoài mà không đeo nhẫn trên tay.

Hôm qua 13/8, Robert Pattinson lần đầu tiên lộ diện kể từ sau khi bị Kristen Stewart cắm sừng.

Xuất hiện trong buổi công chiếu phim Cosmopolis tại Viện bảo tàng nghệ thuật hiện đại MoMA ở New York trông anh thật bảnh trai và khá tươi tỉnh. Robert liên tục mỉm cười với người hậm mộ.

Kristen dễ phải lòng bạn diễn - 7

Robert Pattinson xuất hiện trong buổi công chiếu phim Cosmopolis

Tuần tới sẽ là khoảng thời gian bận rộn của Robert Pattinson. Anh sẽ phải tham gia quá trình quảng bá cho phim Cosmopolis, tham gia những talkshow, những chương trình truyền hình như Good Morning America, trả lời phỏng vấn với kênh MTV....

Trong đó, mối quan hệ của anh với bạn gái Kristen Stewart sau scandal Kristen phản bội có lẽ sẽ là chủ đề mà Robert khó có thể lẩn tránh.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo An ([Tên nguồn])
Pattinson&Stewart: Phim giả tình thật Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN