Jadon Sancho, cầu thủ từng bị Manchester United ruồng bỏ, đang đứng trước cơ hội rời Old Trafford để gia nhập Besiktas. Đội bóng Thổ Nhĩ Kỳ rất muốn có Sancho, nhất là khi anh từng thi đấu dưới trướng HLV Ole Gunnar Solskjaer tại MU. Chủ tịch Serdal Adali khẳng định sẽ làm hết sức để đưa Sancho về Besiktas.
Sancho từng được Chelsea mượn mùa trước nhưng không được ký hợp đồng chính thức. Anh cũng đã đạt thỏa thuận cá nhân với Fenerbahce và Juventus, nhưng các thương vụ này đều đổ vỡ vào phút chót. Điều này khiến Besiktas càng quyết tâm hơn trong việc chiêu mộ anh.
Chủ tịch Serdal Adali chia sẻ với truyền thông rằng ông sẽ đáp ứng mong muốn của người hâm mộ về việc đưa Sancho về đội. Tuy nhiên, ông cũng nhấn mạnh rằng quyết định cuối cùng còn phụ thuộc vào việc Sancho có muốn đến Thổ Nhĩ Kỳ hay không.
Besiktas có ngân sách chuyển nhượng và sẵn sàng cạnh tranh để có Sancho. Dù Sancho thường thích các đội bóng dự Champions League, nhưng Besiktas vẫn hy vọng sẽ thuyết phục được anh. Người hâm mộ Besiktas có thể yên tâm chờ đợi tin vui.