"ĐD lăng nhăng" bị cấm làm việc với Kristen

Thế giới của Liberty Ross gần như đã sụp đổ khi chồng lén lút qua lại với nữ diễn viên Kristen Stewart. Và giờ đây, sau một thời gian im lặng, cô đã chính thức đưa ra lệnh cấm chồng không được làm việc với Kristen.

Đạo diễn Rupert Sanders đã gặt hái được thành công không nhỏ với bộ phim Bạch Tuyết và Người thợ săn, trong đó Kristen Stewart vào vai nữ chính. Tuy nhiên, vợ anh - người mẫu Liberty Ross đã đưa ra tối hậu thư yêu cầu Rupert không được phép có bất cứ mối liên hệ nào với Kristen - dù chỉ là công việc, nếu như muốn cứu vãn cuộc hôn nhân đã kéo dài 7 năm của hai người.

"ĐD lăng nhăng" bị cấm làm việc với Kristen - 1

Liberty Ross đã đưa ra tối hậu thư cho chồng

Một nguồn tin nói với tờ Radar Online rằng: "Cặp đôi này đang cố gắng tìm ra hướng giải quyết để vượt qua scandal ngoại tình của Rupert. Việc cấm Rupert gặp gỡ, hay làm việc với Kristen là một trong những yêu cầu tối quan trọng mà Liberty Ross đưa ra".

"ĐD lăng nhăng" bị cấm làm việc với Kristen - 2

Rupert Sander và Kristen Stewart trên trường quay của bộ phim Bạch Tuyết và Người thợ săn

Nguồn tin này cũng cho biết thêm, mặc dù Rupert rất tiếc nuối vì rõ rằng, sự hợp tác giữa anh và Kristen đã mang lại thành công về mặt danh tiếng cũng như tiền bạc cho anh, tuy nhiên, Rupert biết đây là thời điểm mà anh cần phải nghe theo yêu cầu của vợ. Thế nên, mặc dù được hãng Universal đưa ra đề nghị tiếp tục thực hiện phần hai của bộ phim này nhưng Rupert chưa thể đồng ý. Nhiều khả năng nếu như Kristen tiếp tục được đề nghị giữ vai chính thì chắc chắn, hãng Universal sẽ phải tìm một đạo diễn khác.

"ĐD lăng nhăng" bị cấm làm việc với Kristen - 3 "ĐD lăng nhăng" bị cấm làm việc với Kristen - 4

Sau việc ngoại tính với Kristen bị phát hiện, đạo diễn Rupert Sander vẫn đeo nhẫn cưới trên tay

Ngày 17/7 vừa qua, tờ US đã bất ngờ cho đăng tải những tấm ảnh thân mật giữa Kristen Stewart và đạo diễn Rupert Sanders trong một cuộc hẹn hò bí mất. Những tấm ảnh này đã khiến Hollywood cũng như những fan hâm mộ của bộ phim Twilight trên toàn thế giới choáng váng.

Sau đó một hôm, Kristen Stewart đã lên tiếng công khai xin lỗi bạn trai Robert Pattinson. Nàng Bella của Twilight nói: "Tôi thực sự xin lỗi vì đã gây tổn thương cho người thân của tôi và những người có liên quan. Hành động bồng bột trong phút chốc đó đã ảnh hưởng tới người quan trọng nhất trong cuộc đời tôi, người mà tôi yêu và tôn trọng nhất, Rob. Tôi yêu anh ấy. Tôi thực sự xin lỗi”.

"ĐD lăng nhăng" bị cấm làm việc với Kristen - 5

Robert Pattinson đã nói chuyện lại với Kristen Stewart nhưng chưa rõ anh có tha thứ cho cô hay không

Còn đạo diễn Rupert Sanders cũng công khai gửi lời xin lỗi tới vợ con: “Tôi thực sự ân hận về nỗi đau mà tôi đã gây ra cho gia đình mình. Người vợ xinh đẹp và hai đứa con đẹp tựa thiên thần là tất cả những gì tôi có trên thế gian này. Tôi yêu họ với tất cả trái tim mình. Tôi cầu mong sao chúng tôi có thể vượt qua được chuyện này".

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo An ([Tên nguồn])
Pattinson&Stewart: Phim giả tình thật Xem thêm
Báo lỗi nội dung