Victor Munoz đang sống trong quãng thời gian rực rỡ nhất sự nghiệp. Với 6 bàn thắng và 5 kiến tạo tại La Liga, anh trở thành ngôi sao mới của Osasuna. Đợt FIFA Days vừa qua, Munoz được HLV Luis De La Fuente trao cơ hội ra mắt đội tuyển Tây Ban Nha và lập tức ghi bàn trong trận trình làng gặp Serbia. Tốc độ xé gió, kỹ năng đi bóng lắt léo và tư duy chiến thuật hiện đại biến anh thành mẫu cầu thủ chạy cánh mà bất kỳ huấn luyện viên nào cũng thèm muốn.
Gốc gác một cule chính hiệu
Ít người biết Victor Munoz vốn là một cule chính hiệu. Anh sinh ra tại Barcelona và từng có 3 năm ăn tập ở lò La Masia giai đoạn 2014-2017, nơi anh là đồng đội của Alejandro Balde và Xavi Simons. Sau đó, Munoz chuyển sang Damm từ 2017 đến 2021, trước khi cập bến Real Madrid. Tại đây, anh có màn ra mắt đội một ở La Liga và FIFA Club World Cup, đặt những viên gạch đầu tiên cho sự nghiệp đỉnh cao.
Bước ngoặt Osasuna và hợp đồng đặc biệt
Tháng 7/2025, Real Madrid bán 50% quyền sở hữu Victor Munoz cho Osasuna với giá 5 triệu euro. Trong hợp đồng, đội chủ sân Bernabeu cài điều khoản mua lại vào hè 2026 với giá 8 triệu euro, hoặc hưởng phần trăm phí chuyển nhượng tương lai. Nhờ phong độ bùng nổ tại Osasuna, Munoz trở thành một trong những phát hiện đáng chú ý nhất La Liga mùa này và lập tức thu hút sự quan tâm từ các ông lớn.
Đổi công ty đại diện, mở đường trở lại Barcelona
Giờ đây, cánh cửa trở lại Barcelona đang mở ra với Victor Munoz. Anh chuyển sang đầu quân cho công ty đại diện Niagara Sports Company, đơn vị cũng quản lý Dani Olmo và Joan Garcia, đồng thời có mối liên hệ mật thiết với Barcelona. Giám đốc thể thao Deco giữ quan hệ rất tốt với Niagara sau thương vụ đưa Olmo trở lại từ RB Leipzig. Trước đó, Munoz thuộc quyền quản lý của The Team (Wasserman), công ty có tầm ảnh hưởng lớn tại Real Madrid và đang đại diện cho Fede Valverde. Việc rời bỏ mạng lưới này cho thấy mong muốn thoát khỏi cái bóng Los Blancos và rộng đường đàm phán với Barcelona.