Bạn trai ủng hộ Diễm My đóng cảnh "người lớn"

Thứ Ba, ngày 29/10/2013 13:51 PM (GMT+7)

Trong "Mỹ nhân kế" lẫn vở kịch "Mối quan hệ nguy hiểm", Diễm My 9X có rất nhiều cảnh nóng nhưng cô diễn viên chia sẻ không ngại đóng cảnh nhạy cảm và bạn trai cũng rất ủng hộ công việc diễn xuất của mình.

Sự kiện:

Diễm my 9X

Diễm My 9X dù còn khá trẻ đã có số lượng phim tham gia đáng kể như: "Áo cưới thiên đường", "Mùa hè sôi động", "Tiểu thư Lọ Lem", "Thiên sứ 99", "Váy hồng tầng 24", "Mỹ nhân kế"... Điều này cũng đồng nghĩa với việc Diễm My thường xuyên phải "hi sinh vì nghệ thuật", đặc biệt là việc đóng các cảnh nhạy cảm.

Bạn trai ủng hộ Diễm My đóng cảnh "người lớn" - 1

Cảnh tắm tiên trong Mỹ nhân kế của Diễm My 9X từng gây xôn xao dư luận

Tâm sự về chuyện này, Diễm My 9X chia sẻ rằng để phục vụ nghệ thuật thì cô cũng phải hi sinh rất nhiều, nhưng nữ diễn viên luôn sẵn sàng nếu sản phẩm thành công và nhận được sự ủng hộ từ khán giả.

Khi được hỏi bạn trai có ý kiến gì về việc Diễm My đóng cảm nóng không, cô trả lời rằng bạn trai rất thông cảm, vì hiểu rằng đó là tính chất công việc. Diễm My cũng rất tự hào khi bạn trai luôn ủng hộ công việc của mình, cho cô nhiều lời khuyên về định hướng trong sự nghiệp. "Trong những dự án tương lai, nếu My có phải đóng cảnh nhạy cảm thì My cũng rất an tâm rằng bạn trai sẽ luôn ủng hộ và là chỗ dựa vững vàng cho My.", cô diễn viên sinh năm 1990 chia sẻ.

Với sự nghiêm túc hết mình và cầu toàn trong công việc như vậy, Diễm My 9X cũng đã nhận được những thành quả xứng đáng. Vở kịch bằng tiếng Anh "Những mối quan hệ nguy hiểm" (Dangerous Liaisons) có nhiều phản hồi tốt, đặc biệt là với cộng đồng người nước ngoài và những người yêu thích ngoại ngữ. Đạo diễn Jaime cũng rất khen ngợi Diễm My về diễn xuất, khả năng nói tiếng Anh và thái độ trong công việc. 

Bạn trai ủng hộ Diễm My đóng cảnh "người lớn" - 2

Vai diễn của Diễm My trong "Mối quan hệ nguy hiểm" cũng có không ít cảnh nhạy cảm

Sắp tới, Diễm My sẽ tham gia bộ phim mới của một đạo diễn trẻ, dự kiến ra mắt năm 2014. Dưới đây là một vài hình ảnh của Diễm My trong dự án MV âm nhạc mới nhất:

Bạn trai ủng hộ Diễm My đóng cảnh "người lớn" - 3

Bạn trai ủng hộ Diễm My đóng cảnh "người lớn" - 4

Bạn trai ủng hộ Diễm My đóng cảnh "người lớn" - 5

Diễm My đang tham gia một bộ phim mới sẽ ra mắt với năm sau

Bạn trai ủng hộ Diễm My đóng cảnh "người lớn" - 6

Bạn trai ủng hộ Diễm My đóng cảnh "người lớn" - 7

Bạn trai ủng hộ Diễm My đóng cảnh "người lớn" - 8

Còn rất trẻ, Diễm My 9X đã vắt lưng kha khá vai diễn từ phim truyền hình đến điện ảnh

Bạn trai ủng hộ Diễm My đóng cảnh "người lớn" - 9

Bạn trai ủng hộ Diễm My đóng cảnh "người lớn" - 10

Bạn trai ủng hộ Diễm My đóng cảnh "người lớn" - 11

Bạn trai ủng hộ Diễm My đóng cảnh "người lớn" - 12

Từng gây xôn xao về chuyện bạn trai đại gia, nhưng hiện tại Diễm My 9X rất tự hào khi tình yêu và công việc của mình đang "song hành" cùng nhau

Theo Linh Võ (Khampha.vn)

sự kiện Diễm my 9X