Hoàng Thùy Linh lộ chuyện “cảnh nóng” phim mới

Thứ Tư, ngày 25/09/2013 15:51 PM (GMT+7)

Mất gần 7 năm, Hoàng Thùy Linh mới trở lại với điện ảnh qua bộ phim “Thần tượng”.

Những kỷ niệm đáng nhớ, những chi tiết được xem là “nóng” trong phim đã được Hoàng Thùy Linh tiết lộ với PV Báo GĐ&XH.

Đóng phim vì… “nuông chiều” người hâm mộ?

Dù bộ phim “Thần tượng” do công ty của ông bầu Quang Huy (quản lý cũ của Ưng Hoàng Phúc) trực tiếp sản xuất đã được quảng cáo rầm rộ trên báo cách đây khá lâu nhưng vai diễn do Hoàng Thùy Linh và siêu mẫu Vĩnh Thụy đảm nhận thì vẫn bị “giấu nhẹm”. Những hình ảnh ít ỏi về các cảnh diễn của 2 nhân vật này chỉ được rò rỉ một cách không chính thống, đặc biệt là các cảnh “nóng”. Chính vì vậy, để khai thác được những chuyện “xì xầm” hậu trường xung quanh vai diễn của Linh gặp nhiều khó khăn.

Thùy Linh chia sẻ, trong gần 7 năm đã qua, cô nhận được không ít lời mời tham gia đóng phim nhưng cô không thể nhận. Không phải vì “chảnh”, càng không phải cô chưa dám đối diện thực tại sau những gì đã xảy ra trong quá khứ mà vì cô muốn dồn tâm sức cho âm nhạc.

“Tôi không muốn lấy công việc này để bù lấp cho công việc kia. Tôi muốn mọi người ghi nhận con người tôi ở những lĩnh vực riêng biệt chứ không muốn người ta yêu vai diễn của tôi vì tôi hát hay, nhảy đẹp… Tôi cũng không muốn xuất hiện trong phim để cho có việc mà làm hoặc tên của tôi được xuất hiện trên báo… Còn nói đến chuyện sợ, như sợ quá khứ hay sợ nhũng nhiễu bởi các antifan (người chống đối)… tôi không còn sợ nữa”, nữ ca sỹ họ Hoàng nói.

Hoàng Thùy Linh lộ chuyện “cảnh nóng” phim mới - 1

Hoàng Thùy Linh và bạn diễn Harry Lu (người Đài Loan) trong phim “Thần tượng”.

Linh cũng thú nhận, vai Thùy Linh trong phim “Thần tượng” đến với cô một cách rất tình cờ. Nói đúng hơn là vai diễn đến với cô rất đúng thời điểm. Cái thời điểm cô đã có thể tạm bỏ qua một bên các dự án âm nhạc để quay trở lại với điện ảnh đúng như mong muốn làm vừa lòng fan mà cô đã ấp ủ bấy lâu trong lòng.

“Tôi xem việc quay trở lại với điện ảnh lần này là một cách nuông chiều khán giả riêng của tôi. Những người đã từng theo sát tôi từ khi khởi nghiệp nghệ thuật, từng yêu những vai diễn của tôi trong các bộ phim và cả những bài hát tôi đã thể hiện nữa. Và khi gặp êkip làm phim, thấy họ quá tuyệt vời và chuyên nghiệp nên tôi lại thấy việc mình nhận lời đóng bộ phim này càng đúng đắn hơn”, Hoàng Thùy Linh nói.

Khiến bạn diễn “khiếp sợ”

Hoàng Thùy Linh tiết lộ, khi đọc kịch bản phim “Thần tượng” cô thấy nhân vật Thùy Linh có rất nhiều nét giống với con người mình ở ngoài đời nên đã thích vai diễn ngay từ đầu. Cô gái trong phim mặc dù đôi lúc hơi trẻ con nhưng toát lên mạnh mẽ nhất là sự hồn nhiên, đáng yêu và  quyết liệt của một người trẻ. Cô đam mê ca hát và mỗi khi được lên sân khấu thì cô như cháy hết mình với đam mê ấy. Ngoài ra, cũng đều là “phận nữ nhi” nên Thùy Linh cũng có những dỗi hờn rất thường tình, rất muốn được yêu thương, muốn được người đàn ông của mình chở che, muốn được bình yên…Trên hành trình trở thành “thần tượng” của nhiều người, Thùy Linh trong phim đã phải nếm trải không ít những đắng cay, gian khó, mất mát… thậm chí còn phải đối diện với cả những cạm bẫy. Vì lẽ đó khi xem phim sẽ không ít người liên tưởng đến một Hoàng Thùy Linh ở ngoài đời.

Hỏi Hoàng Thùy Linh “đã bao giờ bạn phải đối diện với những cám dỗ mà nhân vật của mình trải qua trong phim?”. Cô trả lời, cuộc đời vốn đã có nhiều cám dỗ nhưng thế giới nghệ thuật lại càng nhiều cám dỗ hơn. Cô hay nhân vật của mình hoặc nhiều bạn trẻ theo đuổi nghệ thuật khác cũng từng phải đối diện với nhiều cám dỗ, cạm bẫy… thường tình của cuộc đời. Tuy nhiên, bản thân cô thấy mình ít va chạm với những điều đó hơn nhân vật của mình, vì cô may mắn được sinh ra trong một gia đình có cả bố lẫn mẹ đều làm nghệ thuật. Được đi lên từ môi trường đó nên cô đủ khôn khéo để né tránh được những điều mà cô không muốn phải đối diện.

Hoàng Thùy Linh lộ chuyện “cảnh nóng” phim mới - 2

Bạn diễn Đài Loan đã… vô cùng khiếp sợ Hoàng Thùy Linh

Linh kể, cảnh quay đầu tiên mà cô thực hiện là một cảnh rất oái ăm nhưng cũng đầy ấn tượng. Đó là cảnh Thùy Linh và anh chàng theo đuổi cô (do một anh chàng người Đài Loan (Trung Quốc) chưa bao giờ tham gia phim ảnh, nhỏ hơn Hoàng Thùy Linh 4 tuổi thủ vai) gặp nhau. Anh chàng này vì muốn thuyết phục cô theo đuổi ca hát nên lúc nào cũng lẽo đẽo theo cô. Và trong một lần cô bị hỏng xe ở một đoạn đường vắng thì cô gặp anh chàng này đi theo mình. Vậy là trong lúc anh ta đang khổ sở sửa xe cho cô thì cô “nối máu điên” trút hết bao bực tức, giận dữ, bức xúc… lên đầu anh ta. Sau khi đã thực hiện xong cảnh quay này bạn diễn Đài Loan đã… vô cùng khiếp sợ Hoàng Thùy Linh.

“Thực hiện xong cảnh quay, Linh lại gần hỏi bạn diễn: “Bạn có bị đau không khi bị Linh đánh?”. Bạn ấy trả lời bằng một ánh mắt đầy khiếp sợ: “Không, không đau mà chỉ thấy sợ thôi”. Cậu ấy còn nói: “Không ngờ con gái Việt Nam lại khủng khiếp đến thế. Cảm thấy rất sợ những người con gái Việt Nam”. Nghe cậu ấy nói cả tôi lẫn những người có mặt trong đoàn phim phá lên cười”, Hoàng Thùy Linh kể.

Theo Hoàng Thùy Linh thì vì phim đi theo hướng khai thác những tình tiết lãng mạn nên rất ít những “cảnh nóng”. “Cảnh nóng” trong phim đôi khi chỉ là những cái nắm tay, những cái hôn chạm má hoặc những cái ôm chặt… Đây cũng là một trong những lý do cô nhận lời tham gia bộ phim này.

Theo Khánh Toàn (Giadinh.net)
sự kiện Thần tượng: Phim hot của Hoàng Thùy Linh
Báo lỗi nội dung