Chiến Thắng sẵn sàng tặng vợ cho bồ

Sự kiện: Phim Tết

"Nếu vợ có bồ thì nghĩa là cô ấy không còn yêu mình nữa, mà như thế thì tôi sẽ tặng luôn vợ cho bồ" - Danh hài Chiến Thắng vui vẻ chia sẻ như thế trong buổi họp báo ra mắt sản phẩm hài trong dịp Xuân Quý Tỵ

Sau thành công của tiểu phẩm hài Nói xấu người yêu, nghệ sỹ hài Chiến Thắng tiếp tục cho ra tiểu phẩm Khi vợ có bồ và album ca nhạc Cho vừa lòng em nhân dịp Xuân Quý Tỵ.

Trong tiểu phẩm Khi vợ có bồ lần đầu tiên Chiến Thắng thể hiện mình ở cả ba vai trò: đạo diễn, kịch bản và diễn viên chính.

Chiến Thắng sẵn sàng tặng vợ cho bồ - 1

Hình ảnh của nghệ sỹ Chiến Thắng trong tiểu phẩm Khi vợ có bồ

Đóng cùng với Chiến Thắng trong tiểu phẩm hai này là Táo điện Lực Minh Hằng. Cách diễn "tưng tửng", "ngớ ngẩn" của Chiến Thắng và lối diễn "đanh đá", "chua ngoa" của Minh Hằng sẽ đem lại nhiều tiếng cười cho khán giả.

Chiến Thắng sẵn sàng tặng vợ cho bồ - 2

NSƯT Minh Hằng sẽ tung hứng cùng Chiến Thắng trong tiểu phẩm Khi vợ có bồ

Trong buổi họp báo ra mắt tiểu phẩm Khi vợ có bồ, khi được hỏi, nếu ở ngoài đời, vợ anh có bồ thật thì anh sẽ cư xử thế nào, Chiến Thắng đã tưng tửng trả lời rằng: Nếu vợ có bồ thì nghĩa là cô ấy không còn yêu mình nữa, mà như thế thì tôi sẽ tặng vợ cho bồ.

Tuy nhiên, đó chỉ là những lời nói vui bởi Chiến Thắng cho biết, anh hoàn toàn tin tưởng vợ. Cũng theo tiết lộ của Chiến Thắng vợ anh tên là Nguyễn Thanh Tám. Cả hai là bạn thân của nhau từ thuở “nhảy cầu tắm sông”. Hồi mới yêu, hôm nào anh cũng vắt vẻo trên cây xoài trước nhà, chờ cô ấy đi học qua đó.
 
Tới năm thứ 2 Đại học thì cả hai đã xin hai gia đình cho kết hôn. Tới nay, mỗi lần đi diễn xa, nghệ sỹ Chiến Thắng vẫn thường đưa vợ con đi cùng.

Chiến Thắng sẵn sàng tặng vợ cho bồ - 3

Vợ chồng nghệ sỹ hài Chiến Thắng

Không chỉ có duyên trong các vở hài, Chiến Thắng còn nổi tiếng ở khả năng hát. Anh đã từng có thời gian theo học khoa Thanh nhạc tại Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. Chính vì vậy, hầu hết các đạo diễn đều tận dụng khả năng ca hát của Chiến Thắng trong các tiểu phầm hài để mang lại những khẩu vị mới cho khán giả.

Trailer tiểu phẩm Khi vợ có bồ của nghệ sỹ Chiến Thắng:

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Giang
Phim Tết Xem thêm
Báo lỗi nội dung