SỐC: Bố mẹ nhà Bellingham "làm loạn", Dortmund áp dụng lệnh cấm chưa từng thấy!

"Cơn bão" tháo chạy đang ầm ầm tại Leverkusen: Toang thế này Ten Hag sống sao?

Không chịu nổi cảnh bị Alonso "đì", Rodrygo chính thức tìm đường rời Real Madrid!

Đăng Triệu

HLV Liverpool "cà khịa" Newcastle: Thiếu Isak thì vẫn còn cả rổ sao tấn công!

HLV Arne Slot của Liverpool cho biết ông không cảm thấy thương cảm cho Eddie Howe, dù Newcastle đang thiếu trung phong vì Isak nổi loạn. Slot cho rằng Howe vẫn còn nhiều cầu thủ tấn công chất lượng trong tay, nên không có gì phải than phiền cả.

Slot nói: "Tôi luôn có thiện cảm với Howe vì ông ấy lịch sự, tử tế. Nhưng tôi không cần phải thương cảm cho một HLV vẫn còn trong tay Gordon, Murphy, Elanga hay Barnes." Ông nhấn mạnh đội hình Newcastle vẫn rất mạnh dù thiếu Isak.

Slot cũng dành lời khen cho Howe, cho rằng không ai bất ngờ nếu một ngày nào đó Howe dẫn dắt tuyển Anh. Ông đánh giá Howe là người tốt và là HLV giỏi, xứng đáng với những thành công đã đạt được cùng Newcastle.

Slot tiết lộ Howe là HLV Ngoại hạng Anh duy nhất mà ông từng nhắn tin sau trận chung kết Cup Liên đoàn. Dù có những căng thẳng ở cấp CLB, Slot tin mối quan hệ cá nhân giữa hai người vẫn bình thường và tôn trọng lẫn nhau.

1
222 Lượt xem
Thích
Bình luận
Chia sẻ
Lưu
Chọn hình ảnh
Chọn ảnh từ thư viện
Chọn cảm xúc
Nhấn gửi

Bạn cũng sẽ thích

Kỳ Quang

Thị trường chuyển nhượng hè 2025 đang nóng lên khi Arsenal chính thức bước vào cuộc đua giành chữ ký của Piero Hincapie, trung vệ 23 tuổi thuộc biên chế Bayer Leverkusen. Trước đó, Tottenham và Chelsea là những đội chủ động tiếp cận sớm, nhưng sự nhập cuộc mạnh mẽ của Arsenal đã biến thương vụ này thành tâm điểm chú ý. Theo The Athletic, Hincapie bày tỏ rõ ràng mong muốn rời Leverkusen để thử sức tại Premier League, khiến cả hai ông lớn thành London đều quyết tâm theo đuổi.

Fabrizio Romano nhấn mạnh, thương vụ này còn phụ thuộc vào việc Arsenal có bán Jakub Kiwior cho Porto hay không, cũng như tương lai chưa rõ ràng của Oleksandr Zinchenko. Đáng chú ý, Leverkusen chỉ chấp nhận để Hincapie ra đi nếu nhận đủ 60 triệu euro phí giải phóng hợp đồng. Arsenal hy vọng đàm phán giảm giá, nhưng Tottenham đã gửi đề nghị mượn kèm điều khoản mua đứt, sẵn sàng cạnh tranh đến cùng.

Gia nhập Leverkusen từ năm 2021, Hincapie đã ra sân hơn 160 trận, góp công lớn vào mùa giải bất bại 2023/24 tại Bundesliga. Sự đa năng khi có thể chơi cả trung vệ lệch trái lẫn hậu vệ cánh giúp anh trở thành một trong những hậu vệ tiềm năng nhất châu Âu hiện nay. Cuộc đua giữa Arsenal, Chelsea và Tottenham vì “lá chắn thép” này hứa hẹn sẽ rất căng thẳng, có thể định hình lại cục diện Premier League mùa tới.

Xem thêm
0
64 Lượt xem
Thích
Bình luận
Chia sẻ
Lưu

Thanh Minh

Trận đấu giữa Becamex TP.HCM và Công an Hà Nội trên sân Gò Đậu chiều 24/8 đã chứng kiến một tình huống vừa hài hước vừa gây tranh cãi, khi trợ lý phân tích kỹ thuật Luis Filipe Pena Viegas của CLB Công an Hà Nội có hành động “chạy trốn” trọng tài. Sự việc bắt đầu ở phút 33, khi ông Viegas bị trọng tài chính Lê Vũ Linh rút thẻ vàng cảnh cáo vì lỗi phản ứng. Thay vì dừng lại, ông tiếp tục dùng lời lẽ thiếu kiềm chế với trọng tài Trần Ngọc Nhớ, rồi bất ngờ lao thẳng vào hầm khán đài để né tránh xử lý, khiến trận đấu bị gián đoạn tới 5 phút.

Đáng chú ý, đây không phải lần đầu Luis Viegas có hành vi tương tự. Theo thống kê, ông từng “chạy trốn” trọng tài ở trận Siêu Cúp Quốc gia 2025 trên sân Thiên Trường. Trước chuỗi sự cố này, Ban Kỷ luật VFF đã họp khẩn và quyết định phạt ông Viegas 5 triệu đồng, đình chỉ làm nhiệm vụ 2 trận kế tiếp. Án phạt này không chỉ ảnh hưởng đến cá nhân Viegas mà còn tác động đến hình ảnh bộ đôi HLV Mano Polking – Viegas, vốn được biết đến là cộng sự thân thiết tại nhiều CLB lớn ở V-League và Thai League.

Xem thêm
0
38 Lượt xem
Thích
Bình luận
Chia sẻ
Lưu

Minh Tuấn

Rodrygo đang đối diện với bước ngoặt lớn trong sự nghiệp tại Real Madrid. Theo nguồn tin từ Tây Ban Nha, ngôi sao người Brazil đã yêu cầu người đại diện tìm kiếm bến đỗ mới ngay trong kỳ chuyển nhượng hè này. Đây là tín hiệu rõ ràng cho thấy sự kiên nhẫn của anh với đội bóng Hoàng gia đang cạn dần.

Trước đó, nhiều CLB quan tâm tin rằng Rodrygo chưa thực sự sẵn sàng chia tay Madrid. Nhưng tình hình đã thay đổi khi anh cảm thấy bản thân không còn nằm trong kế hoạch của HLV Xabi Alonso. Kể từ khi chiến lược gia người Tây Ban Nha tiếp quản vào tháng 6, Rodrygo chỉ được thi đấu 185 phút sau 9 trận – con số quá ít đối với một cầu thủ từng được kỳ vọng là trụ cột.

Trận gặp Real Oviedo mới đây tưởng chừng là cơ hội để anh khẳng định mình. Dù được đá chính, Rodrygo chỉ trụ lại trên sân 65 phút trước khi bị thay ra cho Vinicius Jr. Một lần nữa, anh phải chấp nhận vai trò mờ nhạt, và đó có thể chính là giọt nước tràn ly.

Xem thêm
0
34 Lượt xem
Thích
Bình luận
Chia sẻ
Lưu

Hóng VAR

Sau trận hòa 1-1 đầy thất vọng của Manchester United trước Fulham, huyền thoại Gary Lineker đã có những phân tích sâu sắc về màn trình diễn của tân binh Benjamin Sesko. Dù Sesko thi đấu mờ nhạt khi vào sân từ ghế dự bị, Lineker không quy trách nhiệm cho cá nhân tiền đạo này mà nhấn mạnh: “Thành thật mà nói là không có ai cung cấp bóng cho cậu ấy.” Đây là lời cảnh tỉnh đanh thép gửi tới HLV Ruben Amorim về sự thiếu hiệu quả trong hệ thống tấn công của Quỷ Đỏ.

Thống kê trọng tâm cho thấy, trong suốt thời gian có mặt trên sân, Sesko gần như không nhận được bất kỳ đường chuyền nguy hiểm nào từ đồng đội, phản ánh rõ sự bế tắc trong lối chơi. Lineker cũng chỉ ra rằng các sự thay đổi người của HLV Amorim ở hiệp hai không mang lại hiệu quả, khiến Man United không thể tạo đột biến.

Đồng quan điểm, huyền thoại Alan Shearer cảnh báo: “Nếu bạn không thắng trận đó, thì áp lực sẽ thực sự chồng chất.” Trận đấu sắp tới với Burnley trở thành thử thách bắt buộc phải thắng, nếu không, nguy cơ khủng hoảng sẽ hiện hữu với HLV Amorim và Man United.

Xem thêm
0
432 Lượt xem
Thích
Bình luận
Chia sẻ
Lưu

Dang Dinh

Atletico Madrid đang trải qua khởi đầu tệ hại nhất trong hơn một thập kỷ tại La Liga. Sau hai vòng đấu, thầy trò HLV Diego Simeone chỉ giành được 1 điểm, xếp thứ 13 trên bảng xếp hạng. Đáng chú ý, cả hai đối thủ khiến Atletico mất điểm đều bị đánh giá thấp: Elche – tân binh vừa thăng hạng – cầm hòa 1-1, còn Espanyol – đội thường xuyên vật lộn trụ hạng – ngược dòng thắng 2-1.

Thống kê nổi bật cho thấy, chỉ trong hai kỳ chuyển nhượng gần nhất, Atletico đã chi tới 363 triệu euro để tăng cường lực lượng. Dàn sao như Julian Alvarez, Antoine Griezmann, Alexander Sorloth, Koke, Conor Gallagher, Jan Oblak hay Robin Le Normand đều góp mặt, nhưng đội bóng lại thi đấu thiếu bản sắc, quyết tâm và sự chắc chắn vốn là thương hiệu dưới thời Simeone.

Trên khán đài Metropolitano, những tiếng hô “Diego Simeone, hãy cút xéo đi!” vang lên, phản ánh sự kiên nhẫn của CĐV đã cạn kiệt. Dù Simeone từng giúp Atletico hai lần vô địch La Liga, thành tích hiện tại là không thể biện minh. Đã đến lúc ban lãnh đạo cần cân nhắc về tương lai của chiến lược gia người Argentina.

Xem thêm
0
852 Lượt xem
Thích
Bình luận
Chia sẻ
Lưu

Chia sẻ nổi bật