Hoàng Thùy Linh háo hức làm "thần tượng"

Hoàng Thùy Linh sẽ vào vai thần tượng đích thực, đối đầu cùng Chi Pu để đi lên bằng chính tài năng âm nhạc của mình trong phim điện ảnh sắp tới đây.

Những ngày gần đây, bộ ba diễn viên chính Hoàng Thùy Linh, Harry Lu, Ngô Kiến Huy cùng dàn sao nổi tiếng đang háo hức chờ đến ngày ra mắt phim điện ảnh Thần tượng. Hiện tại, bộ phim đã chính thức đóng máy và đang trong giai đoạn chỉnh sửa hậu kỳ để kịp mang lại tác phẩm hoàn chỉnh nhất đến với khán giả vào ngày 20/12 tới.

Hoàng Thùy Linh háo hức làm "thần tượng" - 1

Poster chính thức của phim Thần tượng

Trong phim này, hot boy Harry Lu sẽ vào vai Trí - con cưng của một gia đình gia thế người Hoa, nhưng kín tiếng ở Sài Gòn. Vì đam mê âm nhạc và ước mơ được 1 lần chạm vào thế giới nghệ thuật của người mẹ đã mất, anh quyết đi theo con đường nghệ thuật, trở thành một nhà sản xuất âm nhạc trong sự cấm cản của cha. 

Chán nản một thế giới showbiz với các thần tượng ảo, Trí nuôi mơ ước được tạo nên một thần tượng đích thực, có thể lay động hàng triệu con tim khán giả chỉ bằng chính giọng hát của mình. 

Sự xuất hiện của Thùy Linh (do Hoàng Thùy Linh đảm nhận) làm Trí quyết tâm thuyết phục Linh trở thành ca sĩ trong kế hoạch của mình, cùng với hai người bạn đồng chí hướng: Nguyễn (Ngô Kiến Huy) - giám đốc sáng tạo vô cùng trẻ con và hài hước, và Long - một nhà quản lý nghệ sĩ kỳ cựu và có cùng chung ước mơ tạo nên một thần tượng chân chính. Cả bốn người thành lập công ty âm nhạc siêu nhỏ mang tên Metronome.

Hoàng Thùy Linh háo hức làm "thần tượng" - 2

Hoàng Thùy Linh sẽ tỏa sáng làm thần tượng với sự hỗ trợ từ 3 cậu bạn thân thiết

Từ một cô gái bình thường, dị ứng với giới “bầu show” và nghệ sĩ qua lời kể của người mẹ khắt khe, Linh dần được Trí cảm hóa và đánh thức khả năng âm nhạc tiềm ẩn của mình. Tình yêu của họ vừa chớm nở đã gặp nhiều thử thách khắc nghiệt đến từ áp lực của công ty Viet Idol, một công ty âm nhạc lớn và thế lực của Bầu Luân (Chí Tài), Minh (Vĩnh Thụy), Cường (Cường Seven) với gà chiến là Minh Tú (Chi Pu).

Bản lĩnh, tình yêu, tình bạn có giúp những nghệ sĩ vượt qua thử thách khắc nghiệt của thế giới showbiz? Câu trả lời sẽ đến với khán giả vào ngày 20/12 tới, khi bộ phim được chính thức công chiếu trên toàn quốc vào đúng dịp Noel và Tết Dương Lịch.

Mời các bạn cùng xem trailer phim Thần tượng và một số hình ảnh của Hoàng Thùy Linh cùng các diễn viên trong phim:

Hoàng Thùy Linh háo hức làm "thần tượng" - 3

Bộ ba diễn viên chính trong phim - Ngô Kiến Huy, Hoàng Thùy Linh và Harry Lu

Hoàng Thùy Linh háo hức làm "thần tượng" - 4

Giọng ca Nhịp đập giấc mơ vào vai cô ca sỹ giản dị và chân chất, hát vì niềm đam mê và vì khán giả

Hoàng Thùy Linh háo hức làm "thần tượng" - 5

Hoàng Thùy Linh háo hức làm "thần tượng" - 6

Các diễn viên tranh thủ tạo dáng trong giờ giải lao

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hương Bùi ([Tên nguồn])
Thần tượng: Phim hot của Hoàng Thùy Linh Xem thêm
Báo lỗi nội dung