Bi Rain bị cấm túc 1 tuần

Bộ Quốc phòng đã 'giải oan' cho Rain trước nhiều cáo buộc không đúng từ dư luận.

Bộ Quốc phòng Hàn Quốc vừa đưa ra quyết định xử phạt Bi Rain một tuần cấm túc và tự kiểm điểm sau khi điều tra về cáo buộc Rain được hưởng chế độ ưu đãi hơn các binh sĩ khác và không mặc đủ quân phục khi ở ngoài đơn vị.

Phía Bộ Quốc phòng cho biết: "Với quyết định này, Rain sẽ bị cấm túc trong vòng 7 ngày ở tại đơn vị và tự kiểm điểm lỗi lầm. Rain đã vi phạm kỷ luật quân đội khi có những cuộc gặp riêng trong thời gian thi hành công vụ".

Bi Rain bị cấm túc 1 tuần - 1
 
Rain nhập ngũ từ tháng 10/2011 và sẽ trở lại vào tháng 7 năm nay.

Khi những bức ảnh hẹn hò giữa Bi Rain và Kim Tae Hee được đăng tải hồi đầu năm, chàng ca sĩ phải chịu rất nhiều chỉ trích vì cho rằng anh và các nghệ sĩ được ưu tiên hơn những người khác trong quân ngũ.

Tuy vậy, Bộ Quốc phòng sau khi tiến hành điều tra đã cho biết không phải tất cả những gì công chúng đưa ra đều đúng sự thật và không phải hành vi nào của Rain cũng là vi phạm quân luật.
 
Mới đây, Rain lại bị phanh phui chuyện ngủ ở khách sạn sang trọng sau một sự kiện ở đảo JeJu trong khi các binh sĩ khác ngủ ở nhà nghỉ.

Bộ Quốc phòng đã đính chính lại rằng: "Chuyện qua đêm ở bên ngoài khi có lịch biểu diễn từ Phòng truyền thông của Bộ là hoàn toàn bình thường. Đi cùng Rain còn có 11 đạo diễn, 26 nhân viên và các binh sĩ khác, họ nghỉ cùng nhau chứ không phải chỉ có mình Rain như cáo buộc.

Và khách sạn đó cũng không phải hạng sang gì. Bạn không thể bới móc mọi chuyện và yêu cầu Bộ phải xử phạt Rain chỉ vì cậu ta ở khách sạn được".

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Duy Tại (Ione)
Kim Tae Hee và chuyện tình với Bi Rain Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN